Lê Thúy khóc nức nở thú nhận nhiều lần đi ăn với người đàn ông khác, muốn dừng hôn nhân với Đỗ An

Lê Thúy khóc nức nở thú nhận nhiều lần đi ăn với người đàn ông khác, muốn dừng hôn nhân với Đỗ An

Lê Thúy khóc nức nở thú nhận nhiều lần đi ăn với người đàn ông khác, muốn dừng hôn nhân với Đỗ An

Vợ chồng Lê ThúyĐỗ An vừa cùng tham gia chương trình Giải mã tri kỷ số phát sóng ngày 17/3 và chia sẻ những khúc mắc trong đời sống hôn nhân của mình.

Điều bất ngờ là Lê Thúy bật khóc nức nở, nói lời xin lỗi chồng và thừa nhận nhiều lần muốn dừng cuộc hôn nhân của mình lại.

Lê Thúy bộc bạch sau đám cưới, mọi chuyện thay đổi rất nhiều: “Không phải thay đổi cho em, mà thay đổi cho bản thân anh ấy. Mỗi khi anh ấy làm việc, em cảm giác trong ngôi nhà chỉ có mình thôi. Mình nói gì, anh ấy cũng không nghe. Mình gọi chồng ra ăn cơm, chồng không nghe. 30 phút sau anh mới sực nhớ ra. Những người phụ nữ khác như em chắc cũng sẽ thấy bị tổn thương”.

Vợ chồng Lê Thúy.

Ngoài ra, Lê Thúy cũng có những lời bộc bạch gây sốc về chuyện có người tán tỉnh cô: “Không phải em say nắng người ta, mà người ta có tán mình. Em vẫn nhận lời đi ăn trưa, nhưng sẽ nói chuyện rõ ràng là tôi đã có gia đình. Thời điểm đó, thực sự em và An có vấn đề. Nhưng em cũng không để người thứ ba chen vào cuộc sống của hai đứa”.

Có thể bạn quan tâm  Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Về phần Đỗ An, anh chia sẻ cảm xúc về chuyện vợ đi ăn với người đàn ông khác rằng: “An từng chấp nhận chuyện Thúy đi ăn trưa hoặc đi ăn tối với người đàn ông khác trong lúc hai đứa giận nhau. Lý do vì sao mình chấp nhận chuyện đó? Vì mình cảm thấy nếu giá trị của mình đủ và sự tin tưởng đủ, không có lý do gì mình không chấp nhận. An tin Thúy là người phụ nữ thông minh. Tất cả đàn ông đều có mặt trái của họ. Nếu Thúy cảm thấy mặt phải và mặt trái của An phù hợp, Thúy sẽ ở lại”.

Lê Thúy – Đỗ An yêu đương và cưới nhau khá nhanh. Có thời điểm, 2 người đã đối mặt với áp lực về chuyện cưới xin chóng vánh này. Đỗ An tâm sự: “Tôi cảm thấy Thúy bị áp lực, dù đồng ý cưới. Những gì nhỏ nhất của tôi mà bị lộ ra ngoài, khiến Thúy cảm thấy giống như sai người rồi, thì cô ấy phản ứng rất gắt. Kiểu như cưới hoặc không cưới nữa. Thời gian ấy, tôi phải dành nhiều thời gian cho Thúy. Vừa hết ngày quay phim, tôi phải chạy về nhà giải thích, năn nỉ. Nhiều khi đơn giản là nhắn tin trên trường quay, mình không trả lời nên giận vậy thôi”.

Có thể bạn quan tâm  Trả giá đắt vì nghi ngờ vợ ngoại tình

Ở phần cuối của chương trình, Lê Thúy bật khóc khi nói lời cảm ơn và xin lỗi chồng. Cô thừa nhận bản thân từng có lúc mất bình tĩnh, muốn rời khỏi cuộc hôn nhân tưởng chừng như luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười với Đỗ An.

“Em sai rất nhiều nhưng có một điều em không sai là được gặp và cưới anh làm chồng. Em yêu anh hơn cả bản thân của mình. Em không giỏi thể hiện tình cảm, em chỉ biết thể hiện qua những món ăn. Chưa bao giờ em khen anh, nhưng thực tâm trong em, anh luôn là người chồng tuyệt vời”.

“Cảm ơn anh vì đã chịu đựng, hy sinh, chia sẻ cùng với em. Em cũng xin lỗi vì đã rất nhiều lần làm anh tổn thương. Em cũng xin lỗi vì đã nhiều lần muốn dừng lại cuộc hôn nhân này. Bây giờ ngồi đây em nhìn ra em đã quá mất bình tĩnh, đưa ra những quyết định không đúng với lòng mình. Xin lỗi vì anh đã chịu đựng người con gái nóng tính và đàn ông như em”.

Về phần Đỗ An, vượt qua bao sóng gió, anh vẫn dành cho vợ những lời chia sẻ ngọt ngào.

scroll to top