Lương y Phan Thanh Hưng và biệt tài chữa trị bệnh trĩ

Kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền của gia đình có 4 đời làm nghề chữa bệnh cứu người, lương y Phan Thanh Hưng đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh trĩ,nhóm chúng tôi quyết định về Lai châu một chuyến để tìm hiểu về vị danh y có biệt tài chữa căn bệnh “10 người thì có tới 9 người” mắc này 

Đến với huyện Sìn hồ vùng cao vào một buổi chiều muộn, đến tới nơi thì trời cũng lẩm nhẩm tối đoàn phóng viên bèn dừng lại bên quán nước bên đường hỏi thăm. Khi được hỏi về lương y Hưng một phụ nữ luống tuổi chừng ngoài bốn mươi hồ hởi: Chú tìm nhà Thầy Hưng chữa bệnh hả.. chú cứ đi về cuối thị trấn qua đoạn dốc gần cái bưu điện là thấy. Mà chú tới giờ này cũng chắc là đỡ phải đợi rồi chứ buổi sáng với chiều là đông lắm.?’ Cảm ơn vội rồi đoàn chúng tôi lại lên đường với tâm trạng hứng khởi và muốn tìm hiểu điều gì làm nên sự kính trọng trong từng lời nói của bà con nơi đây.

Lương y Phan thanh Hưng đang bắt mạch cho người bệnh 

Ngôi nhà của Thầy Hưng như bà con vẫn gọi nằm nhỏ gọn cạnh một con ngõ sâu chừng trăm mét bên ngoài có chừng vài cái xe máy dựng sẵn của bệnh nhân tới thăm khám chứ không to cao hoành tráng như những gì chúng tôi tưởng tượng. Tiếp chuyện chúng tôi ông Hưng hồ hởi: “Các chú lên sao không gọi anh bảo các cháu nhà anh lên đón?” một cảm giác nhẹ nhàng thoáng qua . Dường như ở đây người ta sống với nhau bằng cái thân tình là chính, xa rời những tấp nập bon chen của thành thị.

Được biết, Lương y Phan thanh Hưng chính là trai cả của Lương y Phan Thanh Huỳnh– một thầy thuốc khá nổi tiếng ở cái vùng sơn cước xa xôi này . Sinh ra trong một dòng họ nhiều đời làm nghề thuốc, cái tài, cái tâm giúp đời ,cứu người của Lương y Hưng cũng được nhen nhóm ngay từ thuở còn thanh niên trai tráng. Không dừng lại ở những kiến thức về các bài thuốc quý được ông nội và người cha truyền dạy, Lương y Hưng còn tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức mới lĩnh hội được trọn vẹn kiến thức y học.Khi được hỏi về số người bệnh đã được ông chữa trị khỏi bệnh trĩ ông chỉ cười nói rằng: Không thể nhớ hết được mấy chục năm làm nghề y , bốc thuốc chữa bệnh giúp bao người nhưng ông chưa bao giờ phải bó tay trước cái bệnh trĩ khó chịu  này cả.

 

Lương y Phan thanh Hưng và bài thuốc của ông

Trĩ 20 năm cũng cải thiện rõ rệt sau 2 tháng bằng bài thuốc tu vị tiêu trĩ của lương y Phan Thanh Hưng

Ngồi kế bên tôi, Bác Quy quê ở tận Yên Bái hồ hởi kể lại: “Tôi bị bệnh trĩ từ đầu năm 2000, mới đầu khi thấy đại tiện ra máu và có cảm giác đau rát, tôi tự ra hiệu thuốc hỏi rồi mua thuốc về uống, tôi vẫn còn nhớ mỗi hộp thuốc uống trong vòng một tháng có giá khoảng 2 triệu đồng, ba tháng đầu tiên tôi cảm thấy đỡ, không còn hiện tượng đau rát khó chịu, nhưng cứ ngưng uống thuốc là bệnh lại có vẻ nặng hơn, đến đầu năm 2013 thì búi trĩ sa ra ngoài, tôi phải phẫu thuật cắt búi trĩ vì đi lại rất bất tiện, cảm giác đau đớn mỗi khi di chuyển khiến tôi không thể tập trung làm bất cứ việc gì, nhưng đến tháng sáu -2015 đi khám lại, búi trĩ khác lại tiếp tục xuất hiện”.

Một lần tình cờ đọc báo được biết về Lương y Phan Thanh Hưng bác Quy liền tìm tới  nhờ chữa trĩ,nhờ bài thuốc Tu vị tiêu trĩ mà sau 3 tuần  búi trĩ của bác Quy đã co lại, không còn hiện tượng táo bón, sau 40 ngày  thì búi trĩ gần như đã biến mất.“Thật may mắn rằng tôi gặp được thầy Hưng chứ không lại mất tiền oan mà trĩ không khỏi”. bác Quy nói với giọng mừng vui ra mặt.

