Hay cáu gắt, chê bai, đả kích bạn

Theo Bright Side, người phụ nữ đã ngoại tình thì đôi mắt của mình sẽ trở nên lạnh lùng lạ thường. Khi ở bên bạn, cô ấy luôn thù địch với bạn và đó không phải là điều cô ấy muốn. Cô ấy thậm chí sẽ ở trước mặt bạn, khen ngợi những người đàn ông khác.

Việc bạn gái hoặc vợ thường xuyên chê bai là điều khó chấp nhận. Điều này xảy đến khi thiện cảm cô ấy dành cho bạn bị suy giảm nghiêm trọng, cô ấy đã có một lựa chọn khác tốt hơn. Ngoài ra, việc phụ nữ hay bắt lỗi bạn tình để kiếm cớ ra ngoài xả stress hoặc hẹn hò với kẻ thứ 3.

Quan tâm đến lịch trình hàng ngày của chồng

Bình thường vợ không quá quan tâm đến lịch trình hoặc đã hiểu rõ lịch trình hoạt động hàng ngày của chồng, nhưng khi những người phụ nữ ngoại tình họ luôn có cảm giác bất an, lo sợ nếu không may bị chồng bắt gặp hoặc phát hiện.

Vì thế họ luôn muốn nắm rõ, cụ thể nhất lịch trình đi làm, đi ra ngoài hay đi công tác của chồng để có thời gian đến bên người tình mới mà không sợ chồng phát hiện.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình để trả đũa người chồng phản bội và cái kết không ngờ khiến tôi hối hận

6 dấu hiệu tố cáo phụ nữ ngoại tình, chồng tinh ý sẽ biết-1

Thường xuyên tự giải thích về mình

Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám. Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó.

Trong những tình huống ngoại tình, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó.

Thích đi chơi một mình

Trang Best Life lại đưa ra dấu hiệu cảnh báo, nếu trước đây hai vợ chồng có thói quen mua sắm cùng nhau nhưng gần đây cô ấy luôn viện cớ đi một mình cho thoải mái, bạn cần cảnh giác.

Trong trường hợp nghi ngờ về điểm đến của vợ, bạn có thể lén đi theo để xem đối phương có nói thật hay không.

Có sự xuất hiện của người khác giới không rõ ràng.

Khi một người phụ nữ yêu bạn, cô ấy chỉ nhìn thấy bạn trong mắt mình. Khi một người phụ nữ lừa dối, ít nhiều sẽ xuất hiện những người khác giới, cho dù có hành động không chung thủy hay không. Nhưng những hành vi này đều là gian dối, hành động xảy ra chỉ là vấn đề thời gian

Có thể bạn quan tâm  Cẩm nang sức khỏe

Từ chối các hành động thân mật

Tự nhiên vợ từ chối bạn ôm, từ chối những cái nắm tay, những cái hôn ấm áp. Ngay chốn đông người, người yêu bạn hoặc vợ không muốn thể hiện những hành động thân mật với bạn.

Hãy tìm hiểu xem liệu do vấn đề về công việc hay về sức khoẻ sinh lý khiến vợ bạn trở nên như vậy. Nếu không nằm trong hai nguyên nhân đó thì có thể vợ đang có dấu hiệu ngoại tình.

Theo Giáo dục thời đại