Cách Dụ Gái Có Chồng Ngoại Tình Dể Nhất ? 100% Thành Công!/ Ngoc Channel

Cách Dụ Gái Có Chồng Ngoại Tình Dể Nhất ? 100% Thành Công!/ Ngoc Channel

Cách Dụ Gái Có Chồng Ngoại Tình Dể Nhất ? 100% Thành Công!/ Ngoc Channel

Có bao giờ bạn theo đuổi một cô gái nhưng bị từ chối? Đừng ngại ngùng hay tự ti vì điều đó, trên thực tế đây là tình trạng khá phổ biến của cánh mày râu. Tán tỉnh một cô gái đang độc thân đã khó rồi thì cưa cẩm cô nàng đã có chồng thì lại càng khó hơn. Dân gian đã có câu: “Có chồng thì mặc có chồng. Còn duyên anh ẵm anh bồng anh thương”.

Bạn đang xem: Cách dụ gái có chồng

Khó thì khó thật nhưng không phải là không có cách. Bài viết này, https://grabacademy.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết, đầy đủ nhất các cách dụ phụ nữ ngoại tình. Bạn có đang nóng lòng không? Tham khảo để có thể thực hành ngay nào.

Contents

2 Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ xa chồng muốn gì – Phụ nữ có chồng thích ngoại tình?

Phụ nữ có chồng thích ngoại tình?

Trong xã hội ngày nay, nhiều người phụ nữ có chồng thường xuyên phải đi công tác xa. Ở nhà một mình với 4 bức tường, người phụ nữ cảm thấy rất cô đơn trong khi chồng của mình đang bộn bề với công việc. Điều này đã làm nảy sinh rất nhiều thiếu thốn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Qua đây, bạn cũng đã phần nào hiểu được phụ nữ xa chồng muốn gì? Xin được trích dẫn chia sẻ của chị T, Hà Đông, Hà Nội, có chồng công tác bên Mỹ đã 2 năm chưa về:

“Chị cô đơn lắm. Có những đêm khi hai con chị đã ngủ ngon giấc, chị lại thấy nhớ nhung, thèm hơi chồng, khao khát mùi đàn ông mà nhiều năm tháng qua chị chưa được tận hưởng. Nhớ những đêm hùng hục cùng chồng. Tuy rằng, anh bên Mỹ và có gọi điện, an ủi chị thường xuyên nhưng điều đó chẳng thể nào lấp được khoảng trống trong lòng”

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Cách dụ gái đã có chồng bằng những hành động bất ngờ

Đây là một cách tuy không mới nhưng lại vô cùng hiệu quả. Thay vì nhắn tin hay gọi điện vào một thời gian cố định thì bạn hãy liên lạc với nàng vào bất cứ khoảng thời gian nào, nhưng nên tìm hiểu thời gian biểu để tránh làm phiền cô ấy nhé. Giả dụ như lúc cô ấy đang ngủ trưa mà bạn gọi thì thật không hay chút nào.

Cách dụ gái đã có chồng bằng những hành động bất ngờ

Thời gian có thể linh động như vào buổi sáng, gửi cho cô ấy một tin nhắn và hôm sau có thể buổi trưa, hay buổi tối. Điều duy nhất bạn cần nhớ là phải kiên trì, tin rằng bạn sẽ có được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, cô ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn. Việc của bạn sau đó là cùng nàng dạo bước trên những con phố, đi xem những phim mà cô ấy thích, cuối cùng là trở thành tình nhân của nàng,…

Cách tán tỉnh phụ nữ – Làm điều mà chồng cô ấy không làm được

Hãy bù đắp cho nàng bằng những điều mà chồng cô ấy không làm được, mọi thứ. Chẳng hạn như khi nàng cần một người lắng nghe, tâm sự về mọi thứ thì bạn hãy đến bên nàng, kiên nhẫn nghe hết và đồng cảm và chiều chuộng cô ấy như một đứa trẻ. Dần dần, không chỉ là người tình, bạn còn là người bạn tri kỷ của cô ấy nữa – điều mà rất ít ông chồng hiện nay làm được.

Hãy đọc những cuốn sách tâm lý về phụ nữ và thấu hiểu cô ấy. Bạn sẽ nhận ra thời điểm thích hợp và nắm bắt cơ hội, giải đáp những khúc mắc mà nàng đang gặp phải. Từ từ, cô ấy sẽ vô cùng tin tưởng bạn và hai người có thể tiến tới những mối quan hệ xa hơn.

