Chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

Chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Mậu Thìn

Đinh Mão (nam mạng):

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan lanh lợi, đa tài hữu trí trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang, công danh địa vị tốt đẹp xã hội, đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là được,cầu xin sẽ thành suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc,được cả phú lẫn quý.

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Mậu Thìn (nữ mệnh):

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng, xinh đẹp yêu kiều, tánh tình vui vẻ ôn hoà, thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận. Trong tình ái, tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lây bất hạnh một đời, công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cửa cao rộng, trung niên giàu sang phú quý, hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Có thể bạn quan tâm  Phụ nữ có dễ chấp nhận con riêng của chồng tương lai?

Quý Cô có lòng tự trọng cao nên nhiều tự ái, không thích ai phê bình, khó thuận hợp với Anh Em, Cha Mẹ nhưng là người con hiếu thảo, đi xa thì nhớ, ở gần lại khắc khầu. Đa phần đi vào đời sớm vì muốn tự lực cánh Sinh. Lại thêm tính hay thay đối, ưa bôn ba, tuổi xuân phải chịu nhiều lao đao, vất vả, dù không khổ thân thì cũng khổ tâm. Trung vận, gia đinh sự nghiệp ổn định. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng to, tuổi thọ lâu dài.

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Thìn 2019 nữ mạng

Chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1988

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Đinh Mão lấy tuổi Mậu Thìn thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn chồng tuổi Đinh Mão vợ tuổi Mậu Thìn có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh dương lịch 1987 1988 Mệnh Lư trung Hỏa Đại lâm Mộc Cung Tốn Chấn Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Sơ lược nam 1987 và nữ 1988

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Tương sinh
 • Địa chi: Lục Hại
 • Cung phi bát tự: Rất Tốt
 • Niên mệnh: Bình Hòa
 • Cao ly đầu hình: Rất Tốt
Có thể bạn quan tâm  Vợ chồng Thư Kỳ sống xa nhau gần hai năm qua

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1988 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1988

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1988: Dương Mộc

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn) mà Mộc sinh Hỏa nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Xét can chi nam 1987 với nữ 1988

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Mậu

➜ Hai vợ chồng thiên can Đinh, Mậu không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1988

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1988: Thìn

➜ Chồng tuổi Đinh Mão lấy vợ tuổi Mậu Thìn: có chi năm Mão và Thìn thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1988

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Chấn

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Chấn Mộc Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Có thể bạn quan tâm  25+ Món Quà Tặng Mẹ Chồng Ấn Tượng, Ghi Điểm Tuyệt Đối

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1988

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1988: Mộc

➜ Vợ chồng cùng mệnh MỘC: Xứng lứa vừa đôi, hai Mộc tương bỉ, nếu phu thê tương hợp được thì tốt, con cháu đề huề, vợ chồng hòa thuận, nếu không thì khắc chế mà dẫn đến tổn thương.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1988

➜ Người chồng có can là Đinh nếu lấy người vợ có chi là Thìn: rất tốt, cũng như đôi chim nhạn đủ cặp trong tiết Thu sang. Sanh trai nên danh phận.

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1988

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1988 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tính duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1988 rất hợp nhau

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. Và với quẻ gieo như trên thì thật sự chúc mừng hai bạn, nhanh nhanh về xem ngày đẹp ngay thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc nha!

Xem bói tình duyên 1987 và 1988 / Đọc Tài Liệu

scroll to top