Nóng, Thật Nóng (Hoàn)

Nóng, Thật Nóng (Hoàn)

Nóng, Thật Nóng (Hoàn)

Nóng, Thật Nóng (Hoàn)

Tác giả :ĐOÀN THANH HOAN.

Nguồn qt: wattpap bang_tam

Edit-beta:Kat Seinna(Hoa Thiên Ưu)

Dành tặng cho bệ hạ THỎ. (≧▽≦)/~┴┴

=================================================================

Cảnh báo :có cảnh nóng khá cao gần như trải khắp từ đầu đến cuối truyện. (๑✧◡✧๑)♪

Cho nên những hủ dân dưới 18tuổi phải cẩn trọng trước khi bắt đầu đọc câu chuyện dưới đây, dù chỉ đã được tuôi ê đít chỉ đúng theo 70% nguyên văn. ♪v(⌒o⌒)v♪

Cám mơn vì đã ghé qua nhà, đọc những dòng này. Chúc các hủ dân đọc truyện vui vẻ °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖°

=================================================================

Văn án :

Ngây thơ công gặp phải háo sắc mỹ thụ dụ dỗ ân ái. Thụ chỉ muốn làm một pháo rồi dứt áo ra đi. Kết quả, vận mệnh trêu người.

Anh tuấn soái khí ngây thợ sửa điều hòa tiểu ca x da trắng tùy hứng thiếu gia mỹ thụ.

_____________________________________________________________

1.

An Tĩnh ngồi phịch ở trên sàn nhà, bên cạnh là ba bốn cái hộp kem Haagen-Dazs rỗng bị quăng rớt lăn lốc.

Năm nay, thời tiết ở W thành đặc biệt nóng nực. Nóng đến mức vừa mở cửa sổ trong nhà ra, đều bị từng cơn sóng ồ ạt thổi vào. Hơn nữa, nơi ở của An Tĩnh lại ở trong khu chung cư, đều là có cửa sổ sát đất. Vừa kéo rèm lên, thì đến chút gió thổi vào, cũng không có, lại còn càng làm cho không khí trong phòng càng thêm nóng nực.

– Nóng, thật nóng a……

Cậu trở mình, lăn sang chỗ trên sàn nhà mà vẫn chưa bị cậu nằm lên vẫn còn mát mẻ, nằm sấp xuống, than thở :

– Nếu thợ sửa điều hòa vẫn còn chưa đến đây, thì mình đành phải đi đến thư viện trong trường hưởng ké máy lạnh đi.

___________________________________

2.

An Tĩnh không cần phải đi tới thư viện để ké máy lạnh. Bởi vì, rốt cuộc, thợ sửa điều hòa họ Hồ cũng đã đến, còn dẫn theo một chàng trai trẻ cao to, thoạt nhìn, có vẻ ngoài phi thường anh tuấn soái khí.

– Ây da! Ba cái điều hòa ở trong phòng của cậu đều bị hỏng a?

Chú thợ họ Hồ này, có bộ dạng vừa lùn lại tròn, đang lật sổ công tác, vừa cau mày sửa sửa vẽ vẽ, nói.

– Thật là ngại a. Hôm nay, chúng tôi chỉ có thể sửa cho cậu một cái mà thôi. Bởi vì còn có hơn mười nhà đang chờ chúng tôi đến sửa đặng a.

An Tĩnh đã bị nóng nực đến không hơn không kém, hết cả một ngày. Dù cho chỉ có thể sửa được một cái điều hòa thôi, cậu cũng không phàn nàn gì nữa.

Cho nên, cậu dẫn hai người đến nhìn ba cái điều hòa ở ba nơi: phòng ngủ chính, phòng ngủ cho khách cùng với phòng khách điều hòa. Chú thợ họ Hồ nói với Đại Cao nói:

– Vậy thì sửa cái ở phòng ngủ chính trước đi. Có thể là do rò rỉ khí gas, dàn lạnh bị dơ. Con nên kiểm tra, sửa chữa kĩ lưỡng một chút

Chàng trai cao to này lập tức gật gật đầu, cũng không hề mở miệng đáp lời lại, vừa nghe nghe xong lời dặn dò về công việc, liền đi vào phòng ngủ chính.

