Top 16 tư thế quan hệ tăng khoái cảm tự nhiên 

Top 16 tư thế quan hệ tăng khoái cảm tự nhiên 

Top 16 tư thế quan hệ tăng khoái cảm tự nhiên 

Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ (các tư thế sex) là 1 trong các cách khiến cho chuyện chăn gối thêm phần thú vị. Điều này không những giúp đời sống tình dục thăng hoa mà còn sở hữu ý nghĩa tích cực trong việc củng cố, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố, chất xúc tác giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với phương pháp quan hệ dục tình lặp đi lặp lại chỉ một vài các tư thế không những khiến cho bạn phát triển thành nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ cô gái của bạn, làm cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì là thú vị. Với 16 các tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai sẽ hứng thú và cuồng nhiệt hơn để giữ lửa hôn nhân.

Top 16 tư thế quan hệ tăng khoái cảm tự nhiên

1. Tư thế 69: Một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

69 tư thế là gì? Tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn khiến cho chàng mê mẩn sở hữu các giây khắc khó quên. Để tư thế này được kết quả tốt nhất, nam giới hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại.

Cả hai bạn lúc này buộc phải sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện có nhau nồng thắm qua từng hơi thở. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích cần dễ dàng đạt được khoái thiện cảm dục mong muốn.

Tuy nhiên, trường hợp quan hệ ở phong độ này thì bạn bắt buộc dùng màng chắn mồm để giúp bạn an toàn khi oral sex.

Tư thế 69

>>> Xem thêm: Xét nghiệm HIV

2. Tư thế doggy: Tư thế yêu ai ai cũng muốn

Tư thế doggy là 1 trong các phong độ sex được cực kỳ phổ biến người ưa thích. Nữ giới quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Bạn nam có thể sử dụng hai tay kích thích vòng 1 cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập. Đây được xem là tư thế yêu vạn người mê cần vô cùng xứng đáng hiện diện trong chốn phòng của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Cách nhận biết người phụ nữ có chồng thích bạn

Tư thế doggy

3. Tư thế úp thìa (scoop me up)

Với tư thế úp thìa, cả hai cộng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ thể co nhẹ chân lên để bạn nam xâm nhập từ phía sau. Bên cạnh đó là tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. Cách quan hệ dục tình này giúp người nam ấp ủ trọn cơ thể người nữ từ phía sau nên tạo cảm giác gần gũi, thân mật và quyến rũ hơn cho cả hai.

4. Tư thế thác nước

Tư thế thác nước là một trong các tư thế quan hệ tình dục hiếm thấy để người nữ nắm thế chủ động. Để thực hành tư thế này, bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Người nữ chủ động cho âm đạo xúc tiếp sở hữu dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Tư thế gói quà để nâng cao cảm giác thân mật

Đây là một trong các phong độ sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. Chân nàng sẽ ấp ôm quành lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng với thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Tư thế tựa trên mặt

Đây là 1 trong những tư thế quan hệ dục tình bằng mồm được các mày râu đam mê vì sở hữu cảm giác mình được vợ nuông chiều chiều trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn với một mẫu gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

7. Tư thế vợ chồng hòa hợp

Với tư thế làm cho tình này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp liên quan tiến trình đạt cực khoái. Nam giới sử dụng lực nhẹ nhàng để nâng mông của nàng lên và nhờ đó, giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

Có thể bạn quan tâm  DANH SÁCH 25+ MÓN QUÀ VALENTINE CHO CHỒNG – BẤT NGỜ VÀ THÚ VỊ

8. Tư thế thiên thần tuyết

Nàng nằm ngửa và chàng nằm úp ngược chiều nhau. Cô đấy nâng chân của mình lên và quấn quành người bạn. Còn bạn với phong độ nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô đấy đẩy mông của bạn vận động lên xuống nhịp nhàng. Nàng với thể thực hành thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

9. Tư thế sex kiểu xoắn

Đây là 1 trong các tư thế quan hệ giúp chàng xâm nhập sâu hơn vào âm đạo của nàng. Nàng nằm nghiêng, sau đấy chàng quỳ gối phía trên nàng. Một chân của cô ấy duỗi thẳng, chân còn lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là một trong những tư thế làm tình nam giới kiểm soát độ xâm nhập và cường độ quan hệ tình dục. Đây là 1 trong các tư thế sex mà bạn nữ cũng sở hữu thể sử dụng tay để kích thích tương trợ cả hai lên đỉnh.

Tư thế sex kiểu xoắn

>>> Xem thêm: xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

10. Tư thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

Nàng nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn, trong khi ấy bạn quỳ đứng hướng về “cô bé”. Trong tư thế quan hệ này, vợ chồng bạn sẽ cộng tạo ra 1 góc lý tưởng để kích thích điểm G của nàng.

11. Tư thế vợ chồng ngồi đối mặt

Với kiểu tư thế quan hệ vợ chồng này, bạn nam ngồi ra mép giường, trong lúc đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam có kiểu quan hệ vợ chồng đối mặt nhau. Bạn nam có thể ủ ấp eo nàng để viện trợ nàng trong việc thâm nhập, từ ấy nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

12. Tư thế vợ chồng nữ trợ thủ

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ mang thể chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng. Bạn nam có thể viện trợ bạn nữ bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông nàng lên. Ngoài việc vận động lên, xuống, nàng có thể sáng tạo bằng việc “trượt” lên đùi chàng, rất đa dạng cảm giác mới sẽ đến mang bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm  Xem tuổi chồng 1986 Bính Dần vợ 1986 Bính Dần hợp hay xung

13. Tư thế tình dục kiểu ếch nhảy

Đây là 1 trong các phong độ sex cho phép người nam xâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là phương pháp biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ tốt xuống giường và phần dưới thì tăng lên để thuận tiện khi quan hệ tình dục. Bạn nam mang thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

Tư thế tình dục kiểu ếch nhảy

14. Tư thế Vũ công ballet: Một trong những phương pháp khiến cho tình đầy yêu thương

Tư thế vũ công ballet là tư thế quan hệ đặc biệt và quyến rũ. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt có bạn nam có một chân làm cho trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm ấp bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vững vàng cho việc quan hệ. Với các cô nàng dẻo dai, bạn với thể để chân lên cao hơn để tạo tiện lợi cho cậu bé vào sâu hơn.

15. Tư thế kiểu nữ cao bồi

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và đi lại lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam sở hữu thể giúp sức bằng bí quyết sử dụng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

16. Tư thế vít nút chai

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, ép hai đùi lại và chống tay xuống giường, bạn nam đặt 1 chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy thân thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng mang thể đẩy nhẹ hông kết hợp cùng bạn nam.

Xem thêm:

  • Cách thủ dâm đúng cách và hợp lý tốt cho sức khỏe
  • Các cách quan hệ lần đầu – Trải nghiệm sự hoàn hảo không đau
  • Hướng dẫn về các kiểu quan hệ tình dục lần đầu tiên cho cả hai bạn
scroll to top