Top 10 Bùa Nghe Lời + cách làm tại nhà, bí mật cấm kị của các thầy bùa

Top 10 Bùa Nghe Lời + cách làm tại nhà, bí mật cấm kị của các thầy bùa

Top 10 Bùa Nghe Lời + cách làm tại nhà, bí mật cấm kị của các thầy bùa

Cách làm bùa nghe lời tại nhà như thế nào? Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình ra sao? Bùa nghe lời không chỉ giúp người khác nghe lời mình mà còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của đối tượng bị yểm bùa. Có rất nhiều cách làm bùa này như làm bùa bằng ảnh, làm bùa bằng tóc… Để hiểu rõ hơn về cách làm bùa yêu nghe lời này, các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Khi chuyện tình cảm gia đình rạn nứt, vợ chồng phụ bạc, chuyện tình yêu tan vỡ mà không còn cách nào cứu vãn được thì người ta thường tìm đến một thứ ma mị là bùa ngải.

Khi này nhiều người phải tìm đến bùa nghe lời để mong muốn của mình được đáp ứng nhanh chóng. Người này muốn níu kéo tình cảm, người khác lại muốn chồng/vợ quay về với gia đình, bố mẹ muốn con cái tập trung học tập, công việc…

Bùa nghe lời là gì

Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời, bùa nói nghe là một dạng bùa hoặc ngải giúp người bị yểm nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai…

Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại.

Những trường hợp yểm bùa nghe lời linh nghiệm nhất

 • Vợ muốn làm thế nào để chồng nghe lời mình nói vì không lắng nghe lời vợ, nghe lời người ngoài như anh chị em, bạn bè, cha mẹ.
 • Bạn gái muốn người yêu mình nghe những gì mình nói mà yêu thương, quan tâm, tập trung học tập, làm ăn.
 • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình khuyên bảo lời hay lẽ phải, tránh xa bạn xấu, kết thân với bạn tốt.
 • Muốn nói chuyện cho người khác quý mến, yêu thương như một số công việc đặc thù như massage, karaoke, nói để sếp yêu mến tốt cho công việc.

Bùa may mắn Thái Lan – vòng xoay tài lộc may mắn

Vòng xoay tài lộc là một loại bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng – Thái Lan. Đây là vật thỉnh đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình yêu và đặc biệt là hạnh phúc đến cho những người sở hữu chiếc bùa này..

Công dụng

 • Vòng xoay tài lộc 4 cánh với 4 ý nghĩa chính:
 • Đi đường được thuận lợi, bình an
 • Người đeo luôn được khoẻ mạnh, được che chở
 • Công việc, tiền bạc, tình duyên suôn sẻ, xuôi chèo mát mái
 • Những điều cầu mong sẽ được giúp mà đạt được

Vòng Xoay Tài Lộc là loại bùa phép bậc nhất Thái Lan. Với nhiều công dụng tuyệt vời, vòng xoay tài lộc sẽ giúp người thỉnh về được xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống

SỐ MỆNH

Vòng xoay tài lộc đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn; mang sức mạnh thần kỳ, sẽ mang đến vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của thần linh.

Nếu thường xuyên mang theo Vòng Xoay Tài Lộc của Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến gần một nửa số mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”, là “bảo bối cầu được ước thấy” cho những người thật sự tin vào nó.

TÀI LỘC

Vòng Xoay Tài Lộc có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ tài lộc. Tương truyền người mang Vòng Xoay Tài Lộc Thái Lan sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi, con đường danh lợi xuôi chèo mát mái.

TÌNH DUYÊN

Vòng xoay tài lộc giúp bạn luôn có tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ. Người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn, người đã lầm lỡ ngoại tình sẽ sớm quay về bên gia đình, giúp bạn có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

SỨC KHỎE

“Sức khỏe là vàng” nhưng làm sao để có được sức khỏe? Làm sao để phòng bệnh cho người già hoặc trẻ em? Vòng xoay tài lộc sẽ giúp người mang phòng tránh/ làm thuyên giảm bệnh tật, để chủ nhân luôn được sống vui, sống khỏe, sống thọ cùng những người thân yêu.

