Tôi vừa chấm dứt cuộc hôn nhân 8 năm mọi người ạ. Bảo vui thì chẳng phải, vì không ai mong muốn chuyện này xảy ra. Có điều tôi thấy nhẹ nhõm lắm. Bởi sau tất cả, tôi vẫn được nuôi 2 đứa con và còn có một khoản tiền để dắt lưng, nuôi các con ăn học.

Chúng tôi kết hôn khi cả hai vẫn chưa có gì. Hồi ấy tôi là kế toán trưởng của một công ty. Còn anh thì chuẩn bị mở công ty riêng nên rất bận rộn. Sau khi sinh con, tôi định quay lại với công việc thì anh bảo:

“Giờ anh đang bộn bề quá, em mà cũng đi làm thì để con cho người ngoài trông à? Thôi, em chịu khó vài năm ở nhà chăm và nuôi dạy con. Tiền mình còn kiếm được chứ tuổi thơ của con, sau này có muốn cũng chẳng quay lại được đâu”.

Câu nói đó của chồng khiến tôi suy nghĩ lại. Cuối cùng, tôi cũng quyết định gác hết công việc để ở nhà chăm con. Đến giờ tôi vẫn không hối hận với việc làm ngày ấy của mình.

Sinh đứa đầu được hơn một năm thì tôi có thai đứa thứ 2. Vì đẻ dày quá nên đúng là thân hình tôi có sồ sề hơn trước. Tình cảm vợ chồng cũng không được hâm nóng vì con còn nhỏ, mà đứa nào thì cũng bám mẹ.

Có thể bạn quan tâm  Điểm danh 10+ Truyện Ngôn Tình Ngược gây xúc động nhất hiện nay

Đàn ông ngoại tình 1 lần xem như hết hạn sử dụng, tốt đến mấy cũng là đồ bỏ đi

Ảnh minh họa: Nguồn CH3Plus.com

Thế rồi việc gì đến cũng phải đến, tôi phát hiện chồng ngoại tình vào đúng hôm kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Kể ra thì cũng chua xót thật. Bữa ấy biết chồng tôi sẽ tổ chức tiệc cho vợ buổi tối thì buổi trưa, cô ta gửi cho tôi một loạt hình ảnh hai người ân ái.

Tôi buồn và giận lắm, nhưng vẫn cố nhịn đến hết ngày. Sau đó mới đưa cho chồng xem và yêu cầu anh bỏ người tình. Đó là bước đầu tiên trong kế hoạch của tôi. Đêm ấy, chồng tôi quỳ cả đêm dưới giường. Ngay sáng hôm sau, anh gọi điện nói chia tay với ả bồ rồi quay sang thề thốt:

“Anh biết anh sai rồi, em bỏ qua cho anh lần này được không? Anh hứa sẽ không tái phạm nữa”.

Tôi giả vờ tha thứ cho anh và tiếp tục sống chung với nhau thêm 3 tháng để chắc chắn họ không quay lại và người phụ nữ kia cũng đã có tình mới. Thật lòng là tôi chẳng còn ham hố gì chồng đâu. Chỉ là vì cô ta đã xen vào cuộc sống hôn nhân của mình. Tôi không để người phụ nữ ấy nghênh ngang phá hoại gia đình mà coi như không biết gì được.

Cách đây 3 tháng, tôi mới đề nghị ly hôn với chồng. Nhiều người vừa nghe tôi kể thì nhảy lên bảo sao quyết định vội thế. Nhưng đối với tôi, anh đã có hai lựa chọn ngay từ đầu. Và khi đã bước vào con đường đó thì xem như cuộc hôn nhân của chúng tôi đã không còn lối thoát nữa.

Có thể bạn quan tâm  Luật nhân quả ngoại tình dành cho kẻ phụ bạc và người thứ 3

Nỗi đau chai sạn khiến tôi chẳng thể khóc nổi nữa. Tôi nói với chồng:

“Anh có ngoại tình hay không giờ đã không quan trọng nữa rồi. Mình ly dị thôi”.

Chúng tôi bắt đầu gặp luật sư riêng và chia tài sản chung. Cũng may là nhờ vào những bức ảnh chồng ngoại tình mà tôi được quyền nuôi hai đứa con. Mặc dù vậy, tôi đã hứa cuối tuần sẽ dẫn con về chơi với bố và ông bà nội.

Dù sao thì lỗi lầm của người lớn cũng không thể làm ảnh hưởng đến bọn trẻ được. Đúng là hiện tại anh kiếm rất nhiều tiền, nhưng với tôi nó chẳng có ý nghĩa gì nữa cả. Đàn ông ngoại tình 1 lần thôi cũng xem như hết hạn sử dụng. Dù có tốt đến mấy thì chỉ là đồ bỏ đi mà thôi.

Đàn ông ngoại tình 1 lần xem như hết hạn sử dụng, tốt đến mấy cũng là đồ bỏ đi

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com