Con dâu ngoại tình bị bố chồng phát hiện, cách xử lý của ông khiến con dâu vừa phục vừa lo

Con dâu ngoại tình bị bố chồng phát hiện, cách xử lý của ông khiến con dâu vừa phục vừa lo

Con dâu ngoại tình bị bố chồng phát hiện, cách xử lý của ông khiến con dâu vừa phục vừa lo

Tôi đã không biết phải xử trí ra sao khi mà lỡ bị bố chồng phát hiện ngoại tình.

Tâm sự chuyện ứng xử bố chồng nàng dâu

Con dâu ngoại tình bị bố chồng phát hiện, cách xử lý của ông khiến con dâu vừa phục vừa lo - 1

Cách đối xử của bố chồng khiến con dâu phục nhưng vẫn lo lộ chuyện ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân của hai vợ chồng tôi không hạnh phúc, điều này cả họ hàng hai bên đều biết. Chồng không quan tâm đến tôi, thường xuyên vắng nhà và chỉ về những khi hết tiền. Tôi sống ở nhà chồng nên dù buồn tủi nhưng vẫn phải tròn trách nhiệm với bố chồng và mẹ chồng.

Tôi cũng rất thương bố mẹ chồng, hai người họ hiền lành, tử tế sống cuộc đời hạnh phúc. Tôi chỉ ao ước chồng thừa hưởng một phần nhỏ thôi thì cũng đã là quá đủ. Tính cách của chồng tôi thì ngược lại, thô lỗ, cộc cằn và vô tâm. Lúc yêu tôi cứ nghĩ đó là cách cư xử đàn ông, mạnh mẽ, sống nội tâm.

Quyết định lấy nhau tôi không hề hối tiếc, nhưng điều tôi buồn phiền là chồng đã thiếu bản lĩnh. Anh ấy không phải người xấu, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng của cái xấu, bị người khác chi phối. Anh ta nghe theo đám bạn xấu, không làm ăn, chỉ thích nhậu và chơi bời.

Có thể bạn quan tâm  Phải làm gì khi vợ ngoại tình tư tưởng? Có nên tha thứ?

Mỗi khi vợ chồng không vừa lòng nhau điều gì là chồng bỏ đi nhậu. Anh ấy kể hết mọi chuyện với các bạn nhậu của mình, thế là mọi chuyện thêm rối. Bạn đểu của anh ta khuyên trả đũa, ra sức kích bác, reo rắc vào đầu chồng tôi ảo tưởng. Nào là đẹp trai, nhà giầu, bỏ vợ thì đầy em theo… Cứ cắm cho vợ mấy cái sừng cho đáng đời.

Chồng tôi cứ như vậy rồi tất yếu chuyện ngoại tình đã đến. Tôi khóc lên khóc xuống, khuyên nhủ đủ đường nhưng chồng không màng quan tâm. Ả bồ của chồng tôi còn nhắn tin, gọi điện thách thức tôi. Cực chẳng đã tôi mới phải nhờ bố mẹ chồng can thiệp. Nhưng trước mặt bố chồng thì vâng dạ, sau lưng thì anh ta vẫn lén lút gặp ả bồ.

Tôi chỉ có con gái nhỏ làm điểm tựa tinh thần, giúp tôi vững tin khi ở lại nhà chồng. Hàng ngày, dù được bố mẹ chồng thương yêu nhưng tôi vẫn có cảm giác như người thừa trong nhà. Đến bữa ăn, tôi nuốt không nổi khi nghĩ rằng chồng đang âu yếm người đàn bà khác.

Bố chồng tôi an ủi, quả quyết: “Bố mẹ chỉ có con là con dâu, và coi con như con đẻ. Kể cả ly hôn rồi thì bố mẹ cấm nó dẫn ai về nhà này. Con cố gắng bình tĩnh, chịu thiệt chút rồi có ngày chồng hối hận về mà xin lỗi con tha thứ”.

Có thể bạn quan tâm  Chồng ngoại tình khi vợ sinh con - Cách xử lý thông minh

Rồi đến lượt tôi có người khác, điều mà tôi không mong muốn nhất lại xảy ra. Tôi có người bên ngoài, một người đàn ông ấm áp, đầy quan tâm đến tôi. Đúng lúc tôi cô đơn, người đó xuất hiện làm trái tim tôi dù cố cứng rắn nhưng rồi cũng phải yếu mềm. Tôi ghét những kẻ ngoại tình, nhưng rồi mình lại là người như thế.

Tôi ngoại tình kín đáo, nhưng thật không may lại bị bố chồng vô tình bắt gặp tôi đang tay trong tay, âu yếm người tình. Tôi xấu hổ, không dám đối diện với bố mẹ chồng. Nhưng bố chồng tôi tỏ ra như không có gì, ông vẫn quan tâm tôi. Bố chồng tôi chỉ nói một điều: “Các con còn trẻ, suy nghĩ và hành động bồng bột quá. Bố mong rằng hai đứa chín chắn hơn, vì con mà quay về bên nhau. Chứ theo đuổi những điều viển vông bên ngoài, chỉ thêm đau khổ”.

Tôi nể phục cách đối xử của bố chồng, yên tâm vì ông đã hiểu cho nỗi khổ tâm của tôi. Nhưng cũng từ đó tôi luôn có cảm giác mất tự nhiên, mặc cảm khi đối diện với bố chồng. Tôi đã chủ động chia tay người bên ngoài. Nhưng cũng lo ngại một lúc nào đó mẹ chồng hay bố mẹ đẻ tôi biết chuyện tôi ngoại tình, chắc họ thất vọng lắm.

Tôi rất yêu quý bố mẹ chồng và muốn hàn gắn với chồng. Tôi phải làm gì để bố chồng luôn giữ bí mật giúp con dâu? Có cách gì để chồng tôi cắt đứt ả bồ để về với vợ con?

Có thể bạn quan tâm  9 TUYỆT CHIÊU TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

scroll to top