Tôi ngủ với vợ cũ chứ đâu có ngoại tình

Tôi ngủ với vợ cũ chứ đâu có ngoại tình

Tôi ngủ với vợ cũ chứ đâu có ngoại tình

Tôi đã từng “đứt gánh giữa đường” 1 lần và rồi tái hôn sau 2 năm. Tôi cứ nghĩ cuộc đời ưu ái cho tôi làm lại cơ hội, cho tôi nếm trải cuộc sống hạnh phúc vợ chồng. Nào ngờ, tôi lại cưới phải một người vợ còn lắm chuyện hơn cô đầu tiên.

Tôi ly hôn người vợ đầu là vì sự túng quẫn tiền bạc. Thú thực lúc đó, mâu thuẫn của hai vợ chồng không phải xuất phát từ chuyện tình cảm mà vì mới cưới nhau, hai vợ chồng không có kinh tế dư giả thành ra nhiều khi gằn hắt nhau. Cả hai còn trẻ, thiếu bình tĩnh nên không biết cách ứng xử với hôn nhân. Cuối cùng, dù đã có với nhau một đứa con gần 2 tuổi, chúng tôi đã đường ai nấy đi sau khoảng 3 năm chung sống. Đó là một cuộc hôn nhân tan vỡ khá chóng vánh và là nỗi đau trong lòng tôi.

Hơn 2 năm sau tôi lấy vợ. Nhiều người nói là tôi khá vội vàng nhưng tôi không nghĩ thế. Dù sao tôi cũng đã ở cái tuổi cần một sự ấm yên của gia đình để mà làm ăn, gây dựng sự nghiệp. Vậy là tôi cưới một cô làm cùng văn phòng, kém tôi 3 tuổi, cũng khá dễ chịu dù ngoại hình không được ưa nhìn cho lắm. Lần này, tôi không có ý định lấy vợ xinh vì trải qua một lần hôn nhân rồi, tôi chỉ mong lấy được người hiểu và thông cảm với mình là tôi mừng lắm rồi.

Có thể bạn quan tâm  5 nốt ruồi tố cáo bản chất đàn ông lăng nhăng, ngoại tình, rành rành không cãi được

Hiện tại kinh tế của gia đình tôi khá khẩm lên rất nhiều vì tôi xin được một chỗ khác ngon nghẻ hơn. Chính vì thế tôi hay nghĩ đến vợ cũ và con với cô ấy vì thương những năm tháng khó khăn cô ấy đồng cam cộng khổ cùng mình, giờ tôi sung sướng thì lại cùng người khác. Nếu ngày đó tôi nhã nhặn hơn, hai bên biết nhịn nhau hơn thì có lẽ chúng tôi đã có một gia đình hạnh phúc bây giờ.

Thương người vợ cũ nên tôi hay qua lại để cho tiền con, đóng góp với cô ấy chi phí nuôi con và giúp cô ấy việc lặt vặt trong nhà vì không có đàn ông cực lắm. Thế rồi tình cũ không rủ cũng tới. Cần nói thêm rằng, vợ cũ của tôi rất đẹp. Nếu chấm điểm cô ấy được 10 thì vợ thứ hai may ra được 3, 4. Chính vì thế tôi cũng không kiềm chế được khi gặp nhau. Nhất là khi xa nhau rồi mới thấy ngày xưa mình nông nổi quá. Hơn nữa, thời điểm này vợ thứ hai của tôi đang mang bầu nên chuyện chăn gối cũng không được như ý muốn. Vậy là chúng tôi lại quan hệ với nhau.

Chuyện chỉ có như vậy thôi mà vợ tôi làm ầm ĩ lên khi biết. Cô ta đến nhà vợ cũ của tôi chửi bới. Chửi vợ cũ đã đành lại còn chửi cả con tôi. Tôi thực sự tức tối không chịu được. Nói thật, tiền hàng tháng tôi đưa cho cô ta quá nhiều để cô ta sống sung sướng.

Có thể bạn quan tâm 

Thế mà khi chồng vừa mắc lỗi một cái, cô ta không nể nang gì, làm bẽ mặt chồng. Ngoài kia, đầy những ông chồng chẳng những không giúp gì được vợ mà còn đi ngoại tình, gái gú liên miên. Còn tôi, dù sao tôi cũng chỉ là quan hệ với vợ cũ chứ đâu phải đi ngủ với gái đâu mà cô ta phải làm lớn chuyện lên như thế? Càng nghĩ tôi càng thấy bực.

Từ hôm xảy ra chuyện tới giờ cô ta đi đâu cũng bêu rếu tôi khiến tôi nhục mặt, vợ cũ của tôi cũng khốn khổ. Tôi cảm thấy tức tối vô cùng. Chẳng lẽ tôi lại bỏ cô ta quay về với vợ cũ. Trong khi vợ cũ bây giờ vừa ăn nói nhẹ nhàng, người lại xinh đẹp còn vợ mới xấu lại thiếu kiềm chế dù tôi lo cho cô ta chả thiếu thứ gì.

Hiện tại, vợ thứ hai của tôi về nhà ngoại ở, khóc ấm ức. Tôi chán cũng chẳng muốn sang đón về. Tôi còn đang nghĩ chưa biết phải ứng xử như thế nào với cuộc hôn nhân này nên cũng chưa có ý định sang. Theo mọi người tôi có nên ly hôn rồi quay về với vợ cũ hay không?

scroll to top