Cẩm nang sức khỏe

Y học Việt Nam Chia sẻ kiến thức y học - Chăm sóc sức khỏe

 • Trẻ biếng ăn – giải pháp nào hiệu quả nhất?
  by Admin 2 on Tháng Tư 19, 2022 at 3:21 sáng

  Trẻ biếng ăn khiến ba mẹ lo lắng về việc cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể chất. Theo các chuyên gia, nếu biết cách bổ sung dinh dưỡng thì ba mẹ vừa giúp trẻ khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ vừa [...] The post Trẻ biếng ăn – giải pháp nào hiệu quả nhất? appeared first on Y học Việt Nam.

 • Di chứng tim mạch hậu COVID-19: Những điều cần biết và lời khuyên từ chuyên gia
  by Admin 2 on Tháng Ba 4, 2022 at 2:37 chiều

  Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 200 di chứng hậu COVID-19 được ghi nhận. Trong đó di chứng tim mạch hậu COVID-19 được đánh giá là nghiêm trọng và khó phục hồi hơn cả. Di chứng này có thể xảy ra trên cả những người có sẵn bệnh nền và người khỏe [...] The post Di chứng tim mạch hậu COVID-19: Những điều cần biết và lời khuyên từ chuyên gia appeared first on Y học Việt Nam.

 • Tại sao mẹ tắc tia sữa nổi cục không thể bỏ qua phương pháp IMAcare?
  by Admin 2 on Tháng Hai 18, 2022 at 1:40 chiều

  Hiện nay, phương pháp thông tắc tia sữa IMAcare đã và đang là lựa chọn chữa tắc tia sữa của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh, nhất là những mẹ bị tắc tia sữa nổi cục cứng, sưng và đau. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các mẹ tắc tia sữa [...] The post Tại sao mẹ tắc tia sữa nổi cục không thể bỏ qua phương pháp IMAcare? appeared first on Y học Việt Nam.

 • Kiểm tra chất lượng và cải thiện khả năng sinh sản của nam giới
  by Admin 2 on Tháng Mười Hai 8, 2021 at 4:03 sáng

  Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc mong muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Xã hội ngày càng hiện đại, hình thức xét nghiệm tinh dịch đồ đã có nhiều cải tiến và giá thành cũng [...] The post Kiểm tra chất lượng và cải thiện khả năng sinh sản của nam giới appeared first on Y học Việt Nam.

 • Fitobimbi Vitemix có tốt không? Bỏ túi ưu điểm cực chất
  by Admin 2 on Tháng Mười 28, 2021 at 7:41 sáng

  Trở thành gương mặt “hot hit” trên thị trường Việt Nam, TPBVSK fitobimbi vietmix đã chinh phục được rất nhiều mẹ bỉm khó tính. Vậy fitobimbi Vitemix có tốt không, liệu có an toàn?  Hãy cùng giải mã trong bài viết sau đây mẹ nhé! Siro Fitobimbi Vitemix 200ml có thực sự tốt không? Vitemix [...] The post Fitobimbi Vitemix có tốt không? Bỏ túi ưu điểm cực chất appeared first on Y học Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us