Đánh giá sàn FXGiants

Đánh giá sàn FXGiants

Đánh giá sàn FXGiants

Sàn FXGiants lừa đảo hay là nhà môi giới hợp pháp?

FXGiants không phải là nhà môi giới an toàn và đảm bảo. Công ty không công bố các thông tin giấy phép hoặc địa chỉ đăng ký hoạt động, do đó công ty có vẻ rất đáng ngờ vì họ có thể vận hành các dịch vụ của mình từ một địa điểm hoàn toàn khác.

FXGiants là tên giao dịch của Balvento Limited, một công ty đã đăng ký tại Bermuda, tuy nhiên, trên thực tế, công ty này là công ty con của tập đoàn môi giới với danh tiếng tiêu cực và do đó đã thành lập công ty dưới tên thương hiệu mới. Địa chỉ đăng ký/Giấy phép: Bermuda, Cyprus, Úc, Vương quốc Anh, được quản lý bởi CySEC – Số đăng kí 125/10; ASIC – không. 417482; FCA – Số đăng kí 585561.

Trụ sở chính của tập đoàn mẹ của FXGiants được đặt tại Cyprus, dưới tên đăng ký IronFX Global Ltd và hoạt động dưới cùng tên và số đăng ký, và cần phải nhấn mạnh là tập đoàn đã đổi tên nhiều lần.

Công ty đã đổi tên vì một số khách hàng tố cáo IronFX gian lận trong việc rút tiền cũng như lạm dụng các chương trình khuyến mãi (Xem thêm: Danh sách các nhà môi giới Forex có spread thấp nhất).

Có thể bạn quan tâm  Đánh giá game Shenmue I & II

Sự thay đổi của các thương hiệu và công ty con của công ty đã xuất hiện ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau trong khi nhắm mục tiêu thu hút khách hàng mới dưới những cái tên mới.

“IRONFX GLOBAL (AUSTRALIA) PTY LTD thay đổi tên pháp nhân thành GVS (AU) PTY LTD, với tên doanh nghiệp là FXGiants, IronFX, FXDD” ASIC, 2016 Mô hình hoạt động mới nhằm đáp ứng nghĩa vụ và lợi ích của tất cả các bên.

Bất chấp điều đó và thực tế là công ty có giấy phép đăng ký từ các cơ quan có uy tín ở Cyprus, Vương quốc Anh, Úc, Nam Phi, v.v., khách hàng không thể mong đợi sự cải thiện trong tiêu chuẩn hoạt động được cung cấp của FXGiants, đặc biệt là việc xử lý khách hàng. Đồng thời, một số vụ kiện pháp lý đã được đệ trình chống lại công ty mẹ khi cuối cùng cơ quan CySEC đã giải quyết khoản tiền phạt cho công ty.

Đánh giá sàn FXGiants

Mặc dù tập đoàn vẫn đang cố gắng giải quyết hoạt động môi giới trực tuyến ở mức khá, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tránh đầu tư và tham gia giao dịch với FxGiants và các công ty liên kết của nó.

An toàn vốn và điều kiện giao dịch mình bạc đáng tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu, vì lý do đó, các nhà giao dịch nên giao dịch với các nhà môi giới được quản lý như các nhà môi giới ở Vương Quốc Anh hoặc nhà môi giới ở Úc và các nhà môi giới đáng tin cậy như BDSwiss và BlackBull Markets.

Có thể bạn quan tâm  4 Tips Cần Nhớ Để Có Một Bài Review Sách Xuất Sắc Nhất

Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của mình với FxGiants bằng cách nhận xét về bài đánh giá sàn FxGiants này.

scroll to top