Quan hệ với gái có chồng – Khiêu khích và chiếm lấy cô ấy

Cũng giống như đàn ông, tính hiếu thắng của phụ nữ rất cao. Có thể có một chàng trai tán tỉnh cô ấy nhiều năm trời không đổ, nhưng chỉ cần một vài lời khiêu khích từ bạn bè, cô ấy sẽ mê mẩn bạn mà không có lời giải thích.

Quan hệ với gái có chồng – Khiêu khích và chiếm lấy cô ấy

Dựa vào đặc điểm này, bạn có thể thuê một vài gián điệp tiếp cận và thách thức nàng. Sau đấy, vờ như bạn đã bị tán đổ và chết mê chết mệt vì cô ấy. Cô ấy sẽ vô cùng vui sướng vì đã hoàn thành lời thách thức một cách dễ dàng nhưng hoàn toàn không biết rằng mình đang bị lừa. Đến khi cô ấy nhận ra điều này thì cũng đã muộn, nàng ấy đã thuộc về bạn.

Cách gạ tình phụ nữ – Trở thành người bạn thân thiết của cô ấy

Đây là một cách được khá nhiều cánh mày râu sử dụng và hiệu quả thì lại vô cùng cao. Nếu bạn chưa quen nàng, hãy dựng ra một tình huống làm quen và xin địa chỉ, số điện thoại cô ấy. Chẳng hạn như bạn cùng bạn của bạn tạo dựng một kế hoạch như sau: Trên một con đường có bạn và cô ấy. Bạn là người đi đường và bạn của bạn đóng giả là kẻ cướp. Khi nàng bị cướp, bạn chạy ra, đuổi theo tên cướp và trả lại đồ cho cô ấy.

Thật tuyệt phải không, cô ấy sẽ vô cùng cảm ơn bạn và chắc chắn hai người sẽ trở thành bạn của nhau rồi. Bạn cần tiếp xúc nhiều hơn với nàng bằng cách rủ nàng đi xem phim, đi ăn những món cô ấy thích, đến những nơi cô ấy hay đến; lắng nghe, đồng cảm những tâm sự mà cô ấy chia sẻ. Thời gian qua đi, hai người sẽ trở nên vô cùng thân thiết. Lúc này, bạn có thể quyết định tiến tới mối quan hệ trên tình bạn hay nên dừng lại ở mối quan hệ hiện tại. Biết đâu, trước khi bạn quyết định, nàng sẽ chủ động tỏ tình với bạn trước thì sao?

Cách dụ bạn gái quan hệ – Để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong thời gian đầu

Hãy để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong mối quan hệ theo cách mà cô ấy muốn. Bạn chắc chắn không bao giờ muốn nghĩ đến cảnh chồng nàng phát hiện ra điều gì đó bất thường phải không? Nàng đã lập gia đình và đủ chín chắn cho những quyết định của mình. Nhiệm vụ của bạn chỉ là theo đuổi và say mê nàng. Có thể trong giai đoạn đầu của hai người, cô ấy sẽ dành hầu hết thời gian cho chồng thay vì khư khư cầm chiếc điện thoại và chờ tin nhắn từ bạn, bởi việc này rất dễ bị lộ.

Cách dụ bạn gái quan hệ – Để cô ấy kiểm soát mọi thứ trong thời gian đầu

Bạn cũng không cần nóng vội làm gì mà hãy kiên trì, theo đuổi mục tiêu của mình. Nếu bạn đủ tốt và nàng nhận điều ấy, nàng sẽ tự động đến bên bạn theo cách cô ấy muốn. Bạn đã từng nghe câu “Chờ đợi là hạnh phúc”? Trong trường hợp này, bạn cần phải làm vậy.

Cách quyến rũ phụ nữ đã có chồng – Bắt cô ấy luôn nhớ tới bạn trong tâm trí

Đây là cách dành cho những người đàn ông tinh tế. Một khi bạn đủ sức hấp dẫn và tự tin trong trường hợp này, cách thực sự có tất cả các chi tiết chìm đắm không phải là chăm chăm vào việc ghi nhớ những chi tiết ấy mà là đam mê, tập trung trong tình huống bạn đang gặp phải. Bạn càng tập trung thì càng nhiều chi tiết liên quan sẽ dính vào và ngược lại, sự mất tập trung của bạn sẽ bỏ lỡ những chi tiết nhỏ, làm cho nàng nhận ra bạn thực sự quan tâm.

Con người, đặc biệt là phụ nữ đã có chồng biết rằng bạn thực sự quan tâm và để ý đến những chi tiết nhỏ là một trong những cách hay nhất thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy.

