Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim mới gây sốt

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim mới gây sốt

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim mới gây sốt

Video canh nóng bỏng

Phạm Băng Băng và Lee Joo Young có cảnh nóng trong Green Night

Hôm 1.11, Green Night (Lục dạ) của đạo diễn Hàn Soái chính thức công chiếu tại các rạp Hàn Quốc. Trong phim, Phạm Băng Băng đảm nhận vai Jin Xia (Tĩnh Hà), một phụ nữ Trung Quốc nhập cư vào Hàn Quốc và làm việc tại khu kiểm soát an ninh sân bay Incheon. Cuộc sống của Jin Xia thay đổi khi gặp một cô gái tóc xanh (Lee Joo Young đóng) có hành vi buôn bán chất cấm.

Gần 2 ngày sau khi ra mắt, Green Night cũng như diễn xuất của bộ đôi Phạm Băng Băng và Lee Joo Young nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo Max Movie (Hàn Quốc), nàng Kim Tỏa gây ấn tượng khi khắc họa khéo léo nội tâm phức tạp của nhân vật Jin Xia.

Hai nữ diễn viên có nhiều phân đoạn thân mật trong tác phẩm

Đoạn video quay lén cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Lee Joo Young được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Những giờ qua, hàng loạt khoảnh khắc nóng bỏng của người đẹp 42 tuổi cùng bạn diễn nữ người Hàn Quốc trong Green Night trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ với độ táo bạo của Phạm Băng Băng trong lần trở lại màn ảnh rộng này.

Có thể bạn quan tâm  Dark Desire Season 1 (2020)

Song song đó, có không ít nhận xét tích cực, khen ngợi hai ngôi sao Trung – Hàn thể hiện tốt ngôn ngữ hình thể và bộc lộ cảm xúc chân thật. Góc quay của phim cũng được đánh giá là tinh tế, không để diễn viên lộ quá nhiều da thịt trước ống kính.

Phạm Băng Băng có màn tái xuất ấn tượng

Chia sẻ với truyền thông, Phạm Băng Băng bất ngờ cho hay cô đã viết thư tay mời Lee Joo Young đóng phim Green Night. “Tôi biết đến Lee Joo Young sau khi xem phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (Tiên nữ cử tạ). Cô ấy thật sự cá tính và diễn xuất rất tốt. Vì thế, trong lúc cùng đạo diễn Hàn Soái tìm bạn diễn cho mình, tôi đã chủ động đề cử Lee Joo Young”, nàng Võ Mị Nương kể lại.

Lee Joo Young cũng dành nhiều lời có cánh khi nói về Phạm Băng Băng trong các buổi tuyên truyền Green Night. Các bộ ảnh quảng bá phim của cả hai cũng gây sốt. Lee Joo Young không hút truyền thông như Phạm Băng Băng dù được biết đến qua các phim Tiên nữ cử tạ, Thám tử ma, Tầng lớp Itaewon, Người môi giới, Giao dịch hoàn hảo…

Phạm Băng Băng và Lee Joo Young thân thiết dù chênh nhau 11 tuổi

Trước khi chính thức ra rạp ở Hàn Quốc, Phạm Băng Băng cùng ê kíp Green Night mang tác phẩm đến giới thiệu tại các sự kiện phim ảnh thế giới như Liên hoan phim Berlin (Đức) 2023, Liên hoan phim quốc tế Busan 2023…, nhận về phản hồi khả quan từ giới chuyên môn, báo chí.

scroll to top