Đạo diễn Lê Hoàng từng thừa nhận: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời'

Đạo diễn Lê Hoàng từng thừa nhận: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời'

Đạo diễn Lê Hoàng từng thừa nhận: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời'

Đạo diễn Lê Hoàng là một người có tính cách thẳng thắn, thoải mái chia sẻ quan điểm nên không ít lần những phát ngôn của vị đạo diễn đã gây ra tranh cãi. Thời gian gần đây, vụ việc một nữ ca sĩ GenZ giật chồng đàn chị đã làm dân tình không khỏi xôn xao, điều đó đã khiến phát ngôn của nam đạo diễn từ năm nào bỗng được cư dân mạng quan tâm trở lại.

Tại một chương trình truyền hình vào cuối năm 2019 đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm về vấn đề ngoại tình. Chương trình bao gồm dàn khách mời là MC Quyền Linh, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và diễn viên Tiết Cương.

Cụ thể, anh cho biết: “Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có một người thứ ba nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu đúng không? Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình xem xong người ta khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Có thể bạn quan tâm  “Thám tử” kể chuyện “điều tra” ngoại tình

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy. Trong cuộc sống có những cái đúng với mình mà không đúng với người khác chứ chẳng có gì đúng hay sai ở đây.

Đạo diễn Lê Hoàng từng thừa nhận: 'Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời'
Hình ảnh của đạo diễn Lê Hoàng

Sau khi lắng nghe quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh đã chia sẻ ý kiến trái ngược, nam MC không khỏi bức xúc trước việc mỗi người có thể rung động với bấy kỳ người nào, nhưng không được vượt quá giới hạn nếu đã kết hôn. Nam đạo diễn đã giải thích:

“Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng có những ngoại tình mà họ không lấy bất cứ thứ gì hết và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình.

Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi ra như vậy. Tôi không hề ca ngợi ngoại tình nhưng phải nói ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai trong đời cũng có ngoại tình về tư tưởng. Thấy 1 cô/anh nào đó thì hay bảo: ‘Giá cô đó/anh đó là của mình’ còn chuyện chúng ta có làm hay không còn rất nhiều điều. Về tư tưởng thì không ai thoát được, tôi cũng thế thôi”.

Có thể bạn quan tâm  Mơ thấy mình ngoại tình với người yêu cũ đánh lô con gì?

Ngoài ra, nam đạo diễn khẳng định chắc nịch: “Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai trong đời cũng có ngoại tình về tư tưởng”.

Hiện tại phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về vấn đề ngoại tình đang khiến cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm: Nữ ca sĩ GenZ và đại gia thường xuyên tới một resort: Không ngại ‘bo tiền’ yêu cầu nhân viên giữ bí mật

scroll to top