Giá bán

Hiện tại chi phí giúp bạn đặt vòng, trì trú theo thông tin cá nhân của bạn ở Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam là 850.000 VNĐ. Bạn có thể đặt mua tại đây

Vòng xoay tài lộc chỉ linh nghiệm và có hiệu quả khi và chỉ khi được trì chú cẩn thận bởi các sư thầy cao tay bên Thái Lan. Ngoài ra, nếu không được trì chú thì sẽ không có công dụng mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe, tình duyên cho bạn.

Vòng xoay tài lộc không được phân phối ở bất kỳ cửa hàng hay các trang thương mại điện tử nào khác như amazon, aliexpress, shopee hay lazada…

10 Cách làm bùa nghe lời linh nghiệm nhất

Thực tế, không thể khẳng định loại bùa nghe lời nào là mạnh nhất. Thế nhưng, dựa vào từng hoàn cảnh cụ thể chúng ta sẽ chọn loại bùa phù hợp nhất.

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Cách làm bùa nghe lời đơn giản, hiệu quả và dễ dùng nhất là bằng hình ảnh. Để cho hiệu quả của bùa nghe đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng kết hợp cả thông tin của người làm và đối tượng được bỏ bùa.

Có thể bạn quan tâm  Vợ chồng càng cãi nhau càng hạnh phúc?

Cách làm bùa yêu bằng ảnh cần dùng hình ảnh của cả người muốn làm bùa và cả đối tượng để làm, ảnh sử dụng phải rõ mặt, ảnh cũ hay mới không ảnh hưởng nhiều lắm. Khi làm bùa yêu bằng ảnh, kết hợp cùng tên tuổi sẽ giúp xác định đối tượng làm bùa chính xác hơn, tránh nhầm lẫn người này với người kia.

Để làm được bùa nghe lời đơn giản mà hiệu nghiệm, bạn cần phải thực hiện theo các bước dưới đây:

Chọn ra ngày hoàng đạo theo âm lịch. Trong quá trình làm lễ, bạn nên xin và thực hiện thầm lặng. Tuyệt đối không để cho người khác biết, nếu không bùa sẽ không còn linh nghiệm như mong muốn nữa.

Tiến hành làm lễ lúc 11 giờ trưa. Bàn hành lễ bạn nên quay về hướng Tây. Còn bàn lễ phẩm cần phải có đủ các vật phẩm như: Tiền vàng, hoa quả, xôi rượu, gà luộc, hương.

Sau đó, mang lễ lạt và tiền cúng lễ qua thầy bùa cao tay để nhờ thầy làm bùa giúp. Khi cúng xong, nếu là nam nhi thì chích lấy 7 giọt máu của con chim bồ câu. Còn nếu là nữ nhi thì chích lấy 9 giọt máu của con chim bồ câu.

Khi đã lấy xong máu, bạn hãy thả cho con chim bay đi. Rồi chuẩn bị một tờ giấy màu đỏ và chấm vào máu của con chim bồ câu. Tiếp đến, bạn nhắm mắt lại nghĩ tới người mình muốn làm bùa và viết tên người đó lên giấy.

Viết xong tên, bạn hãy đọc câu thần chú do thầy bùa đưa cho. Nếu là nữ thì cần đọc câu thần chú 9 lần, còn nếu là nam thì cần đọc 7 lần. Cuối cùng, bạn ngậm 1 ngụm rượu rồi phun lên giấy đỏ. Đem bức ảnh của đối tượng được làm bùa thiêu và cho vào gói, gói chặt. Khi đã hành lễ xong, bạn hóa vàng và đổ rượu cúng vào xung quanh.

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Đây là cách làm bùa nghe ít sử dụng, vì sự bất tiện và hiệu quả thấp của nó. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7×7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời gian luyện lâu, phức tạp và hiệu qủa thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng.

Bạn muốn bùa yêu của mình hiệu nghiệm thì hãy chuẩn bị tóc và những thông tin của đối tượng được làm bùa để nhờ thầy luyện bùa cao tay trợ giúp.

