Cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng "nghiện" bạn mãi không rời

Cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng "nghiện" bạn mãi không rời

Cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng "nghiện" bạn mãi không rời

3.4 Cách làm chồng lên đỉnh bằng oral sex

oral sex
Oral sex là cách làm đàn ông sướng và lên đỉnh đơn giản

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy sung sướng khi được phụ nữ quan hệ bằng miệng (oral sex). Đây là cách làm chồng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc mà bạn không nên bỏ lỡ để đưa chàng lên đỉnh.

Cách làm tình phê nhất cho chàng bằng miệng là khi bạn biết cách điều chỉnh tốc độ của miệng để tạo độ hưng phấn cao nhất cho bạn tình.

Đừng vội vàng trong cách làm đàn ông lên đỉnh; bạn hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận sử dụng miệng của mình tiếp xúc với dương vật của anh ấy. Sau đó mới dần dần đẩy nhịp độ tăng lên.

Điều này sẽ là cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh nhất. Nó khiến các chàng cực kỳ thích thú, trải qua cảm giác đê mê và lên đỉnh dễ dàng.

>> Bạn xem thêm: 6 tư thế 69 trong quan hệ mang lại khoái cảm đê mê cho vợ chồng

3.5 Những kỹ năng trong cách làm chàng lên đỉnh

Kỹ năng làm chàng lên đỉnh

Cách tốt nhất để làm đàn ông lên đỉnh và sung sướng đó là biết bạn đang làm gì. Hãy thử các tư thế quan hệ tình dục mới; và thực sự làm mới chuyện quan hệ tình dục.

 • Kỹ năng Dirty talk: Nói những câu hư hỏng và dâm dục có thể khiến chàng có tâm trạng thích hợp để lên đỉnh.
 • Kỹ năng thổi kèn (Blow job): Hãy cố gắng tập trung phần lớn sự chú ý và công sức vào việc kích thích đỉnh anh ấy bằng môi, miệng, lưỡi là cách làm chàng lên đỉnh.
 • Đặt ngón tay cái của bạn lên mông anh ấy: Kích thích tuyến tiền liệt của đàn ông; nếu anh ấy cảm thấy ổn. Cách làm chàng lên đỉnh này có thể mang lại cho anh ấy cực khoái mãnh liệt.
 • Cách làm đàn ông lên đỉnh đó là bảo anh ấy phải làm gì: Nhiều người đàn ông thích khi một người phụ nữ nắm quyền kiểm soát. Hành động phục tùng một người phụ nữ gợi cảm có thể là một cách tuyệt vời để làm đàn ông lên đỉnh.
 • Giao tiếp bằng mắt: Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi bạn đang giao việc hoặc quan hệ tình dục với chàng.
Có thể bạn quan tâm  Đời tư kín tiếng của BTV Khánh Trang của "Thời sự 19h"

>> Bạn xem thêm: 10 tư thế quan hệ Doggy giúp hai bạn ân ái quên cả thế giới

4. Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện và dấu hiệu gì?

Để biết cách làm đàn ông lên đỉnh trong 1 nốt nhạc; bạn cần hiểu thêm lên đỉnh là gì. Biểu hiện lên đỉnh không giống nhau ở mọi chàng trai. Tuy nhiên, đa phần đàn ông lên đỉnh đều có các biểu hiện sau:

 • Tim đập nhanh: Tương tự nữ giới, khi đạt được khoái cảm, tim của chàng sẽ đập nhanh hơn. Nhịp thở cũng trở nên gấp gáp hơn.
 • Tốc độ làm tình nhanh và mạnh hơn: chàng đồng thời cố đưa “cậu bé” vào sâu trong âm hộ của nàng. Khi đến giai đoạn ‘lên đỉnh’; tốc độ làm tình của nam giới sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu này.
 • Mắt nhắm hoặc mơ màng: Nhiều chàng trai cho biết khi quan hệ; họ thường có cảm giác như đang ở trong tình trạng bị thôi miên. Nếu tinh tế, bạn có thể nhận thấy thông qua nét mặt mơ màng, ửng đỏ cùng với hơi thở gấp gáp.
 • Phát ra âm thanh: Hầu hết đàn ông phát ra âm thanh rên rỉ khi đạt được cực khoái.
 • Xuất tinh: Khi đã đạt “đỉnh điểm”, nam giới sẽ xuất tinh.

>> Bạn xem thêm: 25 tư thế quan hệ lên đỉnh cho cuộc yêu thêm nóng bỏng

5. Lưu ý trong cách làm đàn ông lên đỉnh khi quan hệ

Lưu ý khi quan hệ với chàng

Cách làm đàn ông sướng và lên đỉnh tuy cuồng nhiệt có thể khiến chàng thích thú, nhưng nếu quá đà bạn cũng có thể khiến chàng cảm thấy quá ngợp và khó đạt đỉnh. Vì vậy, bạn cần chú ý:

 • Không thực hiện các trò chơi tình dục thô bạo, trừ khi chàng muốn.
 • Đừng sóc cậu nhỏ quá nhiệt tình nếu không muốn làm chàng bị đau.
 • Đừng dùng các chất bôi trơn tùy tiện nếu không muốn chàng bị viêm nhiễm phụ khoa.
 • Đừng dùng lời lẽ khiêu dâm thô tục trên giường nếu chàng không phải là tuýp đàn ông ưa cảm giác mạnh.
 • Trong lúc mơn trớn, hãy quan tâm đến cảm nhận của chàng. Nếu quá khó đoán, bạn có thể hỏi thẳng: “Anh cảm thấy như thế nào?”.
Có thể bạn quan tâm  8X Hải Phòng kể chuyện thót tim ngày ra mắt bố mẹ chồng Hàn Quốc

Đàn ông thích gì sau khi quan hệ?

Trong cách làm cho chồng sướng, ngoài việc quan tâm tìm hiểu cách làm đàn ông lên đỉnh, bạn hãy để ý xem bạn đời của mình thích gì sau khi “chuyện yêu” kết thúc để chiều chuộng tâm lý của chàng.

Sau khi quan hệ, đàn ông thường có xu hướng… lăn quay ra ngủ. Điều này có thể khiến cho không ít phụ nữ dễ bị tổn thương vì ngỡ như đàn ông quá ích kỷ khi thỏa mãn bản thân rồi mặc kệ người phụ nữ của mình.

Việc chung sống lâu ngày và lặp lại một cách “yêu” cũ kỹ sẽ khó lòng đưa cả hai đạt được khoái cảm. Đây chính là lúc bạn cần làm mới đời sống tình dục bằng cách làm đàn ông lên đỉnh trong 1 nốt nhạc với nhiều tuyệt chiêu mới lạ. Khi phụ nữ chủ động trên giường, đàn ông sẽ cảm thấy được vợ yêu mãnh liệt.

scroll to top