Chú thợ họ Hồ lại tiếp tục đi đến trước thềm cửa ra vào, liền đi giày vào chân, vừa lau mồ hôi đổ ra trên trán, vội vàng nói:

– Đó là con trai của tôi. Cậu yên tâm. Nó khẳng định sẽ sửa tốt cho cậu. Tôi phải đi trước, đến nhà tiếp theo đây. Bên đó, hối đến tôi nửa ngày rồi đi.

An Tĩnh còn chưa kịp nói chút lời khách sáo, thì chú thợ họ Hồ vừa lùn lại tròn này đã lập tức xoay người rời đi .

___________________________________

3.

Khi An Tĩnh vừa rót ly nước lạnh bưng vào phòng, thì chàng thợ nhỏ họ Hồ kia lại đang đứng trên cao chân đạp lên chỗ ghế dựa mà vẫn vùi đầu khổ làm. Cậu nhìn xuyên qua, lớp áo thun ba lỗ màu trắng mỏng ở trên lưng, do mồ hôi đổ đầy mà thấm ướt, dán sát lên lớp da thịt màu nâu tiểu mạch. Bắp thịt ở bả vai đều hiện lên cuồn cuộn rõ ràng, theo động tác của chủ nhân mà co duỗi.

Chợt, An Tĩnh cảm thấy miệng lưỡi của mình thật khô nóng.

Chàng thợ nhỏ họ Hồ, thấy cậu đi đến, lập tức cúi đầu, cười cười ngượng ngùng. Một giọt mồ hôi từ trên thái dương chảy xuống, nghịch ngợm men theo sườn mặt của anh, mà dừng ở bên cằm.

– Cám ơn……

An Tĩnh dõi theo, nhìn chằm chằm giọt mồ hôi kia không rời mắt, tiếp theo, liền không tự chủ được mà tự mình uống một ngụm nước lạnh ở trong ly đang cầm trong tay.

Chàng thợ nhỏ họ Hồ vừa thấy vậy, liền xấu hổ, lập tức rụt tay trở về.

– A, cái kia…… Tôi lại đi rót một ly khác cho anh đây !

___________________________________

4.

An Tĩnh nằm ở trên giường.

Chiếc máy điều hòa ở trong phòng ngủ vẫn đang được mở, cần cù chăm chỉ phà ra khí lạnh, xua tan đi nóng nực cho cậu.

Khi cậu vừa lên đại học, căn phòng này ở bên cạnh trường học này là do ba mẹ của cậu mua cho cậu.

Từ hồi mới lọt lòng, cậu chủ nhỏ nhà họ An đã được nuông chiều từ bé. Ba mẹ và anh trai cậu, đều xót cậu, không nỡ để cậu phải chen chúc ở trong kí túc xá của trường học, chỉ lo cậu ở không quen.

Tuy rằng, trong ba năm tiếp theo này, chỉ tính trên cuộc sống thì cậu vốn sinh hoạt rất thoải mái.

Thế nhưng, trên tinh thần, thì cậu lại quá trống trải.

An Tĩnh không ở trong ký túc xá. Cho nên, ngoại trừ thời gian lên lớp, cậu đều luôn trốn suốt ở trong nhà mà đánh trò chơi.

Đừng nói là kiếm đối tượng để yêu đương hay làm bạn giường, ngay cả đến bạn bè, cậu cũng không quen biết được mấy người đi. Lại thêm nữa, cậu vẫn là một tên gay có ánh mắt lựa chọn người vô cùng khó tính. Cho nên, cậu đã tròn hai mươi tuổi lâu rồi, mà đến nay, vẫn còn phải dựa vào phim gay cùng với hai tay mà tự lực cánh sinh để thỏa mãn dục vọng của mình.

Nhưng, việc này cũng không có nghĩa là khỏa xuân tâm ở trong lòng của An Tĩnh kia, sẽ không nhộn nhạo, rục rịch a. Nhất là, khi cậu gặp phải một đối tượng, dù cho là diện mạo đến giọng nói, đều thuộc hàng thượng phẩm có chất lượng tốt, vô cùng hợp khẩu vị của cậu a.