 • Thông tin người làm bùa gồm: Họ và tên, địa chỉ và năm sinh.
 • Thông thường, thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên để bỏ bùa yêu trước. Nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn mới sử dụng đến tóc.
 • Loại bùa này được làm bằng cách lấy tóc của hai người. Đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu. Thì sau khi làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm đến với nhau.

Làm bùa cho chồng nghe lời vợ tại nhà bằng sỏi đen

Bạn có thể áp dụng cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà hiệu quả sau đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn tìm một hòn sỏi đen tuyền, tròn và vừa tay nắm, kích thước to cỡ quả trứng. Các bạn có thể tìm loại sỏi này ở lòng suối, con mương hoặc bãi sỏi đá ở chỗ bán vật liệu xây dựng.

Bước 2: Đây được gọi là bước luyện đá. Các bạn lấy viên sỏi đem về nung bằng bếp than, lưu ý dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm, tốt nhất các bạn nên đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn. Các bạn lưu ý phải để viên sỏi lúc nào cũng được lửa bao kín không được để lửa tắt hay than lụi đi nhé.

Bước 3: Sau khi nung viên sỏi xong như trên, nếu viên sỏi bị nứt, mẻ, vỡ thì tìm viên sỏi khác làm lại từ đầu, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ ta sẽ làm bước quan trọng tiếp theo. Các bạn lấy một tờ giấy trắng, rồi ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình, lưu ý viết bằng tiếng Việt, chữ quốc ngữ và dễ đọc nhé. Sau đó, lấy tờ giấy đó bọc vào viên sỏi, rồi bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản, đây là loại giấy dùng để gói thuốc bắc.

Bước 4: Pha lỏng nhựa thông (các bạn có thể mua nhựa thông ở chợ điện tử) bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy bọc viên sỏi trên thật kín.

Bước 5: Các bạn canh đúng ngày mùng 1, đúng 12 giờ đêm, trời không trăng, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc giấy xuống đấy. Sau đó, các bạn thắp một nén hương lên trên, rồi vái 3 vái. Một tuần sau các bạn quay lại, các bạn cũng nên đi vào ban đêm vì theo tâm linh nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa yêu sẽ không linh đâu. Bạn đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Bước 6: Viên sỏi mang về nhà đặt vào dưới gối (các bạn sẽ bị đau đầu lắm đấy) trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra nhé.

Bước 7: Đây là bước rất quan trọng để bạn có thể bỏ bùa yêu thành công hay không. Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ vì vậy bạn phải tìm cách tiếp cận người thương, tốt nhất là nên bỏ bùa cả gia đình. Bạn bỏ bùa bằng cách lựa lúc người thương của mình ở nhà với đông đủ cả gia đình, thường là vào giờ cơm tối. Các bạn đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, sau đó, bạn hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là bạn ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt^^.

Có thể bạn quan tâm  Gặp gỡ "Quỳnh búp bê" Phương Oanh ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", luôn biết đủ nên chẳng tham vọng!

Sau khi gia chủ mở bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn bùa sẽ linh nghiệm, bảo đảm một lát sau người thương của bạn sẽ theo bạn đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh hay công an thì tùy kết quả “thương tật”^^.

Bùa đạp bóng – bùa nghe lời cực mạnh

Đây là loại bùa nghe lời thường được sử dụng nhất và có tác dụng nhất hiện nay. Cách làm này đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng dùng bùa, hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng cho cả người dùng và bỏ bùa.

Cách dùng khá đơn giản, sau khi nhận được bùa từ thầy bùa cao tay, người dùng sẽ cầm bùa đạp bóng đứng sao cho bóng của mình lấp hết người của đối tượng là được. Dùng nhiều lần nhất có thể, từ một tới hai tháng sẽ có tác dụng.

Bùa nghe lời bằng Họ Tên, Địa chỉ, Năm Sinh

Bùa nghe lời bằng họ tên, địa chỉ và năm sinh là loại bùa có cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây cũng là loại bùa ngải được các thầy bùa sử dụng nhiều tiếp sau bùa đạp bóng. Người xin bùa chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin của bản thân và đối tượng được làm bùa.

