Đàn ông “chơi gái” là chuyện… quá bình thường!

Đàn ông “chơi gái” là chuyện… quá bình thường!

Đàn ông “chơi gái” là chuyện… quá bình thường!

Đôi dòng gửi chị Q!

“Chồng tôi là một tay chơi gái chuyên nghiệp” còn tôi vì thế mà trở thành một người phụ nữ bất hạnh. Chị đã thốt lên như thế, chị cảm thấy mình không may mắn ư? Làm gì đến nỗi ấy hả chị Q, chị đang sống ở thế kỷ 21 chứ không phải giữa thế kỷ 19. Nếu ngược về quá khứ 50 năm, ở Việt Nam, thì tôi cũng bàng hoàng xin được cảm thông với chị!

Chồng chị cũng như những người đàn ông khác, họ có ham muốn và họ phải giải quyết những thú vui ấy để thỏa mãn bản thân.

Chị hãy đặt câu hỏi: Tại sao đàn ông đi “chơi gái?”

Thứ nhất, bản tính của đàn ông là “ham của lạ”, mười người thì chín người đều có tính thích khám phá cái mới, thay thế những cái cũ đã nhàm chán. Người ta gọi đó là “chán cơm thèm phở”. Vợ như cơm ngày nào chả ăn, còn đi ra ngoài với gái thì đó là món phở mới lạ, thơm tho, hấp dẫn.

Thứ hai, vì tính chất công việc, một số người phải tiếp khách, quy luật chung của mỗi cái hợp đồng là chúng ta phải ăn, uống tăng một, hát hò tăng hai, tăng ba là “xả” . Có từ A đến Z thì mọi loại thủ tục mới giả quyết nhanh gọn, hai bên đều có lợi. Chị hãy tưởng tượng, hết tăng 2, dẫn khách lên phòng với em út mà chồng chị lại xuống dưới ngồi chờ khách “giải quyết” xong thì còn mặt mũi nào làm ăn với đối tác lần sau.

Có thể bạn quan tâm  Phản bội chồng ở tuổi 40

Thứ ba, đàn ông ham vui, dễ bị kích động, một lần tham gia được cổ súy sẽ hưng phấn tham gia lần sau. Trường hợp này càng đúng với những anh chồng đang chán vợ, hoặc chị vợ đối xử không ra gì nên ta đi với gái cho đỡ phải nhìn bản mặt khó ưa của vợ, tiện thể giải stress.

Đàn ông đi “chơi gái” được cái gì?

Thứ nhất, giải tỏa stress, bức bối, được thỏa mái hành hạ thú vui xác thịt với một cô gái mà mình bỏ tiền ra mua, không phải nâng niu, giữ gìn, rón rén, xin xỏ như mỗi lần gần vợ.

Thứ hai, nhờ đi chơi lấy lòng bạn hàng, đối tác, nịnh nọt được sếp, tăng cường tình thân ái, mối quan hệ trong công việc làm ăn.

Thứ ba, hơi phù phiếm là học thêm được nghệ thuật làm tình để nâng cao đời sống chăn gối.

Ngoài cái được thì mất cũng khá nhiều!

Mất tiền của cho gái, mất tình cảm vợ chồng nếu vợ chẳng may phát hiện ra, có thể chuốc bệnh tật về hại vợ con nếu không cẩn thận…

Nhưng liệu có cấm được chồng đi chơi gái?

Câu trả lời tôi xin khẳng định là không, không bao giờ. Các chị đừng bao giờ mong chờ điều này tuyệt đối. Hãy biết chấp nhận, cách tốt nhất là hạn chế tới mức thấp nhất. Cái các chị nên làm là tìm cách bảo vệ chồng để anh ta biết an toàn trong quan hệ tình dục.

Có thể bạn quan tâm  Gần sát ngày cưới, chú rể phát hiện bí mật động trời của cô dâu với một lý do khiến anh phải hủy hôn gấp

Các chị có thể không tin nhưng hãy nhìn nhận thực tế rằng: Công nghiệp tình dục ngày càng phát triển. Các nước ở trong khu vực Đông Nam Á của chúng ta như Thái Lan, Myanmar…hay ở Châu Âu như Thổ Nhĩ Kỳ với các nhà thổ thậm chí Hà Lan có cả khu phố đèn đỏ để đem lại niềm vui cho các quý ông. Pháp luật nước họ cho công nghiệp tình dục là một ngành kinh doanh hợp pháp và họ vẫn tiếp tục phát triển ngành nghề này.

Ở Việt Nam ta, pháp luật vẫn cấm, người dân lên án lối sống suy đồi vô đạo đức của các cô gái bán dâm. Song cầu luôn có ắt phải có cung. Cấm thì họ lại hoạt động lén lút. Liệu pháp luật cứ chạy theo phạt họ tiếp chăng hay những nhà hoạch định sẽ phải thay đổi quan điểm để đưa “công nghiệp tình dục” ở Việt Nam vào quản lý, trở thành ngành nghề không vi phạm pháp luật?

Và tương lai, giả dụ công nghiệp tình dục có ở Việt Nam thì như thế nào nhỉ? Chắc chắn sẽ có khối anh là những tay “chơi gái” chuyên nghiệp.

Chị Q,

Chị không phải dằn vặt làm gì cho khổ tâm, cứ nghĩ nó bình thường, chẳng có gì to tát. Người ta cũng khuyên trị bao nhiêu cách trị chồng “chơi gái” khá hợp lý đó. Nếu chị thích thì cứ áp dụng thử xem có chuyển biến không.

Có thể bạn quan tâm 

Tôi có cách này mách chị xem có khả thi không, chị cứ theo dõi kín việc chơi bời của chồng chị. Đến hôm nào đó chị phát hiện anh ấy vào nhà nhỉ với cô gái nào đó. Chị hãy lẳng lặng đến đó nhưng không phải là đánh ghen mà là trả tiền phòng cho họ rồi lặng lẽ đi về. Như thế chứng tỏ được bản lĩnh cao cường của chị và biết đâu chồng chị sẽ dè chừng.

Song cách tốt nhất theo tôi là vô tư, coi như không có gì đáng để chị quan tâm. Như thế tốt hơn.

Chào chị, mong chị chóng vượt qua nỗi khổ tâm này!

scroll to top