Đánh một pháo! Lập tức đánh một pháo a!

Cậu liền lấy di động ra, mấy ngón tay đều đang thoăn thoắt bấm bàn phím, mau lẹ soạn một cái tin nhắn lập tức gửi đi.

“Chào anh, anh thợ nhỏ họ Hồ. Tôi cảm thấy tay nghề của anh rất tốt. Ngày mai, anh có rảnh không, có thể ghé đây được không. Tôi chỉ là muốn sửa cả cái điều hòa ở trong phòng ngủ cho khách a.”

Qua chưa đầy năm phút, đối phương trả lời cho cậu :

“Được a. Không cần phải gọi tôi là thợ gì đâu. Tôi còn chưa học lành nghề mà. Cậu gọi tôi là Hồ Lai, là được rồi. Ngày mai gặp, ngủ ngon.”

Hồ Lai? Làm bừa?

Cái ý nghĩa của họ tên này, cứ như là đang ngầm đồng ý, thuận theo tâm tư tà ác nho nhỏ hiện tại của An Tĩnh.

Cậu liền nhướn mày, thầm nói một tiếng:

Vậy tôi đây, liền không thèm khách khí nữađâu.

___________________________________

5.

Đêm nay, Hồ Lai cũng không ngủ yên.

Anh vừa nhắm mắt lại, trong đầu liền nhớ đến chuyện sửa điều hòa vào ban sáng. Đây chính là lần đầu tiên, anh sửa điều hòa một mình à !

Tuy rằng, lúc trước, ba của anh đã từng nói với anh: hiện tại, tay nghề của anh đã rất chuyên nghiệp rồi, vốn đã có thể làm một mình tự lâu.

Thế nhưng, Hồ Lai vẫn có chút khẩn trương nho nhỏ. May là, anh vốn luôn là người ít nói. Cho nên, tốt xấu gì thì, anh cũng không khiến cậu khách hàng vào ban ngày, nhìn ra sơ sót gì cả.

Nhắc đến, cậu khách hàng trẻ tuổi vào ban ngày, chắc là do người nọ đã bị nóng nực, đến cả áo cũng không thèm mặc vào, để trần ra cả khuôn ngực trắng trắng mềm mềm. Khi mở cửa cho bọn họ, thì ánh mắt của người nọ đều là sáng lên lấp lánh.

Hồ Lai nhớ tới khuôn mặt của người nọ đều thật dễ nhìn. Trong lòng của anh liền có chút ngứa. Anh cũng không giải thích rõ nổi, đây là ý vị gì.

Anh lập tức vội vã lắc lắc đầu, khiến bản thân mình tự thanh tỉnh lại một chút.

Đừng nghĩ gì nữa a! Hồ Lai, mày không thể tự làm bừa được!

Anh đang muốn trở mình lại ngủ. Thì, chiếc điện thoại di động đặt ở trên cái tủ đầu giường, nhất thời phát ra tiếng ong ong, trên màn hình lập tức sáng lên, biểu hiện có một tin nhắn vừa chuyển tới.

Vừa đọc xong tin, trong lúc nhắb tin trả lời lại thì ma xui quỷ khiến thế nào, Hồ Lai lại tự gõ lên tên họ của mình, gửi đi.

Nhưng mà, đợi mất nửa ngày, đối phương chỉ gửi tin nhắn ghi một câu “ngủ ngon”, thì cũng không viết thêm câu gì khác nữa.

Hồ Lai có chút ngượng ngùng, kéo chăn lên trùm cả đầu, che khuất cả mặt mình mà đi ngủ mất.

___________________________________

6.

An Tĩnh lại kiểm tra một lần nữa, căn phòng này đã sạch sẽ, ở trên bàn còn đặt chỉn chu hai ly nước lạnh, cùng với trong ngăn kéo đã có cả một hộp bao cao su chưa. Sau khi cậu đã xác định tất cả đều đã hoàn hảo.

