Cô, một người phụ nữ đã có chồng tuy nhiên cuộc hôn nhân ấy đang trên đà tan rã. Bởi chồng cô là một người vô tâm, coi trọng mối quan hệ bạn bè hơn vợ. Chính vì vậy cô thường bỏ mặc cô ở nhà để tới những cuộc nhậu. Chẳng hiểu từ bao giờ giữa cô và chồng dường như có một bức tường vô hình, khiến họ càng ngăn cách nhau. Chồng cô cho rằng lấy vợ không có nghĩa là đeo gông vào cổ, là đánh mất tự do vào tay một người phụ nữ mang danh phận “vợ”.

Vì vậy những cuộc cãi vã giữa họ xảy ra ngày càng nhiều, nhiều khi anh cũng chẳng muốn về nhà nữa. Căn nhà là tổ ấm của cả hai giờ đây trở thành nỗi chán nản. Chính vì vậy kết hôn được mấy năm, nhưng họ vẫn chưa tính đến việc sinh con. Cô sợ rằng nếu cô sinh con thì chỉ có cô ở nhà ôm con, cuộc sống lúc ấy sẽ rất dễ rơi vào bế tắc trầm trọng.

Cô và sếp đã đến với nhau trong một đêm say (Ảnh minh họa/Internet)

Cô là một nhân viên bình thường ở một công ty, thế nhưng dạo này sếp cô lại có vẻ để ý đến cô nhiều. Hay đưa cô đi gặp gỡ khách hàng, sếp nói muốn nâng cao kỹ năng công việc giúp cô. Những lần gặp gỡ, nói chuyện riêng với sếp trở nên nhiều hơn, cho tới một hôm vì quá chán nản chuyện gia đình khi đi tiếp khách cùng sếp cô đã uống say mềm. Tối đó sếp đưa cô về nhà, tuy nhiên trên đường đi sếp nói muốn đưa cô về nhà anh. Chẳng hiểu sao lúc ấy cô đồng ý, có lẽ cô đã quá chán ghét căn nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm  Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ: Hai nền kinh tế bổ trợ cho nhau

Đêm đó, sếp nói cô thật quyến rũ, cô và sếp đã lao vào nhau như những con thiêu thân. Cô khi đó đã gạt bỏ suy nghĩ về việc bản thân đã có chồng. Cô và sếp đã có một đêm quấn quýt không rời, quả là một đêm tuyệt vời. Buổi sáng tỉnh dậy khi còn đang đắm chìm trong mối tình với sếp, cô nhìn sang bên cạnh không thấy anh đâu. Có lẽ anh đã dậy và đến công ty, anh muốn cô nghỉ ngơi thêm chút nữa nên không đánh thức.

Lựa chọn sếp để trở thành người tình, cô sẽ có tiền bạc của cải (Ảnh minh họa/Internet)

Khi cô đang loay hoay mặc quần áo thì đã nhìn thấy một cuốn sổ đỏ đặt trên bàn. Thật bất ngờ cô mở ra xem, trong đó có lời nhắn của sếp. Anh nói đã thích cô từ lâu, bản thân anh là một người đàn ông đã ngoài 40, anh đã ly hôn. Hiện tại và sau này anh không muốn lấy vợ, nhưng anh muốn cô trở thành người tình của anh, sinh con cho anh. Sếp nó sẽ không để cô chịu thiệt thòi gì cả, hãy suy nghĩ về lời đề nghị của anh và cuốn sổ đỏ coi như để đặt cọc.

Cô có nên lựa chọn trở thành người tình của sếp và ly hôn chồng? (Ảnh minh họa/Internet)

Cầm cuốn sổ đỏ trên tay cô suy nghĩ, căn nhà này ít nhất cũng tầm 3 – 4 tỷ và còn nhiều thứ khác sếp có thể cho cô. Tuy nhiên thứ anh không cho cô được là một người chồng danh nghĩa, trên luật pháp. Thế nhưng việc sống với người chồng hiện tại, có danh phận là “vợ” nhưng cô đã chẳng còn hạnh phúc. Vậy giữa việc có danh phận không hạnh phúc và việc không danh phận nhưng có tiền, có sự yêu thương, cô phải chọn thế nào?

Có thể bạn quan tâm  Vừa nổi tiếng “chút chút” nhờ tham gia phim hot, nam diễn viên này đã bị khán giả chê trách kịch liệt vì cách nuôi dạy con thái quá

Ly dị với chồng, đến với sếp để đường hoàng bên cạnh anh, sinh con cho anh. Anh sẽ có trách nhiệm phải chăm lo cho mẹ con cô nhưng không kết hôn? Liệu đó có phải là sự lựa chọn chính xác?