10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở

Vậy làm thế nào để nhận biết được người phụ nữ của bạn đang có mối quan hệ “ngoài luồng” nơi công sở. Điều này là không hề dễ bởi có câu ” Người muốn che dấu thì đầu kín đuôi mờ chẳng sờ được vết”. Tuy nhiên nếu quan sát và chịu khó “nhận diện” một số điểm sau đây sẽ khiến những mối quan hệ ngoại tình nơi công sở sớm bị lộ ra mà khó có thể che đậy.

1. Đột nhiên dành nhiều thời gian cho việc chăm chút nhan sắc trước khi đi làm

Chăm sóc vẻ ngoài để tự tin và tươi tắn hơn cũng là thói quen của nhiều phụ nữ, nhất là trong môi trường công sở. Tuy nhiên, nếu người bạn đời của bạn bỗng dưng có những dấu hiệu chăm chút “bất thường” hơn hẳn cho vẻ ngoài mà trước đây không làm vậy thì có thể đó là dấu hiệu mở đầu của một cuộc ngoại tình chốn công sở.

Ví dụ đột nhiên có thêm quần áo mới, mà lại là loại sexy, thu hút hơn hẳn, thậm chí là rực rỡ và “hoa lá cành” gây chú ý hơn. Sử dụng một số thứ trước đó không dùng hoặc ít dùng như nước hoa, keo vuốt tóc, mất rất nhiều thời gian ngồi chỉnh nhan sắc trước gương để đi làm, trong khi đi với bạn bè hay chồng con thì lại có phần xuề xòa hơn hẳn.

2. Bỗng thay đổi mật khẩu điện thoại, máy tính cá nhân

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 2

Nếu vợ bạn chưa bao giờ để mật khẩu laptop cá nhân, nay bỗng đặt mật khẩu. Rồi đột nhiên thay đổi mật khẩu điện thoại với những con số như kiểu để bạn không thể mò ra. Hay trước kia bạn có thể mượn điện thoại vợ bạn để chơi điện tử, đặt đồ ăn… thì giờ toàn bị từ chối, không muốn bạn chạm vào điện thoại cô ấy. Vậy thì bạn cũng nên nghi ngờ dần đi là vừa. Bởi chắc là phải có gì “bí ẩn” hay “thay đổi đột xuất” thì mới phải làm vậy.

Có thể bạn quan tâm  Hé lộ đoạn tin nhắn tố chuyện “ngoại tình” của Lee Byung Heon

3. Thường xuyên đi sớm về muộn

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 3

Bình thường không thích ở lại công ty hay luôn uể oải mỗi khi đi làm, nay bỗng hay đi sớm về muộn. Công việc của vợ bạn vốn không có gì phức tạp, nhưng tự dưng luôn kêu bận rộn và hay bị sếp bảo “ở lại tăng ca”. Đây cũng là dấu hiệu đáng ngờ vợ bạn đang có mối quan tâm nào đó, khiến cô ấy muốn ở lại văn phòng càng lâu càng tốt.

4. Hay đi công tác bất ngờ

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 4

Chuyện vợ bạn là người bận rộn và hay đi công tác thì cũng không phải là không thể, song nếu tần suất đột nhiên tăng lên mà vợ bạn lại không có nhu cầu chia sẻ và tâm sự với bạn về những chuyến công tác dài hơi mệt mỏi. Thì bạn hãy đề phòng. Chuyến công tác đó có thể không chỉ là vì “công việc” đâu.

Còn nếu vợ bạn trước giờ không bao giờ đi công tác mà nay lại “đi công tác bất ngờ” với tần suất bất thường thì thôi khỏi cần phải nói thêm nữa.

5. Không còn thích chia sẻ ảnh gia đình lên mạng xã hội

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 5

Một trong những điều phụ nữ thích nhất, chính là chia sẻ ảnh chồng con và gia đình lên mạng xã hội. Nhưng nếu một ngày chuyện tưởng như bình thường ấy không còn xảy ra nữa, hoặc nếu có thì rất thưa thớt và đặc biệt, không có ảnh chung với bạn được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh đăng lại để “riêng tư” với bạn? thế thì khỏi cần bàn nữa, dấu hiệu vợ bạn có “vấn đề” là quá rõ ràng! Nếu không ngoại tình thì cô ấy cũng “ngán” bạn lắm rồi đó.

Có thể bạn quan tâm  Cán bộ địa chính ở Thanh Hoá bị vợ tố ngoại tình, có con riêng

6. Ngại chuyện gần gũi vợ chồng

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 6

Khi đối phương đang có “người tình” chốn công sở, dễ dàng hiểu được người đó sẽ né tránh những hành động thân mật, gần gũi và đặc biệt là lảng tránh chuyện giường chiếu với bạn. Dễ hiểu thôi, nếu cô ta đã “tốn năng lượng” cho những hành động thân mật gần gũi với đồng nghiệp thì tâm trí đâu mà tình cảm với bạn nữa.

7. Hay cáu gắt với bạn

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 7

Khi đã có “người mới” trong tâm trí thì hình ảnh ông chồng béo, bụng phệ, hay những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày mà bạn hay vi phạm sẽ trở nên “ngứa mắt” gấp nhiều lần. Cô vợ ngoại tình rất dễ nảy sinh tâm lý so sánh chồng mình và người tình, nên họ dễ dàng cáu gắt với chồng bởi, “thằng cha” này sao mình vẫn phải chịu đựng, “người ấy” hoàn hảo và “thơm ngon” hơn biết bao nhiêu.

8. Từ chối đi ăn trưa và không muốn bạn tới nơi làm việc của cô ấy, song lại rất hay ra ngoài ăn trưa ở tận đâu đó

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 8

Thi thoảng, việc cô ấy muốn bạn tới cùng ăn trưa hay tranh thủ hai vợ chồng có chút không gian riêng tư sẽ phải là điều hiển nhiên. Song tự dưng, cô ấy chẳng còn muốn thế nữa, thậm chí khi bạn đưa ra đề nghị, cô ấy sẵn sàng từ chối. Hẳn là lý do bạn nên nghi ngờ mối quan hệ của các bạn có vấn đề, hoặc cô ấy đã có “đối tượng ăn trưa” thú vị hơn bạn rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm  Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi chồng ngoại tình

9. Đột nhiên quan tâm tới bạn hơn hẳn

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 9

Nghe thì có vẻ mâu thuẫn, song thực tế là có rất nhiều người vợ đột xuất quan tâm tới bạn, mua đồ cho bạn, rồi đối xử bỗng nhẹ nhàng hơn với bạn. Thì cũng đừng vội mừng, bởi vì phụ nữ dù sao cũng dễ cảm thấy tội lỗi khi ngoại tình hơn là đàn ông, thế nên có thể họ đang tìm cách bù đắp cho bạn khi họ trót phát sinh “quan hệ ngoài luồng” để giảm bớt mặc cảm tội lỗi trong tim mà thôi.

10. Tự dưng kiểm soát lịch trình di chuyển và những địa điểm bạn hay xuất hiện

10 điểm nhận biết phụ nữ đang ngoại tình nơi công sở - Ảnh 10

Tương tự như dấu hiệu số 9, khi bỗng nhiên vợ ban quan tâm sát sao mọi lịch trình hay hỏi cặn kẽ nơi bạn hay đến. Chưa chắc cô ấy đang quan tâm đến bạn đâu, rất có thể họ đang muốn tránh bị “trùng” thời gian, địa điểm và bị bắt quả tang khi đi chơi với “bồ” mà thôi.

scroll to top