Chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1994 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Giáp Tuất

Đinh Mão (nam mạng): Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là được,cầu xin sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc,được cả phú lẫn quý.Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Giáp Tuất (nữ mệnh): Tuổi Giáp Tuất là chó chính nghĩa, tính cách ôn hòa, tướng mạo thanh tú xinh đẹp, phóng khoáng, phong nhã. Là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội. Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.

 • Xem thêm: Tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng
Có thể bạn quan tâm  Trai tân 36 tuổi lấy vợ 56 tuổi: Định mệnh từ điện thoại 800 nghìn và bức ảnh chụp nhà

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Giáp Tuất thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn nam Đinh Mão có hợp với nữ Giáp Tuất?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1987 1994 Mệnh Lư trung Hỏa Sơn đầu Hỏa Cung Tốn Ly Niên mệnh năm sinh Mộc Hỏa

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Giáp

Hai vợ chồng thiên can Đinh, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1994: Tuất
Có thể bạn quan tâm  Đôi vợ chồng cùng nhóm dân chơi tổ chức phê ma tuý trong căn nhà khoá kín cửa tại Sài Gòn

Tuổi chồng Đinh Mão lấy vợ Giáp Tuất: có chi năm Mão và Tuất thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Ly

Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Ly Hỏa Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa: Mộc Hỏa vợ chồng đại cát lợi, ấy bởi trời định nhân duyên tốt, lục súc người làm đông chật nhà, con cái thông minh phúc tự cao.

Cao Ly đầu hình

Người chồng có can là Đinh nếu lấy người vợ có chi là Tuất: lúc đầu làm ăn có thành có bại, vợ chồng nên kiên tâm trì chí, chừng 30 tuổi sẽ phát đạt giàu sang. Vợ chồng chung sống đến già, con cái đông đảo.

KẾT LUẬN CHUNG

Có thể bạn quan tâm  Ghen với quá khứ của chồng là ngọn lửa âm ỉ thiêu rụi tình yêu

Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một phương pháp để tham khảo và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thì chuyện gì cũng có thể vượt qua. Còn riêng về quẻ gieo của hai bạn, chúc mừng, hai bạn rất hợp nhau. Mau mau để xem ngày đẹp đi thôi!

Xem bói tình duyên 1987 và 1994 / Đọc Tài Liệu

scroll to top