Hoa hậu Thu Ngân ly hôn với ông xã doanh nhân

Hoa hậu Thu Ngân ly hôn với ông xã doanh nhân

Hoa hậu Thu Ngân ly hôn với ông xã doanh nhân

Video chồng của hoa hậu thu ngân

Mới đây, Hoa hậu Thu Ngân xác nhận đã chia tay nam doanh nhân hơn tuổi sau thời gian gắn bó. Chia sẻ với truyền thông, người đẹp cho biết trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu năm 2021, cô và ông xã đã ly thân một năm, cả hai đồng thuận ly hôn.

Hoa hậu Thu Ngân và chồng cũ chờ đến giờ mới công bố tin ly hôn đến công chúng vì sợ ồn ào, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hậu ly hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 lựa chọn cuộc sống lặng lẽ, không có ý định quay trở lại với nghệ thuật. Thời gian rảnh rỗi, cô nghiên cứu kiến thức về Phật pháp, nhân tướng học, đi du lịch…

Hoa hậu Thu Ngân, tên đầy đủ là Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 1996, quê Hải Phòng. Năm 2016, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Khi đó, cô vừa tròn 20 tuổi. Đăng quang không lâu, nàng hậu bất ngờ thông báo kết hôn với doanh nhân hơn cô 19 tuổi. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng hồi tháng 1/2017.

Hoa hậu Thu Ngân sống kín tiếng và ít tham gia showbiz sau khi lấy chồng doanh nhân

Thu Ngân chồng cũ quen biết và tìm hiểu nhau 4 tháng trước khi về chung một nhà. Sau khi làm dâu nhà giàu, Hoa hậu Thu Ngân hạn chế hoạt động showbiz, dành nhiều thời gian hoàn thành chương trình học tập và công việc kinh doanh. Thời gian đầu của cuộc hôn nhân, hai người vẫn tìm hiểu nhau. Đối với người đẹp, đây là cách giúp cuộc sống trở nên thú vị, mới mẻ.

Có thể bạn quan tâm  Vô duyên lấy phải chồng lười

Vì khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng khá lớn nên Thu Ngân và ông xã doanh nhân luôn cố gắng hòa nhập. Thu Ngân tìm hiểu sở thích sưu tập đồ cổ, chơi cây cảnh, uống trà của chồng. Ngược lại, nam doanh nhân cố gắng trẻ trung hơn để hòa hợp với vợ.

Hoa hậu Thu Ngân cho hay, giữa cô và chồng cũ từng có một số quy định để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân.

Điểm chung giữa Thu Ngân và ông xã doanh nhân là sở thích về ẩm thực, du lịch và đam mê kinh doanh. Cuối năm 2017, Hoa hậu Thu Ngân hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã doanh nhân. Trên trang cá nhân, nàng hậu thường cập nhật hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Từng nhận được câu hỏi về ông xã doanh nhân, người đẹp gốc Hải Phòng tiết lộ anh là người chồng tâm lý, có trách nhiệm và biết yêu thương vợ con. Anh là người đàn ông chỉn chu, đối nội đối ngoại tốt.

Mặc dù là một doanh nhân, thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng nhưng chồng của Thu Ngân vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc con trai. Anh luôn mang lại cho người đẹp cảm giác tin tưởng, là một bờ vai an toàn để cô dựa dẫm những lúc yếu đuối.

Hoa hậu Thu Ngân cho hay, giữa cô và chồng cũ từng có một số quy định để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân. Khi cãi nhau, không ai được phép rời khỏi nhà. Cả hai không được phép để lộ chuyện riêng tư với người ngoài. Ai vi phạm sẽ bị phạt nặng. Hiện tại, Thu Ngân và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy và chăm sóc con trai.

scroll to top