Sau đó, họ chỉ cần đưa cho thầy bùa để làm lễ. Khi luyện xong bùa, thầy sẽ đưa lá bùa và hướng dẫn cách sử dụng cho bạn bắt đầu sử dụng. Việc của bạn lúc này là nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn thầy đã cho để đạt điều mình muốn.

Bùa nói nghe lời cho phái nữ giúp mê hoặc đàn ông

Thế giới bùa ngải được các cư dân mạng chia sẻ trên mạng rất phong phú, nhưng được chú ý nhất là các loại bùa yêu tự làm dành cho phái nữ. Có loại phức tạp như “ngải bà chúa đội đèn” (một loại cây có củ), mà theo một thành viên diễn đàn là “ngải này làm cho nữ giới có duyên…

Khi thỉnh ngải về phải có bài chú riêng biệt, phải trồng trong đất sạch, mà trong đó không thể thiếu tóc mai và miếng vải đượm mồ hôi trinh nữ.

Khi tôi luyện đến độ chín muồi, củ ngải sẽ bật hoa ở gốc, có thể hái hoa đó ngâm vào dầu thơm, xà phòng, mỹ phẩm 49 hoặc 100 ngày rồi đem dùng, sẽ thu hút nhiều người khác phái”.

Cầu kỳ hơn, thành viên này chia sẻ thêm, nếu “muốn mồi chài nhiều người đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất, người nữ pháp sư mỗi tháng phải có 1 đêm luyện ngải bằng cách khỏa thân, xoa hương thơm khắp cơ thể, đội trên đầu 1 mâm đồng, giữa mâm đặt pho tượng của bà Lakuk (một nữ thần tượng trưng cho tín ngưỡng phồn thực), quanh viền mâm thắp 12 ngọn đèn hoặc nến, đọc thần chú.

Mồ hôi trong lúc quỳ hương đổ ra phải hớt lại trên da, cho vào một cái lọ để dành. Đây chính là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông ăn uống phải…”.

Khi luyện thành công bùa yêu này, người đó phải nuốt luôn củ ngải vào người và trong vòng 100 ngày cơ thể người luyện sẽ trở nên quyến rũ một cách kỳ lạ, mồ hôi toát ra sẽ có hương thơm cực kỳ thu hút đàn ông.

Bùa nghe lời làm từ kinh nguyệt

Trên một diễn đàn khác, một thành viên “mách nước” cho chị em phụ nữ cách làm “bùa yêu” đơn giản hơn, không cần phải lặn lội đi tìm cây ngải mà sử dụng ngay… kinh nguyệt của mình để luyện bùa.

Thành viên này cũng phân tích rất tỉ mỉ “lịch sử” cũng như công thức làm “bùa yêu” này, từ khi nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình (máu của con khỉ khi sinh đẻ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con cho đến khi các cung nữ thời xưa dùng chính máu kinh nguyệt của mình để “dụ” vua.

Theo thành viên này, ngày xưa để “bùa yêu” linh nghiệm thì “ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày, đem pha với thần sa để vẽ bùa trên là bối (gần như lá cọ).

Khi cần làm bùa yêu thì viết thêm tên tuổi của đối tượng rồi đốt lên, hòa với nước uống sẽ khiến người nam có cao hứng sinh hoạt tình dục. Còn thời nay, phụ nữ chỉ cần đốt một ít bông trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho nam giới uống sẽ được như ý. Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

Cách làm bùa nghe lời tại nhà từ nến và dầu ô liu

Nguyên liệu:

 • Một cây nến màu hồng
 • Một chai dầu ôliu tự nhiên 100%
 • Thứ gì đó để thắp nến

Cách làm bùa yêu:

Đặt cây nến lên bàn, tiếp theo đổ dầu ôliu ra và chà lên thân nến, chà từ giữa lên trên rồi từ giữa xuống dưới. Trong khi gột rửa cây nến với dầu, hãy truyền vào nó tình yêu và ao ước của bạn bằng cách nghĩ về tình yêu, cây nến sẽ hấp thụ mọi xúc cảm của bạn.

Sau khi làm xong bước trên, dùng dao khắc một dòng chữ bạn muốn lên thân nến. Ví dụ: “Ước gì Hưng/Lan yêu tôi.”