Có thể bạn quan tâm  Vợ ngoại tình có được chia tài sản khi ly hôn không

Hãy để ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất, bạn sẽ biết mọi thứ về cô ấy và sẽ giúp bạn làm chủ trong mọi cuộc hẹn với nàng.

Cách tán gái đã có chồng – Ngôn ngữ cơ thể, nổi bật là ánh mắt

Người ta thường nói, mắt là cửa sổ của tâm hồn. Giao tiếp bằng mắt là một cách dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả để thể hiện sự quan tâm của bạn với cô ấy. Bên cạnh đó, qua ánh mắt bạn cũng có thể biết được nàng đang có tình cảm với bạn hay không.

Cách tán gái đã có chồng – Ngôn ngữ cơ thể, nổi bật là ánh mắt

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Khi có điều này, trong mắt nàng bạn là một chàng trai tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán. Đồng thời, cô ấy cũng sẽ hiểu được những tình cảm của bạn. Qua ngôn ngữ cơ thể, bạn cũng sẽ hiểu được nàng hơn cùng những suy nghĩ, ước muốn trong sâu thẳm đối phương.

Cách dụ phụ nữ lên giường – Làm thân từ sự thấu hiểu

Bạn đã bao giờ nghe đến việc vỡ mộng sau hôn nhân? Thực tế đó có thể là nguyên nhân và là khe hở tuyệt vời cho người đàn ông thứ 3 chen chân vào cuộc sống của cặp vợ chồng.

Cuộc sống vợ chồng khác rất nhiều so với lúc còn yêu. Khi yêu, một thứ đều đẹp, đều mặn nồng nhưng khi hai người đã cưới nhau rồi; bộn bề cuộc sống, công việc, đủ mọi thứ trên đời khiến tình cảm hai người giảm xuống và những cuộc cãi vã, bất đồng ý kiến, quan điểm diễn ra thường xuyên hơn. Qua nhiều năm tháng, trái tim người con gái sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần một người đàn ông bên cạnh lắng nghe những chia sẻ của họ, thấu hiểu trái tim yếu đuối của họ.

Nếu người đàn ông nào tinh tế, có thể lấp đầy những khoảng trống trong người con gái như vậy thì việc ngoại tình hoàn toàn có thể xảy ra. Có lẽ, đó là một điều tất yếu sau những cuộc trò chuyện thường xuyên của hai người.

Kỹ năng tán gái có chồng – Tặng quà, làm những hành động lãng mạn

Theo các chuyên gia tâm lý, phụ nữ luôn bị thu hút bởi mẫu đàn ông lãng mạn, mạnh mẽ và dành sự quan tâm đặc biệt cho họ. Nếu bạn đang thích một cô gái và nhận ra cô ấy đã có chồng thì đừng ngại ngần, hãy tiếp tục bước đến và chinh phục cô ta. Bạn hãy bỏ thời gian ra để tìm hiểu về sở thích, thời gian làm việc, những nơi hay lui tới và những ngày đặc biệt với cô ấy như sinh nhật, 20/10, 8/3… và bắt đầu kế hoạch bằng việc tặng quà cùng với những hành động lãng mạn.

Kỹ năng tán gái có chồng – Tặng quà, làm những hành động lãng mạn

Nhiều lần như vậy, chắc chắn trong mắt cô ấy, bạn quyến rũ hơn người chồng đang ở nhà đấy. Khi yêu, người con trai thường đưa bạn gái của mình đi chơi. Tình cảm thật mặn nồng. Nhưng khi hai người về chung một nhà, những bộn bề của cuộc sống làm cho họ không có đủ thời gian dành cho đối phương nữa. Không phải là những buổi đi chơi đến tối muộn, quà tặng vào ngày sinh nhật nữa mà thay vào đó là những buổi nhậu nhẹt của người chồng và bỏ bê vợ của mình ở nhà cùng đứa con nhỏ. Ngày ngày trôi qua, tình cảm hai người nhạt dần. Thực tế phần lớn các cặp vợ chồng Việt Nam hiện nay còn chung sống với nhau là vì trách nhiệm chứ không phải tình cảm.

Làm những hành động trên, bạn sẽ thật đặc biệt trong mắt cô ấy và chuyện tình của hai người là việc khó tránh khỏi.