Cậu liền bưng một ly nước lên, mà nhấp một ngụm. Nhớ lại ngày hôm qua, dáng vẻ túng quẫn của mình, cậu có chút cắn răng, thầm quyết tâm.

Hôm nay, mình đã cố ý lấy hai ly nước, khẳng định là mình sẽ không phải bị xấu hổ như ngày hôm qua nữa đi!

Cậu nhìn vào gương, vừa sửa sang lại khuôn mặt cùng với quần áo, thiếu chút nữa, đã tự bị chính mình soái đến mức thèm đến nhỏ dãi a.

– Chậc chậc. Qua hôm nay, xem xem một đám mấy người, còn ai dám cười mình chỉ là khó tính chỉ có thể dùng năm ngón tay vàng để tự an ủi dục vọng của mình thôi a.

An Tĩnh tự bổ não mà tưởng tượng ra một chút cảnh tượng sắp phải phát sinh, vừa lãng mạn mà lại đan xen sự giằng co nóng bỏng đến cuồng nhiệt, khiến cho cậu hưng phấn mà liếm liếm môi.

Mình lập tức cứ làm theo diễn biến của bộ phim gv kịch tính kia đi, khẳng định là không thành vấn đề nha !

___________________________________

7.

Hồ Lai vừa ấn chuông cửa. Thì, đối phương liền từ trong lập tức mở cửa, giống như là vẫn luôn đứng ở trước cửa đợi anh vậy.

Hôm nay, cậu khách hàng trẻ này có mặc áo.

Hồ Lai cùng người nọ đi vào phòng ngủ cho khách. Anh vừa xem xét, nhớ đến cái điều hòa ngày hôm qua đã do chính tay anh sửa xong, quả nhiên là đã không ra vấn đề gì nữa rồi.

Cho nên, lần này anh được mời đến sửa tiếp, giống như nhận được khen ngợi vậy. Cả vóc người tráng kiện, cao đến một mét tám mươi bảy của thanh niên này, lại nhiệt tình, vội vã, nhanh nhẹn đạp lên trên thân ghế dựa, lại bắt đầu kiểm tra điều hòa.

– Cái này, hẳn là do đường ống dẫn gas xảy ra vấn đề đi. Để tôi thay cho cậu một cái mới a.

Giọng nói trầm thấp giống như là lông tơ quét tới quét lui vào màng tai của An Tĩnh, cậu vừa nghe thấy thì nửa người đều ngứa ngáy. Cậu cũng không thèm để ý đến giá cả, lập tức vội vàng gật đầu lung tung, ra hiệu rằng Hồ Lai cứ tùy ý muốn làm gì cũng được a.

Vừa được chủ nhà đồng ý, đối phương liền hết sức chuyên chú sửa điều hòa.

Càng nhìn tình cảnh này, càng giống với phần mở đầu trong phim gv có anh công là thợ sửa ống nước y như đúc a.

Đột nhiên, An Tĩnh cảm thấy thân thể của mình có chút nóng nực.

Cậu cởi nút ra, mở rộng cổ áo, lộ ra xương quai xanh tinh xảo, cầm lấy một chiếc ly nước khác ở trên bàn, bày ra một loại tư thế thật câu nhân, mà nghiêng người đến đưa qua cho anh.

– Anh thợ nhỏ họ Hồ nè, uống chút nước đi a.

Hồ Lai nghe vậy, liền vươn mu bàn tay lau đi mồ hôi, vừa cúi đầu nhìn về phía cặp mắt hoa đào lấp lánh kia. Anh lập tức ngượng ngùng mà cười cười.

Vừa nhìn thấy nụ cười ngây ngô này, nhất thời, An Tĩnh bị mê hoặc đến mất hồn mất vía. Cậu hận không thể trực tiếp đi lên, đẩy người này xuống, liền tử hình anh ngay tại chỗ a.

Cậu cũng nở nụ cười cực kì câu dẫn đáp trả lại đối phương, trong nháy mắt, cứ như là mấy mùa hoa vừa nở bừng ra trong không gian vậy a.

