Vào trưa ngày 6/2 (theo giờ Việt Nam), tình tin đồn của Hoàng Anh là Thắm Bebe đã livestream nói rõ bê bối hôn nhân với ông xã Kevin trời gian qua. Cô cho biết: “Tôi không chịu nổi cuộc hôn nhân này nữa. Cách đây 1 tháng, chồng tôi lên mạng tố tội vợ này nọ. Anh ấy có tật hở ra là quay phim up lên mạng. Tôi không đồng tình với thái độ đó. Thưa quý vị, anh ta quay clip, up hình của người khác lên mà chưa được phép là vi phạm pháp luật ở Mỹ. Khi ấy tôi về nhà sắp đồ vào vali đi thì chồng có quỳ xin lỗi tôi. Tôi có nói, tôi không muốn sống với một người chồng đê hèn, đê tiện như vậy. Tôi chỉ bỏ anh, không bỏ con, con cái tôi vẫn lo. Lúc đó anh quỳ xuống xin và tôi cho biết anh hãy lên MXH nói lời xin lỗi về những việc đã làm với vợ thì tôi sẽ ở lại. Sau đó, anh nói lời xin lỗi và tôi đã quyết định ở lại. Hơn 1 tháng qua, tôi ở nhà chăm sóc con cái, vun vén nhà cửa. Thế nhưng chuẩn bị Tết nhất, tôi lại được báo tin anh ta lấy hình ảnh xin lỗi hôm trước và nói rằng Facebook anh có người giả mạo, thời gian qua trang cá nhân của anh ta bị hack và không phải anh ta viết”.

Có thể bạn quan tâm  THÁM TỬ  PHÚC AN

Bên cạnh đó, bạn diễn của Hoàng Anh còn cho biết bản thân quyết định ly hôn với người chồng hiện tại và chửi mắng cả vợ cũ của Hoàng Anh.

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, thắm bebe

Thắm Bebe tuyên bố ly hôn với chồng

Ngay sau màn livestream của Thắm Bebe, chúng tôi đã liên lạc với anh Kevin Nguyễn để làm rõ mọi chuyện. Nam doanh nhân này cho biết: “Thời gian qua tôi im lặng và chịu đựng vì tôi tôn trọng thỏa thuận giữa tôi và cô ấy. Cô ấy hứa sẽ kết thúc mối quan hệ với Hoàng Anh và quay về chăm sóc cho gia đình và các con. Cô ấy yêu cầu tôi đưa tôi đưa điện thoại để cô ấy viết lời xin lỗi và cấm tôi dùng mạng xã hội. Tôi đã làm theo những gì tôi đã hứa nhưng suốt một tháng qua, cô ấy vẫn moi tiền của tôi để lén lút qua lại và nuôi Hoàng Anh. Ngày nào cô ấy cũng đi từ 10 sáng đến 8 giờ tối mới về. Cô ấy bỏ mặc con cái. Một tay tôi phải đưa đón các con, chăm sóc chuyện ăn uống và còn phải đi làm. Những ngày qua, các con lần lượt nhiễm bệnh nhưng mẹ chúng nó không một lời hỏi thăm hay có hành động quan tâm săn sóc”.

Không chỉ thế, anh Kevin Nguyễn còn khẳng định vợ mình vẫn ngoại tình với Hoàng Anh và có người chụp được ảnh cả hai diện đồ đôi đi gửi đồ về cho gia đình nam diễn viên ở Việt Nam: “Cô ấy và Hoàng Anh đi gửi quà ăn Tết về cho gia đình Hoàng Anh và đã có người bắt gặp, chụp ảnh gửi cho tôi xem. Trong khi đó, cô ấy nói dối là đi gặp khách hàng. Tôi có gửi bức ảnh đó cho cô ấy thì bị chửi mắng thậm tệ và quy chụp là tôi cho người theo dõi rình mò cô ấy. Cô ấy đã hứa không gặp gỡ và giải quyết dứt khoát với Hoàng Anh, nếu không tôi sẽ không chung sống nữa. Nào ngờ, cô ấy chỉ dành thời gian nhân nhượng của tôi để toan tính moi tiền của tôi để nuôi Hoàng Anh. Chuyện Thắm Bebe nói với mọi người là anh phải chia tài sản vì trong đó có của riêng của ba mẹ cô ấy là dựng chuyện. Từ lúc tôi yêu và kết hôn với cô ấy thì chỉ có tôi cho tiền gia đình cô ấy. Phi lí nhất là cô ấy từng lên sóng livestream nói với mọi người là gia đình từng phá sản thì lấy đâu ra của ở đây để chia? Cô ấy chưa từng cầm một đồng chung tay lo cho con cái và chi phí trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm  Vợ ngoại tình có được ly hôn không?

Những ngày qua, tôi biết nhiều bạn bè, người thân thiết mắng tôi hèn, nhu nhược. Tôi im lặng và chịu đựng. Nguyên nhân là vì tôi muốn bảo vệ các con, tránh cho chúng chịu tổn thương về tâm lí và cũng thực hiện cho tròn lời hứa với Thắm Bebe là cho cô ấy thời gian để chấm dứt với Hoàng Anh. Tôi chịu hết gạch đá để bảo vệ gia đình nhưng bị gạt hết lần này đến lần khác. Đến lúc này thì tôi không thể chịu đựng hơn được nữa. Hiện tại, cô ấy đã bỏ nhà ra đi sau khi đập phá đồ trong nhà. Không phải cô ấy mà chính tôi mới là người chịu sự bạo hành tinh thần chỉ vì muốn được chia tiền để đi nuôi Hoàng Anh của cô ấy. Tôi nói thì có bằng chứng đi kèm”.

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, thắm bebe

Chồng của Thắm bebe khẳng định vợ vẫn ngoại tình với nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ suốt một tháng qua

Anh tung bằng chứng cho thấy bản thân bị vợ mắng chửi bạo hành tinh thần

Anh Kevin cho biết đã từng gửi hình ảnh mà bạn bè chụp được cảnh Thắm Bebe diện đồ đôi cùng Hoàng Anh đi gửi hàng

Chồng của Thắm bebe còn nhắn gửi đến nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ: “Hoàng Anh ạ, là đàn ông thì hãy thẳng thắn đến gặp tôi mà nói chuyện. Tôi không ngăn cản hạnh phúc của cả hai nếu yêu nhau thật lòng. Nhưng hãy đối mặt với tôi chứ không phải kiểu lén lút hèn hạ với một người phụ nữ khi cô ta vẫn là vợ của người khác”.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao đàn ông lại ngoại tình? Lắng nghe họ lý giải

Chồng của Thắm Bebe gửi lời đến Hoàng Anh