Cặp bồ với gái có chồng – Thu xếp công tác chung

Nếu bạn đang thích cô đồng nghiệp của mình thì đợt đi công tác chung là cơ hội hoàn hảo cho bạn đấy. Trong chuyến công tác chung, tranh thủ giải quyết hết công việc khi đến nơi làm việc. Sáng sớm, bạn rủ cô ấy đi dạo vào buổi sớm bình minh và ngắm hoàng hôn mỗi khi chiều xuống. Nếu có bể bơi, bạn có thể rủ cô ấy tắm cùng với cái cớ là thi xem ai bơi nhanh hơn. Chắc chắn, hai người sẽ trở nên thân thiết hơn và cùng nhau chia sẻ những tâm sự của mình.

Những lúc vắng người và chỉ có bạn cùng cô ấy, hãy cầm tay để thể hiện tình cảm với nàng, thủ thỉ nhỏ nhẹ rồi sau đó là hôn. Hành động lãng mạn của bạn có thể làm cô gái yếu lòng và quên mất mình đã có chồng. Thậm chí nếu thực sự đủ tinh tế thì cô ấy có thể chấp nhận quan hệ tình cảm ngầm của hai người.

Tin nhắn tán gái có chồng – Cách chinh phục phụ nữ có chồng

Trong xã hội công nghệ ngày nay, nhắn tin là cách nhanh nhất để có thể bắt đầu một mối quan hệ. Bạn cũng muốn nhắn tin với nàng nhưng không biết phải bắt đầu hay triển khai ý như thế nào? Bạn đừng buồn vì chuyện này, trên thực tế đây là trường hợp của cánh mày râu. Có một nguyên tắc tối thượng là bạn cần phải kiên nhẫn bởi nàng sẽ không đổ bởi 1-2 tin nhắn của bạn đâu và chắc chắn đó là một quãng đường dài, rất dài.

Tin nhắn tán gái có chồng – Cách chinh phục phụ nữ có chồng

Nội dung tin nhắn phải thể hiện được sự quan tâm của bạn với cô ấy, cùng với đó là sự hài hước, mạnh mẽ khi cần thiết. Chẳng hạn như thế này:

Chúc em có những giấc mơ đẹp. Anh ước rằng đêm nay anh có thể xuất hiện trong thế giới thần tiên ấy!Em có biết khi nhắm mắt lại người ta thấy màu gì không? Đó chính là màu của cuộc đời anh khi không có em đấy.Em có nhận ra được điểm đặc biệt trên bàn phím máy tính không? Đó chính là hai chữ U (em) và I (anh) được đặt cạnh nhau đấy.Em có mỏi chân không khi mà suốt ngày chạy đi chạy lại trong trái tim anh?Nhà em có bán rượu không mà nói chuyện với em anh say quá?Tóc em là suối, mắt em là hồ, nụ cười em là nắng để cho lòng này ngẩn ngơ.Gửi anh tấm hình của em nhé, để anh có thể gửi cho ông già Noel và biến điều ước của anh thành hiện thực.Nếu mỗi nụ hôn là một giọt mưa thì anh sẽ mang cả cơn mưa rào đến bên em.Trông em rất giống người yêu tương lai của anh đấy.Anh sẽ báo công an. Vì em lấy cắp trái tim của anh rồi.Châu Âu đã ngủ, châu Á cũng sắp ngủ, châu Mỹ thì đang tối dần, chỉ có đôi mắt xinh đẹp ấy là đang đọc tin nhắn của anh.

Bạn có thể nhận thấy điểm đặc trưng của tất cả tin nhắn trên là đều có sự tinh tế, khen cô ấy nhưng mang tính hài hước. Điều này làm cho phụ nữ rất thích. Từ đó, không khí cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ và gần gũi hơn.

Xem thêm: Lý thuyết và bài tập nâng cao vật lý cơ bản và nâng cao lớp 8 nâng cao

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình – Phụ nữ muốn ngoại tình

Để trở thành một người đàn ông tinh tế, bạn cần phải biết những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích mình. Phụ nữ thường họ sẽ rất ngại nói ra điều này và nhiệm vụ của bạn là phải “vạch trần” nó. Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn điều đó:

