Bán chồng – Tập 27: Biết tin chồng phản bội, Nương sốc tới mức ngất xỉu nhập viện

Bán chồng – Tập 27: Biết tin chồng phản bội, Nương sốc tới mức ngất xỉu nhập viện

Bán chồng – Tập 27: Biết tin chồng phản bội, Nương sốc tới mức ngất xỉu nhập viện

Video bán chồng 27

Trong tập 27 Bán chồng, khi thấy Hưng (Tim) vẫn không tin việc đứa con là của Vui (Anh Tú), Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã nói lời dỗ dành Vui nhanh chóng ly hôn với vợ bởi cô lo lắng Hưng có thể tiếp tục làm phiền cuộc sống của mình và con. Việc Ngọc than vãn đã khiến Vui động lòng.

Trước áp lực từ Diệu Ngọc, Vui đã thú nhận mình và Nương (Oanh Kiều) không đăng ký kết hôn. Thậm chí, anh còn gọi điện cho Nương đang ở dưới quê, nói dối mình bị bệnh cần người chăm sóc để gặp cô.

Vừa nghe tin, Nương tức tốc sửa soạn lên thành phố tìm chồng. Lúc gặp chồng tại bến xe, cô mới biết mình bị lừa nên đòi về. Tuy nhiên, Vui liền ngăn cản và đưa cô đi khắp nơi ăn uống. Vốn bản tính chân chất, Nương khuyên chồng về nhà trọ để đỡ tốn kém. Trước thái độ của vợ, Vui bực tức chê bai cô quê mùa, sống trong phúc mà không biết hưởng.

Sau đó, Vui đưa Nương đến nhà Diệu Ngọc để giải quyết việc ly hôn. Nhìn thấy chồng có chìa khóa căn hộ sang trọng, Nương cảm thấy kỳ lạ. Chưa kịp hỏi rõ mọi chuyện, Nương đã phải đau đớn khi nghe Diệu Ngọc tuyên bố đang mang thai con của Vui. Trước mặt Nương, Diệu Ngọc bắt cô phải ly hôn và hứa sẽ bù đắp một số tiền lớn.

Có thể bạn quan tâm  Thơ Về Hôn Nhân Gia Đình, Cuộc Sống Vợ Chồng [43+ Bài Hay]

Không giữ được bình tĩnh, Nương sửng cồ lên trách móc người chồng bội bạc, kèm theo lời cảnh báo sẽ không bao giờ tha thứ cho anh thêm một lần nào nữa. Ngay sau đó, cô ngoảnh mặt bước ra khỏi cửa trước sự níu kéo của Vui và lời châm biếm, khiêu khích của Ngọc.

Nương khiến Ngọc sững sờ khi nói rằng hành động cướp chồng người khác của cô rất nhục. Câu nói của cô gái chân quê khiến Ngọc sững sờ, ngã xuống sàn nhà, Vui phải bế cô vào trong phòng nghỉ ngơi. Sau khi đứa bé trong bụng Diệu Ngọc ổn định, Vui vội đến bến xe tìm Nương nhưng không thấy cô.

Nương vẫn đang đau đớn một mình giữa thành phố. Kể từ lúc biết chồng phản bội mình, cô rời khỏi nhà Diệu Ngọc và đi lang thang khắp nơi. Nương bất tỉnh dọc đường và may mắn được một người tốt đưa vào bệnh viện. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cô đã có thai. Vốn là điều mong mỏi từ lâu nhưng Nương lại đau lòng khi nghĩ đến chuyện Vui ngoại tình cùng người phụ nữ khác. Dù căm hận nhưng cô vẫn quyết định giấu mẹ chồng vì sợ căn bệnh của bà sẽ càng thêm nặng.

Nương sẽ làm gì tiếp theo khi đã mang thai con của Vui? Đón xem Bán chồng tập 28 lên sóng vào 21h40 ngày 22/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

scroll to top