Vụ cô giáo mầm non ngoại tình: Phát hiện nữ chính từng cà khịa đồng nghiệp “lòng xào dưa” cực gắt

Vụ cô giáo mầm non ngoại tình: Phát hiện nữ chính từng cà khịa đồng nghiệp “lòng xào dưa” cực gắt

Vụ cô giáo mầm non ngoại tình: Phát hiện nữ chính từng cà khịa đồng nghiệp “lòng xào dưa” cực gắt

Thời điểm ” cô giáo Hoa hồng tím” bị bóc phốt ngoại tình trên MXH, tài khoản P.M.T cũng chia sẻ bài viết với nội dung cà khịa đồng nghiệp. Đáng tiếc, sau 2 tháng thì chính cô lại đi vào vết xe đổ.

Cuối tháng 8/2022, MXH từng dậy sóng trước drama giáo viên trường mầm non T.T.L hay còn gọi là “Hoa hồng tím” bị vợ chính thất tố giật chồng. Không chỉ ngang nhiên qua lại, cô giáo “Hoa hồng tím” còn lộ nhiều tin nhắn nói xấu chồng hợp pháp, chê không đáp ứng đủ nhu cầu. Đặc biệt, dù ngoại tình nhưng cô giáo T.T.L rất đam mê món ăn “Lòng dào dưa”, đây cũng là nguyên nhân khiến từ khóa được lan truyền khắp cõi mạng. Thời điểm ê chề vì đời tư, trường mầm non Mầm non Thanh Nê (Thái Bình) đã yêu cầu giáo viên viết bản tường trình. Cô giáo T.T.L cho hay, lúc đó mình chỉ nhắn trêu đùa nhưng không ngờ sự việc lại đẩy xa đến như vậy.

Ngoài chịu sự chỉ trích từ dư luận, ánh mắt dèm pha của đồng nghiệp. Theo một số nguồn tin, cô T.T.L về nhà đã bị chồng quăng hết đồ đạt, “xoa bóp tay chân” và đuổi ra khỏi nhà. Cũng theo nguồn tin, cô L. bị ảnh hưởng tâm lý nên xin nghỉ một vài ngày để giải quyết việc riêng.

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ thám tử Lào Cai

“Từ hôm nghỉ đến nay, cứ mỗi lần tôi gọi điện đến, cô ấy cứ khóc hoài. Hiện, chúng tôi cũng chỉ biết động viên để cô L. có được tâm thế tốt nhất”, Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Nê tiết lộ

Trong khi ” lòng xào dưa” vẫn chưa hết hot, mới đây, vụ việc cô giáo mầm non ở Vĩnh Phúc tiếp tục làm dân mạng dậy sóng. Theo bài đăng từ gia đình chồng, được biết cô giáo P.M.T và anh M.T đã đăng ký kết hôn. Dù mới tổ chức ăn hỏi nhưng có thể xem là con dâu và vợ chồng trên diện pháp lý. Với ngoại hình xinh đẹp, có học thức, lại đang làm việc ở môi trường giáo dục. Vì vậy, cô giáo 9x rất được lòng gia đình bên chồng.

Thậm chí, các anh chị còn tặng quà cưới 1500 đô và chuyến du lịch 85 triệu sang chảnh ở Maldives. Trên trang cá nhân, dòng họ bên nội bày tỏ hào hứng vì sắp sửa đón nàng dâu thảo. Cô giáo P.M.T cũng không tiếc lời ca ngợi mẹ chồng, cảm thấy hạnh phúc vì được gả vào hào môn.

Dù khá xấu hổ với làng xóm, tuy nhiên, gia đình chồng cho rằng đây là hành vi lừa dối, gây tổn thương tinh thần cho anh T và vi phạm luật hôn nhân gia đình. Chị chồng của cô giáo nhấn mạnh, tư cách này làm ảnh hưởng đến ngành giáo dục, nơi cô P.M.T đang công tác. Vì vậy quyết định công khai lên MXH để mọi người chứng kiến.

Có thể bạn quan tâm  'Tuesday' ngoại tình với chồng Âu Hà My sở hữu nhan sắc... nhìn mà hốt

Hiện tại, nữ chính đã khóa Facebook và không đưa ra bất kì phát ngôn nào. Tuy nhiên, NEtizen vẫn tìm thấy bài đăng của P.M.T cách đây 2 tháng. Vào thời điểm này, drama ngoại tình “lòng xào dưa” đang khá viral. Vì vậy, cô giáo mầm non cũng hưởng ứng, “cà khịa” nhẹ đồng nghiệp. Đáng tiếc rằng, ngay sau đó cô cũng đi vào vết xe đổ, thậm chí nỗi ê chề còn gấp chục lần đàn chị. Phía dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại bình luận ngán ngẩm.

“Cười người chớ vội cười lâu cười người hôm trước hôm sau người cười. Cuộc đời ai biết trước tương lai”

“Chó chê mèo lắm lông”

“Rơi vào ai người đấy nổi tiếng à”

“Đời là thế. 100 người cười nhạo khịa chửi họ chứ bao nhiêu phần trăm trong đó là tốt đẹp. Bởi các Cụ có câu: “Đít mình thì lom nhom mà đi nhòm đít họ”

Nguyên bài đăng của chị chồng trước đó:

.M.T 96 – em dâu của tôi – đảng viên – giáo viên mầm non công tác tại trường mầm non YB, ĐANG CÙNG LÚC quan hệ “mập mờ” với hai người đàn ông đã có gia đình. Trong đó, một người rất lớn tuổi, người còn lại là bác sĩ, phó khoa bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Có thể bạn quan tâm  Chuyện “ngoại tình” của động vật

Có những câu chuyện ngoại tình tưởng chừng như chỉ có ở trên mxh và trên phim ảnh tôi không thể tưởng tượng được nó lại đang xảy ra với chính gia đình mình. Sau những ngày bị stress nặng vì sốc chưa thể chấp nhận được sự thật, ngày hôm nay dù biết “Không ai vạch áo cho người xem lưng” nhưng thật sự việc trái luân thường đạo lý mà “em dâu” của tôi đã và đang làm quá quá kinh tởm. Tôi nghĩ mình cần phải có trách nhiệm lấy lại danh dự cho gia đình và em trai, tìm lại sự trong sạch của hai chữ GIÁO VIÊN đang bị vấy bẩn và hơn nữa là lên án việc NGOẠI TÌNH phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.”

scroll to top