Gã thanh niên đánh tới tấp nữ nhân viên bảo vệ chung cư ở Hà Nội

Trong lúc đang làm việc tại phòng camera của chung cư Anland Complex, chị Trần Như Q. bị một nam thanh niên nồng nặc mùi rượu lao vào hành hung.

Ngày 9/7, Công an phường La Khê (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang triệu tập một số người để điều tra, làm rõ một vụ hành hung xảy ra tại chung cư Anland Complex (phường La Khê, quận Hà Đông) vào tối 8/7.

Khoảng 22h ngày 8/7, chị Trần Như Q. (SN 1997, trú tại huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội; là nhân viên bảo vệ chung cư) đang trực tại phòng camera của chung cư Anland Complex thì nghe thấy tiếng gõ cửa.

Gã thanh niên đánh tới tấp nữ nhân viên bảo vệ chung cư ở Hà Nội - 1

Nữ nhân viên bảo vệ chung cư bị nam thanh niên say rượu lao vào hành hung.

Lúc này, chị Q. ra mở cửa thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo trắng quần tối màu xông vào hành hung. Thấy chị Q. bỏ chạy, gã thanh niên này tiếp tục đuổi theo và đánh tới tấp vào đầu nạn nhân. Sau đó, thanh niên này quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại để tiếp tục đánh.

Theo chị Q, nam thanh niên hành hung chị nồng nặc mùi rượu, giữa chị và người này không hề có mâu thuẫn gì với nhau.

Sau khi bị hành hung, mặt mũi chị Q. bị sưng tím và được người thân đưa đi khám tại Bệnh viện 103, đồng thời thông báo sự việc cho Công an phường La Khê.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ và đến sáng nay (9/7) đã mời các bên liên quan lên cơ quan công an làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us