Kết quả, Hồ Lai vừa uống xong ly nước liền đưa lại cho cậu. Anh vừa nói tiếng cám ơn, lại ngửa đầu tiếp tục sửa điều hòa .

An Tĩnh cúi đầu, vừa nhìn lại quần áo của chính mình. Năm ngón tay vừa siết chặt lấy cái ly, cậu không dám tin mà nhìn chằm chằm đôi chân thon dài của người này .

Hồ Lai tự hồ nghi mà hỏi trong lòng :

Vì sao, cậu ta lại chỉ dùng ánh mắt này mà nhìn chằm chằm mình hoài vậy a?!

___________________________________

8.

An Tĩnh cố tình không tin mình xui xẻo đến vậy. Cho nên, trong hơn hai mươi phút kế tiếp, không ngừng mà dùng mọi loại lấy cớ, bày ra đủ loại tư thế câu dẫn sư phụ Tiểu Hồ đang sửa điều hòa.

Nhưng mà, đối phương vẫn thờ ơ, cũng không nhìn đến nơi dưới tầm mắt của cậu trở xuống, ngay cả nhìn đối diện cũng đều không vượt quá ba giây.

Cậu chủ nhỏ nhà họ An vốn sống đến hai mươi năm nay. Dù là ở trong mắt ba, trong mắt mẹ, hay là do khuôn mặt tuấn mỹ, hoặc là chỉ dựa vào tiền, thì đến cái nào không phải là tiêu điểm trong một đám người thường a. Từ họ hàng đến bằng hữu thân thích, ai lại không sủng cậu chứ!

Cố tình lại chính là cái tên Hồ Lai sửa điều hòa sửa điều hòa này!

Còn gọi anh là cái gì Hồ Lai nữa chứ, dứt khoát, cứ gọi là Hồ ‘Hạ Huệ’* mới đúng đi !

An Tĩnh muốn cái gì thì đều sẽ mua cho lấy được. Cho nên, cậu đã muốn đánh pháo cũng tất nhiên là nhất định phải đánh pháo cho bằng được a.

Cậu cực kì tức giận, trực tiếp cởi bỏ áo cùng quần, chỉ còn chừa lại mỗi một chiếc quần tam giác màu đen ôm sát lấy đôi mông căng nẩy.

Đúng lúc này, Hồ Lai cũng vừa tu sửa điều hòa đã xong, đưa tay đến trước miệng máy lạnh mà thử gió xem đã đủ lạnh chưa.

Anh vừa xoay người, quay đầu, đang muốn bước từ trên ghế đi xuống, liền nhìn thấy vị khách hàng này đang gần như lộ ra trọn vẹn cả cơ thể, ngồi ở trên giường. Lồng ngực trắng nõn cùng với đôi chân thon dài, thẳng tắp đều lõa lồ ra bên ngoài.

– Tại sao cậu lại cởi quần áo ra vậy ?

– Tại tôi nóng nực a ! Không được sao? !

Hồ Lai chỉ vào chiếc điều hòa nói:

– Điều hòa đã sửa tốt rồi. Hơi phả ra cũng rất đủ lạnh. Cho nên, cậu mau mặc quần áo vào đi, đừng để bị lạnh .

– ……

___________________________________

9.

An Tĩnh có chút sững sờ.

Dù cho là ai vừa nhìn thấy bộ dạng bây giờ của cậu, cũng đều có thể hiểu rất rõ ý đồ của cậu đi?

Tình tiết ở trên phim gay kia, lại diễn ra vô cùng đơn giản mà a. Làm sao mà đến lượt cậu tung ra đủ chiêu trò câu dẫn đa dạng đến vậy lại không được diễn ra thuận lợi vậy hả ?

Kẻ khởi xướng một trận bực tức này của cậu, lại không hề hay biết chút nào. Anh vẫn từ tốn dọn dẹp dụng cụ vào thùng đành hoàng, lại vừa viết xong hoá đơn đưa cho cậu khách hàng vẫn còn đang ngơ ngác trước mặt.

– Tổng cộng là bốn trăm đồng chẵn. Mời ngài thanh toán trong một lần a.

