Chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Bính Dần và Ất Hợi

Bính Dần (nam mạng):

Quý Anh tuổi Bính Dần là người sang suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉnh nhìn qua là làm được, Quý Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao… phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia… không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định.

Có thể nói, Quý Anh là người có tài, cũng vì vậy để trở thành tư hào, tự cao, muốn người phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia sẽ. Hơn nữa, vì quá tự tin. ít nghe lời bạn bè, can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải bị thất bại mới rút được kinh nghiêm, Quý Anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng vớí hiện tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. ‘Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài ĐI với chữ Tai một vàn’, nếu không có tâm lành ý Thiện, cuộc sóng gặp không ít họa tai, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào Hậu Vận, biết tu thân, tích đức, cuộc sống hoàn toàn đầy đù, phúc lộc, có người hường đủ Vinh, Hoa, Phú, Quý.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Dần 2019 nam mạng

Ất Hợi (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Ắt Hợi là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Quý Cô ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng Vươn lên, không cậy nhờ họ hàng thân tộc và luôn giữ đúng tư cách, không để người lợi dụng, lấn áp nhưng lại sằn lòng giúp đỡ kẻ khó nghèo, cơ cực. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn thời Tiền vận. Nếu lập gia đình sớm dễ bị trục trặc, nếu không dang dỡ thì cũng khó được hạnh phúc, ấm êm.

Có thể bạn quan tâm 

Vào Trung vận, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa an cư nên khó lạc nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên, cuộc sống mới yên định, sự nghiệp vững bền, tăng trường theo tuổi đời. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cái nên danh.

 • Xem thêm: Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng

Chồng 1986 vợ 1995 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1986 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu tuổi Bính Dần và Ất Hợi thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn chồng tuổi Bính Dần vợ tuổi Ất Hợi có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1986 1995 Mệnh Lư trung Hỏa Sơn đầu Hỏa Cung Khôn Khảm Niên mệnh năm sinh Thổ Thủy

Sơ lược nam 1986 và nữ 1995

 • Mệnh: Tương Sinh
 • Thiên can: Tương Sinh
 • Địa chi: Lục hợp
 • Cung phi bát tự: Họa Hại (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Bình Hòa
Có thể bạn quan tâm  Tuổi Đinh Sửu 1997 cưới năm nào, tháng nào tốt ?

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1986 và nữ 1995 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1986 và nữ 1995

 • Mệnh chồng 1986: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1986 với nữ 1995

 • Can chi chồng: Bính
 • Can chi vợ: Ất

➜ Hai vợ chồng thiên can Bính, Ất không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1986 với nữ 1995

 • Địa chi chồng 1986: Dần
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

➜ Chồng tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Hợi: có chi năm Dần và Hợi thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự nam 1986 nữ 1995

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Khảm

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Khảm Thủy Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Có thể bạn quan tâm  Tâm sự của người phụ nữ xa chồng ngay sau đêm tân hôn

Xét niên mệnh nam 1986 và nữ 1995

 • Niên mệnh chồng 1986: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

➜ Thổ Thủy phu thê định có thú, liên tiếp đến nhà nên có họa, vợ xa con lạc ở đông tây, trong nhà lạnh lẽo tiền không đến.

Cao Ly đầu hình nam 1986 với nữ 1995

➜ Chồng có can là Bính nếu lấy vợ có chi là Hợi trước tiên phải chịu cảnh cơ hàn, sau mới khá giả, yên vui; con cháu đông đủ. Phải bền chí và cố gắng thì sau mới vinh hiển.

Kết luận tình duyên nam 1986 và nữ 1995

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1986 và nữ 1995 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1986 và nữ 1995 có sự tương khắc trội hơn nên quẻ gieo này xấu

Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một phương pháp để tham khảo và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thì chuyện gì cũng có thể vượt qua. Vì thế bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chi cần hai bạn cùng đồng lòng vượt qua thì nhất định sẽ được hạnh phúc.

Xem bói tình duyên 1986 và 1995 / Đọc Tài Liệu

scroll to top