 

 

bác Quy, bệnh nhân của lương y phan thanh hưng
Nhờ  lương y Hưng mà bác Quy đã chia tay bệnh trĩ sau gần 20 năm


Bạn mắc bệnh trĩ bao lâu rồi?
1-3 năm3-10 nămTrên 10 năm
Bạn có đi vệ sinh ra máu không?
Có đi cầu ra máuKhông đi cầu ra máu
Búi trĩ đã xuất hiện chưa?
Búi trĩ đã xuất hiệnBúi trĩ chưa xuất hiện

Nói chuyện với chúng tôi qua điện thoại, cô Phượng ở Chợ Lầu- Bịnh thuận thì vẫn còn giật mình kể lại: “thời gian đầu biểu hiện bệnh trĩ của cô không rõ ràng, chỉ khi đi vệ sinh xong mới thấy có chút máu, cô nghĩ có đợt này ăn nhiều đồ nóng quá nên bị nóng trong vậy thôi.Nhưng nào ngờ số lần đi vệ sinh ra máu càng nhiều, máu nhỏ thành giọt , hậu môn nóng rát , đau không ngồi được. Cô đoán mình bị trĩ nên cô đã đi khám , rồi bị chẩn đoán là mắc bệnh trĩ.Cô cũng tìm tới nhiều nơi,sử dụng nhiều phương pháp cả Tây y, Đông y rồi cả thuốc nam nhưng nhiều lắm cũng chỉ được  1,2 tháng sau thì bệnh trĩ lại quay trở lại mà triệu chứng lại còn nặng hơn. Không chỉ đau rát mà còn có búi trĩ thập thò ở hậu môn mỗi lần cô đi vệ sinh.Rồi một lần tình cờ được người quen giới thiệu về lương y Hưng , cô cũng mạnh dạn nhờ thầy Hưng chữa trị với tâm lý của người “ có bệnh thì vái tứ phương” ,dùng 1 tháng mà hết có hơn 1 triệu vậy mà kết quả thì thật vượt quá mong đợi ,  chi phí thì chẳng đáng bao nhiêu, tính ra mỗi ngày hết có hơn 30 nghìn tiền thuốc.Sau cả hành trình “vái tứ phương” cô Phượng mới rút ra được kinh nghiệm. Cô đã lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc trong quá trình chữa bệnh trĩ. Giá mà biết đến Lương y Hưng sớm hơn thì đã không phải “ tiền mất, tật mang”.

Cô Phương – Thị trấn Chợ Lầu- Bình Thuận

Theo ông Hưng  hầu hết bệnh nhân dùng bài thuốc Tu Vị Tiêu Trĩ  được ông chữa trị các bệnh lý về trĩ lâu năm cũng tiến triển theo một lộ trình bài bản :Từ ngày 7 – 10 , các triệu chứng táo bón, đi cầu ra máu, đau rát hậu môn… thuyên giảm đáng kể khoảng 50%.
Từ ngày 10 – 30, tiếp tục duy trì dùng thuốc sẽ thấy các triệu chứng của búi trĩ sẽ thay đổi như: búi trĩ mềm ra, co rút dần dần.
Sau 30 – 50 ngày người bệnh  sinh hoạt bình thường trở lại mà không bị ảnh hưởng bởi bệnh lý. búi trĩ co rút  , không còn cảm giác vướng víu, khó chịu.

Tạm biệt miền rẻo cao Sìn Hồ trong buổi chiều muộn, tạm biệt vị lương y với cái tài cái tâm đã giúp cho bao người. Chúng tôi trở về Hà Nội đem theo những ấn tượng tốt đẹp về miền cực Tây thân yêu của Tổ quốc về vị Lương y với cái tài ,cái tâm đã cứu giúp cho bao người. Chúc lương y luôn có một sức khỏe tốt để có thể giúp đời, giúp người nhiều hơn nữa.

 

Sản phẩm không phải thuốc, Không thay thế thuốc chữa bệnh

Lao động ngày 23/7/2018            

. Để đáp ứng nhu cầu chữa trị của bệnh nhân, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với lương y Hưng qua số điện thoại   0948.418.238   hoặc điền thông tin theo biểu mẫu bên dưới để được hỗ trợ về tình trạng bệnh hoàn toàn miễn phí.
Xem thêm:

Muốn điều trị bệnh Trĩ tận gốc là phải “bổ khí thăng đề”.  

Bệnh trĩ mổ hay không mổ góc nhìn khách quan-Phần 1

Bệnh trĩ mổ hay không mổ góc nhìn khách quan -Phần 2

Bệnh trĩ là gì? dấu hiệu mắc bệnh trĩ

Tất Tần Tật về bệnh mạch lươn “Rò Hậu Môn”

 

9 thoughts on “Lương y Phan Thanh Hưng và biệt tài chữa trị bệnh trĩ

  1. Nhưng Thái bình says:

    Năm ngoái gần nhà mình có ông vì bị trĩ lâu năm mà về sau bị cả ung thư trực tràng. Ôi lúc ấy sợ lắm ấy vì chả biết lúc nào cái ông ung thư sẽ ghé thăm mình, vì mình cũng bị trĩ. Cũng may mắn mà được cô em họ giới thiệu nên mới biết đến thầy Hưng, bây giờ thì lại thấy yêu đời nhẹ nhõm lắm rồi nha các bác

  2. Hài anh says:

    Bố em cũng làm thầy thuốc đông y nhưng mà cũng bó tay với trĩ các bác ạ, chẳng biết sao cũng là thuốc trĩ mà em uống của thầy Hưng thì khỏi.

  3. Trang- Hà nội says:

    Cám ơn thầy, cháu Minh nhà con dạo này không còn bị táo nữa rồi, cứ như đợt chưa gặp thầy mỗi lần cho con đi vs là cả hai mẹ con cùng khóc. Nhìn con đau mà không làm sao được , chúc thầy sức khoẻ dồi dào và giúp được nhiều người hơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us