Chồng Nhâm Tuất 1982 vợ Ất Sửu 1985 có hợp nhau không?

Chồng Nhâm Tuất 1982 vợ Ất Sửu 1985 có hợp nhau không?

Chồng Nhâm Tuất 1982 vợ Ất Sửu 1985 có hợp nhau không?

Video chồng nhâm tuất vợ ất sửu

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1982 Nhâm Tuất và vợ 1985 Ất Sửu có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1982 Nhâm Tuất và vợ 1985 Ất Sửu

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1982 và mẹ 1985 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Kim: – Mối quan hệ giữa bố và con: bố mệnh Thủy, con mệnh Kim tạo nên sự tương sinh (Kim sinh Thủy), nghĩa là con cái tương sinh cho bố rất may mắn. – Mối quan hệ giữa mẹ và con: mẹ và con đều thuộc mệnh Kim tạo nên sự tương trợ cũng rất tốt đẹp. Như vậy, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh Kim là tốt nhất và đặc biệt là tốt cho người bố. Sinh con mệnh Kim giúp bố mệnh Thủy gặp được nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông, tài lộc được mở rộng. Đối với mẹ thì có sự tương trợ giúp mọi thứ dần dần được thay đổi tốt lên. Còn đối với con sẽ được bố mẹ yêu thương, chăm sóc hết mình và có vận trình tốt.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Kim khi sinh con mệnh Mộc sẽ tạo nên các mối quan hệ như sau: – Giữa bố và con: bố mệnh Thủy, con mệnh Mộc sẽ tạo nên sự tương sinh (Thủy sinh Mộc), bố tương sinh cho con rất tốt. – Giữa mẹ và con: mẹ mệnh Kim, con mệnh Mộc tạo nên mối quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc), nghĩa là mẹ sẽ tương khắc với con không được tốt. Như vậy, luận bố mệnh Thủy mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì xét thấy bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Mộc không tốt cũng không xấu. Bé sinh ra hợp với bố hơn và cũng mang lại nhiều may mắn cho bố, giúp công việc được thuận lợi và may mắn. Còn đối với mẹ, vì bản mệnh tương khắc với con nên hai mẹ con thường khó hòa hợp, hay có những bất đồng. Bản mệnh của con cũng ở mức bình thường, được bố chăm sóc nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm  Cần gấp một tấm chồng - Phần 2: Nghèo mà có lòng

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Kim sẽ có mối quan hệ với con mệnh Thủy như sau: – Mối quan hệ giữa bố với con: bố và con đều mệnh Thủy nên có sự tương trợ qua lại rất tốt cho nhau. – Mối quan hệ giữa mẹ và con: mẹ mệnh Kim tương sinh ra con mệnh Thủy nên cũng mang lại nhiều may mắn cho con. Như vậy, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh Thủy xét thấy mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái không gặp sự xung khắc, được tương sinh tương trợ tương đối tốt. Tuy nhiên, trong nhà vượng Thủy sẽ khiến cho bản mệnh Kim của mẹ bị suy kiệt, hao mòn. Do đó, bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thủy chỉ đạt ở mức độ bình thường, không xấu nhưng cũng không tốt. Bố và con thường sẽ nhận được nhiều điều may mắn hơn. Còn mẹ thì sức khỏe sẽ bị suy giảm, phải hy sinh nhiều hơn cho gia đình.

Sinh con mệnh Thổ: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Thổ không tốt, không xấu, chỉ ở mức bình thường. Bởi mệnh Thổ của con tương khắc với mệnh Thủy của bố. Bù lại, mệnh Thổ của con lại tương sinh ra mệnh Kim của mẹ. Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh Thổ thường sẽ tốt cho mẹ nhiều hơn, còn bố sẽ bị gặp nhiều khó khăn, trắc trở, sức khỏe kém. Vận mệnh của con cũng ở mức bình thường, được mẹ quan tâm chăm sóc nhưng thiếu tình thương của bố.

Có thể bạn quan tâm  Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi!

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Kim sinh con mệnh Hỏa là xấu nhất. Bởi ngũ hành Thủy của bố tương khắc với ngũ hành Hỏa của con. Bên cạnh đó, hành Hỏa của con lại tương khắc với hành Kim của mẹ. Nếu chồng mệnh Thủy vợ mệnh Kim sinh con mệnh Hỏa thì sẽ khiến cho công việc, sự nghiệp cũng như tài chính của bố mẹ bị ảnh hưởng tiêu cực, không được như ý, vợ chồng hay xảy ra những mâu thuẫn, gia đình thiếu hòa khí. Vận mệnh của con không được tốt, có nhiều khó khăn, trắc trở cản đường và thường xuyên bị đau ốm.

Hóa giải xung khắc chồng 1982 Nhâm Tuất và vợ 1985 Ất Sửu

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1982 Nhâm Tuất và vợ 1985 Ất Sửu.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1982 Nhâm Tuất: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1982 Nhâm Tuất: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1985 Ất Sửu: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1985 Ất Sửu: Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

Có thể bạn quan tâm  Kiểu đàn ông nên tránh xa – 15 kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1982 Nhâm Tuất và vợ 1985 Ất Sửu:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1982 – vợ 1985. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1982 Nhâm Tuất dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1985 Ất Sửu.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1982 – vợ 1985. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1982 – vợ 1985 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

scroll to top