Dấu hiệu thường xuyên và dễ dàng dàng nhất là ánh mắt. Khi bạn đang ngồi làm việc, bất ngờ bắt gặp ánh nhìn cô ấy cùng nụ cười tươi rồi nàng quay đầu đi thật nhanh thì xin chúc mừng, có người đang thích thầm bạn.Khi cả nhóm đang nói chuyện rồi bất chợt cười phá lên và nàng ngay lập tức nhìn về phía bạn trong khi miệng vẫn đang cười thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang thích bạn.Hai người đang nói chuyện, mặc dù những câu chuyện kể của bạn thật nhàm chán và vô bổ, nhưng cô ấy vẫn cười khích lệ bạn.Cô ấy hay cười trước câu chuyện của bạnCô ấy có sự đụng chạm cơ thể bạn, chẳng hạn như cầm cô tay bạn khi đang nói về chuyện gì đó quan trọng.Cô ấy chủ động liên hệ với bạn nhiều hơn, thường tạo ra những cuộc hẹn như đi xem phim, uống nước hay dạo quanh trên con phố mà cô ấy hay lui tới và chia sẻ nhiều suy nghĩ, tâm tư của nàng nhiều hơn. Trong nhiều trường hợp, cô ấy sẽ muốn bạn làm “quân sự” trong một vấn đề nào đó vì nàng tin tưởng bạn, muốn bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình.Cô ấy luôn muốn nhìn thấy bạn dù trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Hai người bất chợt gặp nhau trên một con phố, bạn nghĩ đó là vô tình nhưng có thể đó là một sự sắp đặt trước của nàng.

Có thể bạn quan tâm  Mơ Thấy Chồng Ngoại Tình, Có Bồ Điềm Gì❤️️Đánh Con Gì

Bên cạnh những dấu hiệu trên, bạn cũng cần phải kết hợp nhiều yếu tố ngoại cảnh khác như: thời gian, địa điểm cùng “giác quan thứ sáu” để bạn có thể có cái nhìn trực quan, chính xác nhất.

Phụ nữ không khó hiểu, quan trọng là bạn có muốn hiểu hay không. Bài viết trên hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục được cô nàng bạn thích, bất kể chưa có chồng hay đã có chồng. Hãy cảm nhận và thực hiện những kỹ năng trên, kết quả thu được sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Luôn kiên định với mục tiêu của mình là bước khởi đầu cho chiến thắng của bạn. Chúc bạn thành công.

Tán gái đã có chồng là một điều dường như không phù hợp với luân thường đạo lý cho lắm. Nhưng với cánh mày râu, đôi khi đây lại là một sự phiêu lưu đầy kịch tính. Đối với đàn ông những cô nàng có chồng rồi là một thứ gì đó khiến họ bị mê hoặc. Một thứ rất ngọt ngào, đầy mùi vị mà không phải những người con gái còn son rỗi có thể sở hữu. Chính vì vậy, tặc lưỡi bỏ qua phạm trù đạo đức, nhiều đàn ông vẫn muốn dấn thân vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm này.Bạn đang xem: Cách tán phụ nữ đã có chồng

Nhưng tán tỉnh những phụ nữ đã có chồng lại không hề đơn giản. Bởi vì có khi họ đã trải qua tổn thương sâu sắc hoặc họ đã ngầm đi guốc trong bụng bạn về những chiêu tán tỉnh trẻ con. Vậy làm thế nào để các nàng đổ lăn đổ lóc đây. Hãy cùng theo dõi cách tán gái có chồng hiệu quả ngay sau đây:

Trước khi hướng dẫn về những cách tán gái có chồng hiệu quả. Có một số điều chúng tôi cần chia sẻ thêm với các bạn. Đó là mặc dù việc cặp kè với những cô gái có chồng sẽ khiến cho tâm lý bạn thoải mái hơn ở một phương diện nào đó.

Mục Lục Bài Viết

Những cách tán gái đã có chồng bạn phải ghi nhớ

VÍ DỤ:

Nàng không đồi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm, các kỹ năng phòng the cũng rất tuyệt vời. Thêm vào đó sự sâu sắc trong tâm hồn của các nàng cũng là một điểm khiến nhiều đàn ông say mê.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại với bạn rằng. Dù sao thì việc tán gái đã có chồng cũng là hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội. Với thuần phong mỹ tục của loài người. Cho nên, tốt nhất là, đừng bao giờ tìm cách cướp gái có chồng khỏi vòng tay của ông xã cô ta. Chúng ta chỉ thực hiện việc này với một mục đích duy nhất, đó là đem lại “Good time”. Đến thời điểm nào đó, khi bạn cảm thấy không còn hứng thú với cô ấy nữa. Phải chắc rằng mình có thể cắt đứt với cô ta mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Những cách tán gái đã có chồng bạn phải ghi nhớ

Cách tán gái đã có chồng – Tìm hiểu cô ấy rõ hơn

Một trong những cách hiệu quả để tán gái đã có chồng là phải hiểu rõ về cô ấy. Các món ăn cô ấy ưa thích, những nơi cô ấy thích đến, những điều cô ấy hay làm… Và đặc biệt, bạn nên tìm hiểu xem tại sao cô ấy và chồng li dị. Có thể vì một lý do nào đó, nên bạn cần nên biết để tránh tại phạm lại. Bởi việc phụ nữ đã từng có chồng và đổ vỡ thường rất nhạy cảm. Có thể đã sống lâu trong thời gian gặp chuyện buồn, không được tôn trọng khi ở nhà.

