Chồng ngoại tình có nên nói với mẹ chồng

Chồng ngoại tình có nên nói với mẹ chồng

Chồng ngoại tình có nên nói với mẹ chồng

Chồng đi ngoại tình tại sao lại nên nói chuyện đó với mẹ chồng? Vì không có mẹ chồng nào muốn gia đình của con cái mình bị đổ vỡ cả. Thế nên, nói chuyện chồng mình đi ngoại tình với mẹ chồng là điều bạn nên làm.

Chồng ngoại tình tại sao lại nên nói với mẹ chồng?

Bạn nên nói chuyện chồng đang ngoại tình với mẹ chồng, vì mẹ chồng hay là mẹ ruột thì cũng như nhau mà thôi. Mẹ nào cũng muốn con cái được hạnh phúc, gia đình êm ấm. Do đó, việc nói chuyện chồng mình đi ngoại tình cho mẹ chồng là việc quan trọng, mẹ chồng sẽ chia sẻ cùng bạn, đưa ra những lời khuyên tốt đẹp đành cho bạn.

Có những định kiến về mẹ chồng nàng dâu từ xa xưa, nhưng chuyện con trai bà ngoại tình thì bà cũng sẽ buồn như bạn mà thôi, người mẹ nào mà không cảm thấy đau khổ khi hạnh phúc của con mình bên bờ đổ vỡ.

Con dâu và mẹ chồng không được thuận hòa có nên nói chuyện chồng ngoại tình cho mẹ chồng?

Mẹ chồng của bạn cũng là phụ nữ, bà lại là người để ra chồng của bạn. Do đó, việc con trai đi ngoại tình bà cũng đau đớn chẳng kém gì bạn. Mẹ chồng của bạn cũng không bao giờ muốn, những lời ra tiếng vào của hàng xóm, về chuyện ngoại tình của con trai mình cả. Những ánh mắt nhìn ngó của hàng xóm sẽ khiến bà khó chịu, và càng đau khổ hơn thôi.

Mẹ chồng cũng như mẹ ruột của bạn vậy, không một người mẹ nào muốn con cái mình tan vỡ. Vì thế bạn hãy nói chuyện chồng của mình đi ngoại tình với mẹ chồng của bạn. Có thể bà không ưu bạn, nhưng vì hạnh phúc của con cháu mình bà sẽ giúp bạn kéo anh ấy về bên bạn.

Có thể bạn quan tâm  Vợ phát hiện đoạn chat “yêu đương” của chồng với phụ nữ lạ, phản ứng của kẻ ngoại tình gây phẫn nộ

Mẹ chồng luôn bênh vực con trai, vậy có nên nói chuyện chồng ngoại tình cho mẹ chồng không?

Mẹ nào cũng thế thôi bạn ạ, mẹ nào cũng muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho con của mình, mẹ nào cũng muốn bênh vực cho con trai của mình cả. Nhưng chuyện chồng bạn ngoại tình thì khác, đó là chuyện quan trọng, liên quan trước tiếp đến hạnh phúc gia đình của 2 bạn.

Vì thế, mẹ chồng của bạn sẽ không bênh vực con trai của mình khi người đó đi ngoại tình. Mẹ chồng bạn cũng là phụ nữ, thế nên mẹ chồng bạn cũng sẽ rất đâu đớn, khi biết con trai mình đi ngoại tình. Bạn nên nói chuyện chồng bạn đi ngoại tình cho mẹ chồng bạn biết, bà sẽ giúp bạn khuyên răn con trai của bà, và đồng thời cũng sẽ tạo ra 1 số áp lực giúp lôi kéo con trai của bà về bên bạn.

Chồng đi ngoại tình có nên nói chuyện đó với bố chồng không?

Bố chồng hay mẹ chồng thì cũng đều giống nhau cả thôi bạn ạ. Vì ai cũng muốn con cái của mình được hạnh phúc, họ cũng đau lắm khi biết con trai của mình đi ngoại tình, và cũng cảm thấy xấu hộ với hàng xóm và họ hàng khi họ biết chuyện.

Bạn nên nói chuyện với cả bố chồng của bạn nữa, bố chồng của bạn sẽ gây áp lực lên con trai của ông. Hầu như người con trai nào cũng sợ bố mình hơn là mẹ, vì mẹ thường nuông chiều còn bố thì không. Chính vì thế khi nói chuyện chồng bạn đi ngoại tình cho bố chồng bạn, có thể sẽ khiến cho chồng bạn thay tâm đổi ý mà quay về bên bạn.