Cậu khách hàng đưa tay đến tiếp nhận tờ hóa đơn. Nhưng, đôi mắt đào hoa, xinh đẹp lại hung hăng oan ức liếc nhìn anh, khiến cho Hồ Lai có chút không hiểu ra sao cả.

Đây là ý gì, là xem như anh đã gặp phải một vị khách hàng chê mắc, không muốn trả tiền sao ?

Nhưng mà, vừa nãy trước khi đổi linh kiện, cậu ta cũng không ý kiến gì mà a……

Chàng thợ nhỏ họ Hồ cùng với cậu khách hàng này đi đến phòng khách, nhìn đối phương rút ra bốn tờ tiền màu hồng phẳng phiu từ trong ví tiền hàng hiệu kia.

Anh vừa muốn tiếp, đối phương lại hung hăng ném ví tiền rơi xuống trên sô pha !

Hồ Lai có chút bất mãn. Nhưng, do anh được gia giáo rất tốt, cho nên, anh đã tự khắc chế được biểu tình cùng với ngữ khí của mình. Anh đang muốn mở miệng giải thích giá cả. Thì, bất thình lình, cậu khách hàng chỉ mặc mỗi chiếc quần lót bước nhanh đến, nhào lên ôm lấy anh, còn hung hăng cắn lên trên môi của anh.

Nhất thời, đầu óc của Hồ Lai lập tức bị nổ tung, cả khuôn mặt cũng nổ oanh lên mà hồng thấu. Anh liền phản xạ theo điều kiện, bật nhảy ra một bước xa, dâng trào cảm xúc kích động, la lên :

– Cậu đang làm gì vậy hả ? !

An Tĩnh cắn răng mắng:

– Tôi muốn làm anh !

___________________________________

10.

Nhất thời, Hồ Lai cảm thấy, thật sự là không thể nào hiểu nổi cái người này. Tuy rằng, ngoại hình của cậu rất đẹp mắt, thế nhưng đầu óc lại có bệnh đi, dứt khoát là anh không thể hiểu nổi đi.

Trong cơn giận dữ, anh cũng không thèm cầm lấy số tiền kia, nhấc thùng dụng cụ lên, xoay người định bước đi.

An Tĩnh liền tức giận đến phổi đều phải nổ. Đồng thời, lại có chút kinh hoảng.

Nếu mà hôm nay, làm việc này không thành, để cho tên nhóc này đi ra khỏi cửa, chạy đi nói với người khác, hoặc là chạy lên trên mạng đăng bài gì đó, tỉ như cái gì mà ‘xx chung cư, xx chủ hộ, ban ngày ban mặt câu dẫn thợ sửa điều hòa’, ‘chủ hộ đã cởi sạch mà thợ sửa điều hòa vẫn thờ ơ’, thì về sau, cậu còn mặt mũi nào để ra đường vui đùa nửa đây hả ? !

Hôm nay, mình nhất định phải làm anh ta!

Bỗng, ở trong người của An Tĩnh dâng trào quyết tâm, lén lẻn đến phía sau của Hồ Lai, thò tay, bộc phát ra một cỗ sức mạnh, hung hăng kéo cả thân thể của người này lại.

Nhất thời, Hồ Lai chưa kịp phòng bị, cho nên, thân thể lập tức bị đổ về phía sau. Cái ót trực tiếp va vào trên lưng ghế sô pha. Hai mắt liền phát hắc, ngã xuống ở trên sàn.

An Tĩnh há mồm thở dốc, một cước đá bay thùng dụng cụ, khóa ngồi lên trên người của anh, bắt đầu cởi bỏ quần áo.

Chiếc áo ba lỗ mỏng ở trên người của Hồ Lai liền trực tiếp bị cậu xé nát đến tơi tả. Mười ngón tay thon dài, tinh tế lại tiếp tục linh hoạt cởi bỏ đai lưng, chiếc quần dài cũng đã bị cậu cởi đến đùi, lộ ra một bọc lớn được bao trong chiếc quần lót.