Vì vậy, khi tiếp cận cô ấy thì bạn cần phải lắng nghe mọi câu chuyện nàng kể. Tìm thuyết phục rằng nàng vẫn xinh đẹp và đáng được tôn trọng, ít nhất là từ bạn.

Thường xuyên trò chuyện với nàng

Những phụ nữ đã có chồng thường có đời sống nội tâm khá phong phú. Có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và không phải điều gì cũng có thể nói ra được. Chính vì thế, những lúc cô ấy muốn nói chuyện bạn hãy lắng nghe nàng chăm chú và quan tâm về những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hãy cố gắng đồng cảm và thấu hiểu cho những vấn đề của nàng. Đầu tiên hãy quan tâm nàng như một người bạn, mưa dầm thấm lâu. Sự quan tâm của bạn sẽ khiến cho nàng nhớ đến bạn hàng ngày. Đó là cách nhanh nhất để nàng cảm nhận được rằng bạn đang thực sự quan tâm đến nàng ấy.

Những nguyên tắc hẹn hò.

Phụ nữ nói chung và phụ nữ đã có chồng nói riêng luôn thích những người đàn ông độc lập. Lạc quan và có chút khiếu hài hước. Những điểm này sẽ giúp cho người phụ nữ từng tổn thương kia cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn. Khiếu hài hước của bạn cũng sẽ giúp nàng xua đi những đám mây u ám trong cuộc đời. Vốn là dư âm của cuộc hôn nhân trước để lại. Ngoài ra, khi hẹn hò với gái đã có chồng bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, thật thà.

Thêm vào đó, những người phụ nữ đã có chồng cũng rất thích sự lãng mạn. Những điều bất ngờ, muốn được nâng niu, chiều chuộng. Vì vậy, để chinh phục được cô ấy bạn nên tạo ra những điều bất ngời trong những buổi gặp nhau. Có thể là mời đi ăn ở trong những nhà hàng lãng mạn.

Để mắt tới cô ấy mọi lúc mọi nơi

Giao tiếp mắt là một công cụ rất mạnh trong trò chơi cua gái đã có bạn trai. Và bạn sẽ chỉ có thể quyến rũ cô ấy trong thời gian rất ngắn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội phát đi tín hiệu tình cảm bằng ánh mắt với nàng. Việc đó sẽ không chỉ khiến cô ấy có cảm giác rằng bạn không để mắt đến ai ngoài cô ấy. Nhưng còn khiến cô ấy cảm thấy rằng mình rất quan trọng đối với bạn nữa. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là. Bạn sẽ bù đắp lại tất cả những gì cô nàng đang thiếu vắng khi ở bên chồng. Hãy đưa cho đối tượng tất cả những thứ cô ấy muốn. Như vậy nàng sẽ nhanh chóng đổ vào vòng tay bạn thôi

Tóm lại

Trên đây là một số gợi ý về cách tán gái đã có chồng. Tuy nhiên như chúng tôi đã khuyến cáo, chúng tôi không ủng hộ chuyện này, trừ khi nàng đã ly hôn chồng và trở thành độc thân vui vẻ. Còn nếu nàng vẫn yên bề gia thất thì xin các anh đừng có phá nát gia đình nhà người ta nhé.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Cánh mày râu luôn cho rằng phái đẹp chúng ta là những sinh vật khó hiểu, khó nắm bắt nhất “vũ trụ”. Tuy nhiên, nếu các chàng nắm thóp những thứ nàng muốn thì việc chinh phục nàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi phụ nữ rất dễ rung động bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt, hành động ga-lăng của các anh là đổ “đứ đừ” rồi.

Có thể bạn quan tâm  Cô gái đi định cư nước ngoài đau đầu vì trót đứng tên xe giúp người yêu cũ

Vậy các chàng hãy “bắt tay” hành động ngay thôi:

Tạo sự bất ngờ thường xuyên

Đây là bước tiên phong trong giai đoạn tán tỉnh. Khi trong mối quan hệ lâu dài, những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào sẽ vơi dần. Có thể không phải do hết yêu mà mỗi người đều bận rộn với bộn bề cuộc sống. Phụ nữ họ có thể thích nghi dần dần nhưng sâu trong thâm tâm họ vẫn muốn được đón nhận những cảm xúc “bay bổng” khi yêu.

