Ngoại tình như một hệ lụy tất yếu của sự phát triển xã hội. Bản chất của ngoại tình là sự vụng trộm, lén lút, nên thường được che đậy rất kĩ, rất khó phát hiện. Nếu bất chợt nhận thấy vợ có những biểu hiện khác lạ và có dấu hiệu ngoại tình. Bạn cần bình tĩnh và không nên hành xử nóng vội. Hãy thực hiện ngay một trong số những cách điều tra theo dõi vợ ngoại tình được gợi ý dưới đây để biết chính xác vấn đề, từ đó đưa ra cách xử lý phù hợp:

1. Điều tra các mối quan hệ xung quanh của vợ

Nếu thấy vợ có biểu hiện khác thường, chồng thì nên điều tra những mối quan hệ như đồng nghiệp của vợ hay người yêu cũ…

Lưu ý, đây chỉ mới là điều tra ban đầu nên các ông chồng cần hết sức bình tĩnh tránh quá nóng giận mà làm hỏng việc.

Hãy điều tra các mối quan hệ xung quanh vợ
Hãy điều tra các mối quan hệ xung quanh vợ

Phụ nữ thường sẽ so sánh chồng với người tình nên có thể vô tình tên nhân tình sẽ được nhắc đến do đó có thể căn cứ vào việc vợ hay nhắc đến ai, ngưỡng mộ ai để bắt đầu điều tra.

Phụ nữ cũng có nhu cầu chia sẻ chuyện tình cảm nhiều hơn nam giới nên chắc chắn việc ngoại tình sẽ có bạn thân hoặc người thân biết, hãy tận dụng khai thác nguồn thông tin này ít nhất là có thể phát hiện ra điểm mâu thuẫn.

2. Điều tra vợ qua các con

Nếu hai bạn đã có con thì đây là kênh thông tin quan trọng có thể chỉ ra những điều bí mật mà vợ đang dấu. Một phần phụ nữ ngoại tình ít có thời gian dành cho gia đình nên việc chăm sóc con có nhiều thay đổi và trẻ rất nhớ những điều này.

Hãy làm bạn với trẻ và khai thác thông tin về việc vợ đi đâu, gặp ai, gọi điện thoại cho ai hay nói với ai điều gì mà con nghe được. Tất cả sẽ trở thành nguồn thông tin đáng giá khi bạn điều tra vợ ngoại tình.

Có thể bạn quan tâm  Vợ bóp 'của quý' hơn 5 phút, vì đâu chồng chết tức tưởi?

Tuy nhiên hãy đảm bảo hết sức khéo léo và không nổi nóng để có thể giữ được tình cảm gia đình. Trong trường hợp vợ bạn không ngoại tình thì việc này sẽ khiến cô ấy mất lòng tin ở bạn.

3. Điều tra theo dõi vợ bằng các thiết bị theo dõi

Lợi thế của đàn ông khi theo dõi vợ là có thể lợi dụng việc phụ nữ ít có kiến thức về công nghệ để lắp đặt các thiết bị theo dõi hiện đại mà không bị nghi ngờ.

Hiện nay thiết bị theo dõi được phát triển và bày bán nhiều trên thị trường với giá thành không quá đắt và dễ sử dụng. Các thiết bị thường được lựa chọn đó là thiết bị định vị GPS hay máy nghe lén, đây là các thiết bị theo dõi khá gọn nhẹ và tiện lợi có thể để trong cốp xe hay túi xách mà phụ nữ ít khi chú ý.

Gắn định vị cho vật bất ly thân của vợ để theo dõi.
Gắn định vị cho vật bất ly thân của vợ để theo dõi

Thông qua các thiết bị này người chồng có thể thu được thông tin về địa điểm mà vợ di chuyển đến hoặc máy nghe lén cho phép nghe rõ trong bán kính 15 -30m.

Đặt thiết bị theo dõi là cách ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của người khác cho dù đó là vợ bạn nên hãy suy nghĩ kỹ và chắc chắn với nghi ngờ của mình trước khi thực hiện.

4. Thuê xe ôm theo dõi vợ ngoại tình

Thuê xe ôm theo dõi điều tra vợ cũng là một trong những cách phát hiện vợ ngoại tình được nhiều quý ông sử dụng. Bạn có thể mướn một bác xe ôm theo dõi mọi hành tung, dấu vết của vợ từ khi vợ bước chân ra khỏi nhà. Chi phí không quá tốn kém và bạn sẽ có được thông tin, hình ảnh về vợ do bác xe ôm cung cấp.

