Sau một thời gian dài gắn bó hôn nhân, chị em thường hay nảy sinh cảm giác lo lắng, bất an với suy nghĩ chồng mình sẽ tìm một ai khác thế vào vị trí của mình. Và một trong những cách trói buộc trái tim chàng đó là hãy ngoại tình với chính chồng của mình.

Sẽ thật thú vị khi tự biến mình thành “tiểu tam” và đem đến cho chàng cảm giác như chàng đang ngoại tình phải không nào? Hai bạn như đang chơi một trò chơi vụng trộm mà người chơi chính là các bạn, người vụng trộm chính là các bạn, và người bắt gian cũng chính là vợ chồng hai bạn.

“Để chồng không ngoại tình, hãy ngoại tình với chính họ”, đó chính là lời khuyên của chuyên gia tâm lý Hà Anh. Hãy để anh ấy được ngoại tình nhưng không hề có cảm giác lo sợ, căng thẳng, mất mát, và không xấu hổ về hành động của mình, bởi người cùng mình ngoại tình cũng chính là vợ mình.

Bằng những cách này bạn sẽ biến mình trở thành người nữ bí mật của chồng, tình cảm vợ chồng nồng thắm hơn:

Có thể bạn quan tâm  Đoán vợ ngoại tình qua cách làm "chuyện ấy"

Trốn nhà để có cuộc hẹn hò bí mật

Đã bao lâu rồi hai vợ chồng chưa có cuộc hẹn riêng tư? Bạn nghĩ rằng mỗi sớm tối gặp nhau là đã quá đủ cho một cuộc sống viên mãn? Không phải như vậy đâu, kỳ thực các chàng rất thích hẹn hò ở một chốn đông người những chẳng ai nhận ra hai bạn, trao nhau những cử chỉ âu yếm mà không ngại vì có nhiều người nhòm ngó, hay đơn giản cầm tay bạn dạo phố mà không cần nghĩ đến công việc ngày mai. Đó là cảm giác khi ngoại tình đem lại, là vợ, nàng cũng có thể đem lại cho chàng cảm giác này đúng không?

Tin nhắn hàng đêm

Hãy tưởng tượng hai bạn rõ ràng đang ngồi cạnh nhau đọc sách, nhưng thỉnh thoảng lại cầm điện thoại lên lén lút đọc tin nhắn gửi đến từ… người bên cạnh?

Cảm giác này vừa giống như bạn đang lén lút làm điều gì sai trái, vừa giống như lúc mới yêu, hai bạn hằng đêm nhắn tin thủ thỉ và cười một mình.

Tình yêu không dễ đổi thay, lung lay đến thế nhưng không thể phủ nhận nó cần dưỡng chất để được nuôi nấng mỗi ngày. Cuộc sống này, nếu đi mất sự lãng mạn, quan tâm thì tình yêu nào dù có đẹp đến mấy cũng trở nên khô héo.

Quyến rũ

Vợ chủ động sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình "phong độ". ảnh 1 Vợ chủ động sẽ khiến đàn ông cảm thấy mình “phong độ”.

Đàn ông thích cảm giác chinh phục? Vậy chính bạn hãy cho chàng cảm giác đó, đừng để người khác làm thay bạn chuyện đó. Hãy học một vài chiêu trò mê hoặc chàng, khiến chàng chìm đắm hình ảnh của vợ, nhưng lại khiến chàng không dễ chiếm đoạt được. Điều này sẽ kích thích tính chiếm hữu và chinh phục mà chàng dành cho bạn.

Đừng cho rằng chàng đã một lần chinh phục được nàng và rước nàng về làm dâu là tất cả, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh của mình để chồng không cảm thấy nhàm chán mà đi tìm của ngon vật lạ.

Làm nũng

Tiểu tam ai cũng thích và biết cách làm nũng với người tình. Vậy là chồng của bạn, tại sao lại không nhỉ? Việc bạn tỏ ra yếu đuối và cần đến chàng sẽ khiến bản năng bảo vệ phái mạnh của chàng trỗi dậy và yêu bạn hơn.

Hãy sắp xếp thời gian dành cho người ấy, thì thầm vào tai họ những điều thật ngọt ngào, “ngoại tình” đầy đam mê với chính vợ/chồng mình để mãi thấy nhau như tình nhân.

Chuyên gia tâm lý Hà Anh cho rằng, đàn ông chỉ tìm đến người phụ nữ khác khi mà người phụ nữ của họ không đáp ứng đủ những nhu cầu bản thân của họ mà thôi.

Có thể bạn quan tâm  Chuyện về những mối tình và con rơi của Ngô Đình Diệm

Hãy nhìn xem mình thua kém những người phụ nữ khác ở điểm gì, có điều gì có thể khiến chàng không hài lòng trong cuộc sống của hai bạn. Và cải thiện, thậm chí hãy ngoại tình cả với chồng mình để tình cảm hai bạn nồng thắm hơn.