Hiểu được điều này, bạn phải tạo dựng cơ hội, xuất hiện và mang đến cho cuộc sống cô ấy ngập tràn màu sắc.

Tạo sự bất ngờ thường xuyên

Những bất ngờ tạo ra cũng không đòi hỏi gì lớn lao, bạn hãy xem xét vào khoảng thời gian thích hợp để trò chuyện, nhắn tin và gọi điện cho cô ấy. Hay chỉ đơn giản là vài ba câu chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, ngày mới tốt lành…Các nàng lâu không được nhận những điều này sẽ sớm dao động trước bạn. Tuy nhiên, nếu các nàng chưa “mặn mà” lắm thì bạn vẫn phải kiên trì vì cô ấy đang thử bạn có phải đùa giỡn với cô ấy không, hơn nữa, cô gái mà bạn đang tán tỉnh đang là “hoa đã có chủ” sẽ khó cưa cẩm hơn nhiều so với các cô nàng độc thân.

Làm những điều mà chồng cô ấy không làm được

Phụ nữ rất thích được quan tâm, tạo cho họ cảm giác an toàn và mong muốn được lắng nghe. Vì vậy, nếu người chồng “đầu gối tay ấp” của cô ấy quá vô tâm với cô ấy, những uất ức trong cuộc sống không được giải tỏa, lắng nghe thì cô ấy sẽ cảm thấy chán nản và thất vọng.

Đây là lúc mà bạn có thể “ghi điểm” trong nàng, bạn hãy lắng nghe những tâm sự của cô ấy, có thể giúp cô ấy vui hơn khi đồng tình với quan điểm và những suy nghĩ mà nàng bộc bạch. Chỉ vậy thôi, nàng đã xiêu lòng vì bạn rồi.

Khiến cô ấy luôn nhớ tới bạn

Đừng để rơi vào danh sách nhất thời của ấy, không chút đọng lại. Để có được những ấn tượng tốt đẹp với nữ giới bạn không thể dùng chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh được”.

Hãy đi từ những điều nhỏ nhất, chậm mà chắc, để ý tiểu tiết khi hẹn hò với cô ấy. Một chiến lược hiệu quả khác là hãy trở thành người bạn tâm giao của cô ấy, bạn sẽ có khả năng có được cô ấy cao hơn.

Khiến cô ấy luôn nhớ tới bạn

Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình?

Việc trở thành “kẻ thứ ba” và gạ gẫm phụ nữ ngoại tình là hành vi không đúng đắn về chuẩn mực đạo đức. Thế nhưng, xét trong một số hoàn cảnh đặc biệt, bạn có thể cân nhắc:

Cô ấy đang không hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại: Đây là trường hợp khá phổ biến và cơ hội của bạn có được nàng khá cao. Phụ nữ ngoại tình cũng nhiều nguyên nhân nhưng đa số là vì thiếu thốn về mặt tình cảm. Người yêu, người chồng của cô ấy thờ ơ, không để tâm hoặc thậm chí “cắm sừng” cô ấy, khiến cô ấy tổn thương mà ngay bên cạnh lại có bạn vỗ về. an ủi. Thì nàng động lòng với bạn cũng là chuyện sớm muộn.Cô ấy đang “yêu xa”: Để bền vững trong mối quan hệ yêu xa khá khó, xa mặt thì cách lòng mà. Ai khi yêu mà chẳng muốn được bên cạnh người yêu đúng không nào?. Vừa hâm nóng tình cảm, vừa có thể dễ dàng giải tỏa ham muốn về “chuyện đó” dễ dàng. Thực trạng của những cô nàng yêu xa sẽ luôn cảm thấy cô đơn, chạnh lòng. trống trải. Những lúc như vậy sẽ rất yếu lòng và việc tiến tới với anh chàng luôn quan tâm, hỏi han, xuất hiện mỗi khi cần là điều dễ hiểu.Cô ấy là một người đa tình: Phụ nữ đa tình có khi còn chủ động, dụ lại bạn. Với họ, sự mới lạ trong tình yêu sẽ đi đầu, việc “thay tình như thay áo” là chuyện khó tránh khỏi. Với tuýp phụ nữ này, bạn sẽ dễ dàng chinh phục nhưng cũng khó mà giữ lâu dài được.