Nhưng dù sao, xe ôm cũng chỉ là người bình thường không có chuyên môn theo dõi người, nhất là những tình huống nhạy cảm như ngoại tình. Họ có thể gây ra các tình huống hiểu lầm, thông tin không chính xác, hình ảnh không rõ nét hoặc không đạt yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm  Lưu Đào bác tin ly hôn vì chồng ngoại tình

Việc thuê xe ôm theo dõi vợ có thể mất một khoảng thời gian dài mới có kết quả, thậm chí kết quả có thể không chính xác.

5. Tự mình lên kế hoạch và theo dõi vợ

Hầu hết mọi người đàn ông đều không muốn chuyện xấu trong nhà mà cả tổng đều biết. Vậy nên khi phát hiện ra biểu hiện khác lạ ở vợ, suy nghĩ nảy đến trong đầu các ông đầu tiên là họ sẽ tự mình theo dõi vợ ngoại tình.

Chồng là người thấu hiểu vợ nên họ có thể dễ dàng khoanh vùng nơi vợ hay tới lui mỗi ngày, các mối quan hệ của vợ…

Tự mình theo dõi vợ ngoại tình là cách nhiều đấng mày râu vẫn làm
Tự mình theo dõi vợ ngoại tình là cách nhiều đấng mày râu vẫn làm

Nhưng khi tự theo dõi vợ ngoại tình, người chồng sẽ phải bỏ thời gian, công sức, bám sát vợ mỗi ngày với mong muốn tìm hiểu rõ mọi chuyện. Chưa tính đến việc nhiều ông chồng nóng tính, đầu đuôi sự việc chưa rõ ràng mà họ đã hành động gây ra hậu quả khôn lường.

Mặt khác khi tự mình theo dõi vợ ngoại tình, đàn ông có thể khiến vợ nghi ngờ, nâng cảo cảnh giác và có cách để trốn tránh, lấp liếm.

6. Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Cuối cùng, kể cả khi bạn đã sử dụng định vị hoặc mướn xe ôm để theo dõi vợ ngoại tình hoặc thậm chí tự mình ra tay mà vẫn không có hiệu quả. Thì việc cầu viện thám tử tư sẽ là một phương án tối ưu giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu xem vợ mình có ngoại tình hay không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc theo dõi các hành vi cá nhân cộng với nghiệp vụ của mình. Các thám tử tư sẽ tiến hành thu thập hình ảnh, video chính xác, ghi âm những cuộc đối thoại…Cùng với việc phán đoán và phân tích tình hình để phần nào đó giúp chồng hiểu rõ nguyên nhân vợ mình ngoại tình.

Quan hệ không chính đáng của vợ hoặc chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn. Đậy là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: Giờ giấc sinh hoạt? Đi đâu? Làm gì? Gặp ai? của vợ hoặc chồng sẽ được tổng hợp thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể.

Có thể bạn quan tâm  Bí mật trong nồi chè đậu đen vợ nấu cho chồng ngoại tình
Lịch trình sinh hoạt của vợ bạn sẽ được ghi lại bằng hình ảnh, âm thanh và được tổng hợp thành văn bản.
Lịch trình sinh hoạt của vợ bạn sẽ được ghi lại bằng hình ảnh, âm thanh và được tổng hợp thành văn bản.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cũng sẽ cung cấp những hình ảnh, băng ghi âm, clip film (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc. Mọi nghi ngờ trong bạn sẽ sớm được giải tỏa. Giúp bạn thoát khỏi tâm trạng u uất, nghi ngờ, ăn không ngon, ngủ không yên… khi tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Nhiều người sau khi tìm đến văn phòng thám tử đã bùi ngùi nhận ra chính mình là nguyên nhân đẩy vợ vào mối quan hệ ngoài luồng. Từ kinh nghiệm theo dõi nhiều trường hợp ngoại tình đủ mọi nguyên do, các thám tử tư cũng chính là người tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho những cuộc hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ.

Nếu bạn nghi ngờ vợ ngoại tình và muốn làm sáng tỏ sự việc, hãy cân nhắc đến phương pháp theo dõi vợ an toàn và chính xác nhất là thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ ngoại tình. Một đơn vị uy tín và có tâm trong nghề mà bạn có thể trao gửi niềm tin là Công ty thám tử Linh Hà

Các thám tử tại Linh Hàđều được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, trang bị hệ thống công nghệ hiện đại để theo dõi nhanh và hiệu quả nhất. Cùng với việc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cũng như thông tin có được trong quá trình điều tra. Công ty thám tử tư Linh Hà sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất khi bạn sử dụng dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình. Đồng thời hỗ trợ tư vấn cách xử lý mọi tình huống mà bạn có thể gặp phải.

Hãy gọi tới hotline 0961061888 để nhận được những tư vấn cụ thể về dịch vụ của chúng tôi. Thám tử Linh Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem thêm: 1001 kiểu vợ ngoại tình bị chồng bắt được quả tang