Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp

Sau khi kết hôn cùng chồng ngoại quốc, hiện tại siêu mẫu Hà Anh vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con mà chỉ có 1 cô con gái duy nhất là bé Myla, hiện tại bé 4 tuổi. Cô nhóc xinh xắn, duyên dáng và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ.

Mới đây, nữ siêu mẫu đăng tải khoảnh khắc Myla đang chăm sóc một em bé sơ sinh, cụ thể là cho nhóc tỳ ti bình sữa vô cùng dễ thương mà ra dáng đảm đang, chuyên nghiệp. Nhiều người dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của con gái Hà Anh nhưng khá tò mò về danh tính cô bé sơ sinh này.

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 3

Tuy nhiên với những người hâm mộ thường xuyên theo dõi nữ siêu mẫu thì có thể nhanh chóng nhận ra, em bé sơ sinh chính là em gái cùng cha khác mẹ của siêu mẫu Hà Anh. Tức là Myla đang thực hành chăm cho người… dì bé nhỏ của mình.

Được biết bố đẻ của siêu mẫu Hà Anh sau khi ly hôn đã lấy thêm vợ và kịp có thêm 3 em bé xinh xắn (2 em gái, 1 em trai) là bé Khánh Nhi, bé “Bơ” Huy Anh và em út “Bông” Hiền Anh. Mối quan hệ của chị em siêu mẫu Hà Anh với những người em cùng cha khác mẹ cũng vô cùng tốt, cô thường xuyên ra Hà Nội thăm bố và các em, không ngần ngại đăng tải những hình ảnh các em trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm  Vì sao Trấn Thành và nhiều sao Việt không đi đám cưới Trường Giang?

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 4

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 5

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 6

Em bé sơ sinh được con gái siêu mẫu Hà Anh chăm sóc chính là em út “bông” Hiền Anh mới chào đời hồi tháng 6, hiện tại được 5 tháng tuổi. Em út Bông cách biệt nữ siêu mẫu 40 tuổi và thua người cháu Myla hơn 3 tuổi. Mỗi lần ra Hà Nội, Hà Anh đều dắt con gái Myla theo cùng để bé được gần gũi ông bà và chơi với các người dì cùng tuổi. Qua đó bà mẹ dạy con gái cách hướng về gia đình, nguồn cội và biết yêu thương, san sẻ. Myla đều vô cùng thích thú trong mỗi chuyến đi.

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 7

Siêu mẫu Hà Anh khoe ảnh con gái Myla cho dì ruột bú sữa vừa dễ thương vừa chuyên nghiệp - 9

Về phần bà mẹ 1 con Hà Anh, dù không chung một mẹ đẻ ra nhưng nữ siêu mẫu có tình cảm đặc biệt với các em của mình. Cô hạnh phúc khi các em lần lượt chào đời để tuổi thơ của các em vui vẻ, được bố bù đắp nhiều chứ không như chị em cô trước kia. “Tôi hy vọng ba tôi bù đắp cho chúng sự gần gũi thời thơ ấu, cho những lúc ba phải xa chúng tôi thời thơ bé. Tôi từng thương cô em gái bé Khánh Nhi là chẳng được có chị em chơi cùng như thời bé tôi tha lôi em bé Mi bé như con mèo tha con chuột khắp mọi nơi, yêu nó, bắt nạt nó, rồi bảo vệ và chăm bẵm nó vì nó chính là sinh linh quan trọng nhất trên cuộc đời này mà ba mẹ đã sinh ra cho tôi.

Có thể bạn quan tâm  Cách bú liếm dương vật khiến chàng xuất tinh chịu thua

Giờ nó đã có cu ‘bơ’ Huy Anh, cái tên mà nếu chúng tôi mà là con trai khi ra đời, ba mẹ sẽ gọi vậy. Hy vọng nó sẽ yêu thương bao bọc thằng bé như cách tôi bảo bọc em Mi bé của tôi. Còn chúng tôi ở xa, chỉ biết gửi thương nhớ, và nói những lời yêu khi có dịp ở gần. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nên hãy cố gắng yêu thương nhau khi có thể!” – nữ siêu mẫu từng viết.

scroll to top