Những trường hợp như trên bạn có thể xem xét, còn nếu họ đang trong mối quan hệ hạnh phúc, bạn muốn phá vỡ vừa là chuyện khó nhằn, vừa là hành vi đáng lên án.

Bên cạnh đó, ứng với mỗi trường hợp nói trên sẽ có các cách thức chinh phục khác nhau, bạn cần linh hoạt, chủ động và biết nắm bắt kịp thời.

Tin nhắn tán gái có chồng

Nhắn tin tán tỉnh

Phụ nữ yêu bằng tai cho nên nhắn tin với những nội dung càng thú vị thì các nàng sẽ “đổ cái rầm”.

Tuy nhiên đừng có quá “lố” và bạn phải có sự mặn mà trong mỗi câu cú tin nhắn.

Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm nhắn tin cũng rất quan trọng nếu không bạn sẽ trở thành một kẻ chuyên đi làm phiền.

Mặc dù vậy, bạn còn phải tìm hiểu phong cách cũng như sở thích để có chủ đề cũng như lối nói chuyện thích hợp vì không phải cô gái nào cũng dễ tiếp nhận những câu “thả thính” ong bướm, thậm chí là miễn nhiễm với những lời đường mật.

Phụ nữ xa chồng muốn gì?

Phụ nữ khi xa chồng sẽ vắng bóng một hơi ấm, luôn khát khao có được sự gần gũi, thân mật và ham muốn làm “chuyện ấy” sẽ trỗi dậy, nhất là khi không được giải quyết.

Điều này sẽ khá khó khăn cho nữ giới, dù được hỏi thăm thường xuyên nhưng nỗi nhớ, sự thiếu thốn trong tình cảm khó mà khỏa lấp được.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Nhìn thấu được điều này thì xác suất chinh phục nàng sẽ thành công cao hơn.

Là một người phụ nữ, họ rất đề cao sự chung thủy, nếu có tư tưởng muốn ngoại tình thì rất có thể họ đã gặp trường hợp dưới đây:

Mối quan hệ gặp trục trặc, chồng hay đi công tác xa, vợ chồng không hòa thuận: Việc chồng không thường xuyên ở cạnh sẽ khiến các nàng dễ thấy thiếu thốn, hay chồng không tâm lý, cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt hoặc chồng ngoại tình…Những lý do trên đây sẽ là nguyên nhân khiến phái nữ có tư tưởng ngoại tình.Phụ nữ thân thiết quá mức với đối tượng khác giới: Nhóm phụ nữ này sẽ có dấu hiệu và thậm chí là chủ động gạ gẫm, tán tỉnh bạn. Họ không sợ dị nghị, gièm pha cho nên bạn dễ dàng tiếp cận và làm cô ấy xao xuyến, cũng vì thế mà dễ thuộc về bạn hơn.Chồng đi công tác xa nhà là một trong những lý do phụ nữ ngoại tình

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Một phụ nữ dù đang có chồng nhưng lỡ “say nắng” với bạn thì cô ấy sẽ bật đèn xanh rất rõ nét:

Luôn hiện hữu với dáng vẻ xinh đẹp, chỉn chu trước bạn: Phụ nữ luôn chăm sóc về ngoại hình nhưng đừng coi đây là điều hiển nhiên. Bạn sẽ nhận thấy cô ấy luôn muốn xinh đẹp khi gặp bạn, luôn tỏ ra dễ thương, đáng yêu mỗi khi hai người tiếp xúc, tương tác với nhau.Tiếp xúc thân mật: Sự táo bạo của nàng là một minh chứng rõ nét cho việc nàng đã thích bạn. Hãy để ý đến các ngôn ngữ cơ thể: Ánh mắt, đụng chạm, tiếp xúc cơ thể thân mật quá mức là nàng đã cảm tình với bạn rồi đó.Chủ động trong việc lên kế hoạch cuộc hẹn: Nàng sẽ mong muốn gặp bạn với tần suất cao hơn vì thế nàng sẽ chủ động và tạo cơ hội để hai người gặp gỡ, trò chuyện. Nếu hay được nàng hẹn bạn, thì cô ấy thực sự đang để ý bạn.

Bài viết đã “tung” ra những cách dụ phụ nữ ngoại tình cho cánh mày râu rất hữu ích.Tuy nhiên, việc dụ phụ nữ ngoại tình còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của phái mạnh cũng như hoàn cảnh có thể làm việc đó.

scroll to top