Theo thông tin được đăng tải, một nữ giáo viên xinh đẹp người Trung Quốc bị bắt quả tang ngoại tình đang gây xôn xao dư luận. Đáng nói, nữ giáo viên này đang mang thai nhưng vẫn ngoại tình, thản nhiên vào khách sạn ân ái với nhân tình.

Theo hình ảnh được chia sẻ, khi bị bắt gian tại trận, nữ giáo viên bị một người phụ nữ khác ôm chặt, khống chế, nhân tình của cô trên người không mảnh vải che thân, bị ép quỳ xuống đất. Tiếp đó, cảnh sát đã tới hiện trường để xử lý vụ việc.

Nữ giáo viên bị bắt quả tang ngoại tình có tiếng hiền dịu, gia giáo

Danh tính về nữ giáo viên nhanh chóng được tìm ra, cô họ Lương, là một giáo viên cấp hai ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô Lương có ngoại hình xinh đẹp, có tiếng là hiền dịu, gia đình gia giáo.

Những người xung quanh đều nhận xét cô Lương tốt, ai cũng nghĩ cô lấy chồng xong có thai một cách nhanh chóng là có phúc, nào ngờ sự việc lại tiến triển theo hướng tiêu cực.

Sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người sau khi biết chuyện đều tỏ ra vô cùng khó hiểu, họ không lý giải được động cơ ngoại tình của cô Lương bởi nền tảng các điều kiện mà nữ giáo viên này đang sở hữu như gia đình, kinh tế, hôn nhân đều rất tốt. Hơn thế, dù đang mang thai nhưng cô Lương lại bất chấp tất cả để vào khách sạn “mây mưa” với nhân tình.

Có thể bạn quan tâm  Gạch đầu dòng 20 Mẫu phụ nữ dễ ngoại tình

Nên hay không quay video đưa lên mạng khi bắt quả tang ngoại tình

Ngoại tình là nỗi đau lớn nhất của hôn nhân. Ai đã nếm trải nỗi đau này dù chỉ một lần mới biết nó đau đớn đến thế nào. Nó khiến người ta mất ăn mất ngủ, vừa căm tức vừa hổ thẹn, mất hết tự tin, có khi chán đời không thiết sống nữa.

Nhưng trong thực tế hơn 70% các cuộc hôn nhân vẫn sống sót sau ngoại tình. Không những thế sau một lần ‘suýt mất chồng, mất vợ’, người ta buộc phải nâng cao ‘tay nghề’ và vì thế hôn nhân không những chỉ tồn tại mà có khi còn tốt đẹp hơn.

Vấn đề là xử lý thế nào khi phát hiện chồng hay vợ ngoại tình? Nếu cuộc hôn nhân bất hạnh, thậm chí có yếu tố bạo lực thường xuyên mà bạn không muốn kéo dài cuộc sống như thế nữa thì đây là giọt nước tràn ly để bạn thoát ra khỏi mối quan hệ tồi tệ.

Nhưng nếu kẻ ‘trăng hoa’ về bản chất là người tốt, vẫn yêu vợ thương con, có trách nhiệm với gia đình thì cuộc hôn nhân ấy đáng được cứu vãn nhưng nhiều khi chúng ta lại làm cho nó tan vỡ ngoài mong muốn của mình. Một trong những điều đáng tiếc ấy là ‘bắt sống tại trận’.

Có thể bạn quan tâm  Nữ phó chánh văn phòng sở ở chung phòng nhà nghỉ với chồng người khác

Nhiều khi chúng ta lại làm hôn nhân tan vỡ ngoài mong muốn của mình bằng cách ‘bắt sống tại trận’. Ảnh minh hoạ: shutterstock

Bởi vì không bắt quả tang thì kẻ ‘ăn vụng’ không bao giờ chịu nhận. Trái lại họ còn phản công lại là mình ghen tuông hoang tưởng, bệnh hoạn. Vì thế nhiều người uất ức quyết tìm cách bắt quả tang.

Nhưng vô tình họ cũng làm cho chuyện ầm ĩ lên, kẻ ngoại tình mất hết thể diện, phản ứng tiêu cực và hôn nhân đổ vỡ ngoài mong muốn của họ. Đến lúc ấy mới tìm đến chuyên gia tâm lý thì đã muộn. Có người còn quay phim chụp ảnh, thậm chí cậy đông đánh đập gây thương tích và vướng vào vòng lao lý, thử hỏi dẹp được ngoại tình nhưng tình yêu, hạnh phúc còn không ?

Tâm lý con người chẳng ai muốn sống với nỗi nhục ấy cả và tất nhiên từ đó phải chấp nhận sự đối xử trịch thượng, nếu phản ứng sẽ bị lôi tội lỗi của mình ra xỉ vả, tình yêu không còn, tư cách cũng không. Họ chỉ còn lựa chọn là dám làm dám chịu, chỉ có ly hôn mới thoát ra khỏi cảnh ấy.

Nếu tình yêu chưa hết, bạn hy vọng người phạm lỗi sẽ sửa chữa được, và cuộc đời bạn và các con vẫn cần người đó thì bạn phải có cách khôn ngoan hơn, sao cho hết cãi nhưng không làm mất hết thể diện của họ, dẫn đến tâm lý ‘không còn gì để mất’ và họ làm liều, kể cả ly hôn. Cho nên muốn cứu vãn hôn nhân, không có cách nào hiệu quả hơn tha thứ.

Có thể bạn quan tâm  Sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy hiện sống thế nào?