Có thể bạn quan tâm  Nữ giáo viên xinh đẹp, có tiếng hiền dịu, gia đình gia giáo, bị bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn dù đang mang thai

Chồng ngoại tình có nên nói với bạn thân không?

Có rất nhiều chuyện bạn nên chia sẻ với bạn bè, để giúp giải tỏa áp lực. Nhưng chuyện gia đình mình, và đặc biệt là chuyện chồng bạn đi ngoại tình thì bạn không nên chia sẻ. Họ có thể đồng cảm với nỗi đau mà bạn phải gánh chịu, nhưng có thể họ sẽ nói với những người xung quanh của họ, về việc chồng bạn đi ngoại tình, như thế sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới bạn. Nếu lỡ như bạn của bạn đi nói chuyện chồng bạn đi ngoại tình, và nó đến tai mẹ chồng bạn thì nó sẽ khiến cho mẹ chồng bạn càng ghét bạn thêm mà thôi.

Chuyện gia đình của mình thì mình nên tự giải quyết, mình chỉ nên giải quyết chuyện chồng bạn ngoại tình trong phạm vi gia đình của mình thôi. Giai đình sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất, và đồng thời sẽ giúp bạn khuyên răn chồng bạn quay về với bạn.

Chồng ngoại tình có nên ly dị

Không phải tất cả mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng việc ly dị là xong. Ly dị chỉ là tình huống cuối cùng và không có cách nào để cứu chữa và dập tắt nó. Bạn nên xác định chính xác nguyên nhân chồng bạn đi ngoại tình là do đâu, nếu anh ấy vẫn còn yêu bạn, vẫn còn quan tâm và yêu thương con cái thì hãy níu kéo anh ấy lại nhé. Bạn hãy nghĩ đến những đứa trẻ, đừng làm tội nó, chuyện do người lớn gây nên thì đừng bắt trẻ con phải gánh chịu, bời vì chúng sinh ra là để yêu thương.

Có thể bạn quan tâm  Liệu bạn có ngoại tình tư tưởng không?

Còn nếu trường hợp chồng bạn đi ngoại tình, về nhà còn đánh đập vợ con dã man thì bạn nên nói với bố mẹ chồng và gia đình bạn để xin ý kiến. Sau đó, nếu bạn cảm thấy không thể sinh sống cùng người chồng như vậy nữa, thì hãy nghĩ những phương án xa hơn. Đàn ông dù có ngoại tình nhiều đến đâu đi chăng nữa, thì một ngày họ cũng sẽ nhận ra sai lầm và quay về với bạn thôi.

Nếu bạn cần một ly trà nóng trên tay, bạn thấy tay của mình gần như bị bỏng và bạn buông nó xuống, thì sẽ không cảm nhận được vị ngon của trà. Nếu bạn cố gắng chịu đựng cái nóng và chờ nó nguội dần, thì bạn sẽ được thưởng thức một ly trà đậm đà và hạnh phúc. Cuộc đời cũng vậy, không có ai là hạnh phúc được mãi, có cãi vã, có đổ vỡ mới thấy được hạnh phúc nó quý giá như thế nào.

Chồng ngoại tình ly dị ai sẽ là người nuôi con

Theo bộ luật của Việt Nam, nếu trẻ từ 36 tháng đến dưới 7 tuổi thì quyền nuôi con sẽ do 2 bên tự quyết định, còn trường hợp con của bạn từ 7 tuổi trở lên, thì quyền quyết định ở với bố hay là ở với mẹ là do con của bạn chọn.

Nếu trường hợp trẻ con nhỏ, thì bạn nên xin quyền được nuôi con, vì ở bên người mẹ thì trẻ sẽ được chăm lo chu đáo hơn. Dù sao thì yêu thương của người mẹ bao giờ cũng lớn hơn của người cha, hãy quan tâm và yêu thương đứa trẻ thật nhiều bạn nhé. Vì đứa trẻ nó không có lỗi trong chuyện này.

Bài viết liên quan:

  • Chồng ngoại tình vợ nên làm gì?
  • Chồng ngoại tình có nên bỏ

scroll to top