Sau đó hãy thắp nến lên, tập trung truyền tải mọi tình cảm vào ngọn lửa, càng mãnh liệt càng tốt, có thể cầu nguyện nếu muốn.

Có thể bạn quan tâm  Cẩm nang sức khỏe

Ngồi xuống và tiếp tục làm như vậy cho đến khi nến cháy hết. Hãy làm việc này một cách thoải mái và yên tĩnh nhất. Cảm xúc của bạn càng nồng nhiệt bùa sẽ càng cho kết quả tốt. Khi nến cháy hết, bùa yêu đã được làm xong.

Cách làm bùa nghe lời dân tộc Dao đỏ

Bước 1: Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Bước 2: Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

Bước 3: Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình (tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản (loại giấy dùng để gói thuốc bắc) xong rồi dùng nhựa thông (cái này mua ở chợ điện tử là có) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

Bước 4: Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.

Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Bước 5: Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời

Bùa nghe lời loại lành tính chỉ khiến người ta nghe lời một cách tự nhiên chứ không gây ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, với nhiều người bị trúng tà bùa thì nên tìm cách trị bùa nghe. Người bị bỏ bùa nghe lời sẽ có các dấu hiệu sau:

1. Biết sai mà vẫn làm theo

Nghe lời làm những việc sai trái, dù biết mà không dừng lại được. Như con cái không nghe lời cha mẹ, nghe lời người ngoài làm những việc cha mẹ đã khuyên can.

2. Nghe người ngoài hơn nghe người thân

Chồng không nghe lời vợ, mà nghe người ngoài, thường là nghe lời bồ về nhà đánh đập, thậm chí đòi li hôn với vợ để đến với bồ

3. Khó phân biệt

Thường các dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu hiện là giải sạch bùa cho đối tượng bị nghi ngờ trúng bùa.

Cách giải bùa nghe lời hiệu quả nhất

Nếu chẳng may bị nhiễm bùa nói nghe, vậy cũng không cần quá căng thẳng, hãy thử những cách sau để hóa giải loại bùa này một cách nhanh chóng nhé

 • Trong chế độ ăn uống hàng ngày, hãy ăn uống đủ dinh dưỡng và cân bằng các dưỡng chất, bố sung thêm vitamin B2 để kích thích quá trình hoạt động của tế bào não. Khi não đã có sức mạnh của trí tuệ và cơ thể khỏe mạnh sẽ dễ dàng hóa giải sự khống chế bùa nói nghe bằng tâm linh.
 • Luyện tập thể dục thể thao, đọc sách lành mạnh, ngồi thiền hoặc tập luyện dưỡng sinh để tinh thần được thoải mái và có một sức khỏe tốt nhất cũng là cách hữu hiệu để hóa giải bùa nói nghe
 • Nếu bạn là người theo đạo Phật hoặc sống theo các triết lý đạo phạt việc đặt một bát nước sạch ở trước mặt, sau đó tiến hành tụng kinh niệm phật hoặc cầu nguyện. Rồi uống cạn bát nước sạch đó cũng sẽ giúp cho bùa nói nghe bị suy yếu đi. Thực hiện nhiều lần sẽ hóa giải được hết
 • Bùa ngải thường chỉ tồn tại được khi lòng bạn quá nhiều tham sân si, bởi vậy một trong những cách hóa giải bùa nói nghe chính là thay đổi môi trường sống của bạn, tránh xa cuộc sống xô bồ. Đến những nơi thanh tịnh và sạch sẽ hơn để gột rửa tâm hồn.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ và tổng hợp 10 loại bùa nghe lời mạnh nhất cùng cách làm bùa nói nghe lời tại nhà.

Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương ngươi.

Nếu không, cho dù ngươi có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy, chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn! – Trích “Asisu nổi loạn” – Túy Hiểu Tình.

Vì vậy, nếu người đó không thật sự yêu bạn thì bạn hãy cố gắn quên người ấy đi, “khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cách cửa khác mở ra”, rồi bạn sẽ tìm được người yêu thương mình thật sự, và hạnh phúc sẽ đến với bạn, đừng để trái tim mình bị tổn thương các bạn nhé!

scroll to top