Có thể bạn quan tâm  Gái Xinh Mông To - Ảnh Gái Đẹp Khoe Vòng 3 Bự Khủng Sexy

An Tĩnh nhịn không được nuốt nước miếng. Hai tay háo sắc, vuốt ve lên cơ ngực, mà cậu đã mơ ước suốt cả một đêm. Cái mông căng nẩy, ngồi ở trên vòng eo của anh, bắt đầu xoay đến xoay đi.

Sau khi Hồ Lai lấy lại tinh thần, vừa mở mắt ra, đập vào tầm nhìn chính là một cảnh tượng vị khách hàng này đang ngồi ở trên người vừa háo sắc lại dâm đãng .

Cả khuôn mặt của anh liền đỏ au lên như sắp phải nhỏ máu. Trong lòng, liền thẹn quá thành giận.

Hoàn toàn khác với cậu chủ nhỏ nhà họ An, vốn luôn là cái loại công tử luôn ở trong nhà, lại được nuông chiều từ bé.

Mà, từ nhỏ, Hồ Lai đều được thường xuyên rèn luyện, một thân khí lực này vốn không phải là người mà An Tĩnh có thể so sánh được đi ?

Lại ngay trong lúc anh đang nổi nóng.

Nhất thời, vòng eo của anh dùng sức một chút, đột ngột, bật người lên, hung hăng đè người đang ngồi trên thân mình ngã xuống sàn nhà.

Trong nháy mắt, tình thế đã lập tức bị nghịch chuyển.

Cái ót của An Tĩnh va vào sàn, vang lên một tiếng ‘cộp’, thiếu chút nữa, đã bị ngất đi.

Hồ Lai dùng một tay đè lại hai tay đang làm bậy của người này ở trên đỉnh đầu, một tay túm chặt lấy chiếc cằm trắng, thon gọn của cậu, lộ ra biểu tình hung dữ vô cùng, cả giận quát lên:

– Đến cùng, là cậu bị cái bệnh gì vậy hả ? !

An Tĩnh ngây người nửa ngày, mới lấy lại tinh thần. Trên ót đang bị đau đớn, lại thêm, uẩn khúc oan ức lẫn cảnh tượng khuất nhục đều diễn trong một ngày ngắn ngủi này, liền khiến cho trong đôi mắt đào hoa, xinh đẹp, lập tức, chứa đầy nước mắt.

Cậu cắn môi, bật khóc.

Lúc này, tầm mắt của Hồ Lai liền hoàn toàn choáng váng.

___________________________________

11.

Khi An Tĩnh khóc cũng không là dạng phải gào khóc nức nở, đến ầm ĩ vang dội cả đất trời. Cậu chỉ là dùng răng cắn chặt đôi môi , khuôn mặt nhỏ vừa quật cường lại tràn đầy ủy khuất. Lồng ngực lại thoáng run rẩy, yên lặng rơi lệ.

Cứ nhìn cậu khóc như vậy, dù là người có ý chí sắt đá đến đâu cũng đều bị đau lòng đi. Huống chi là Hồ Lai chất phát, tốt tính đây?

Anh thở dài, mạnh mẽ đè ép cỗ lửa giận đi xuống, nâng người lên, ấn cậu ngồi trên ghế sô pha.

An Tĩnh vẫn còn đang khóc thút tha thút thít. Hồ Lai rút ra mấy tấm giấy, nhét vào trong tay của cậu.

Nhóc con này vừa khóc được liền khóc đến càng lúc càng hưng phấn. Dứt khoát, liền giống hệt như đứa bé đi……

– Cậu vừa mới giở trò lưu manh với tôi, cậu còn dám khóc lóc như vậy nữa sao ?

– Thật sự là không thể hiểu nổi mà.

Vừa nghe lời này, nhất thời, An Tĩnh phẫn nộ bạo tạc, chộp lấy cái gối ôm ở bên cạnh liền đập lên người của anh, tức tối chửi rủa:

– Anh, mẹ nó, có phải là đàn ông hay không a. Tôi đây là đang dùng sắc dụ anh đó. Vậy mà anh nhìn cả buổi rồi cũng vẫn không hiểu ra hay sao hả. Lại còn không biết, nhào đến làm một pháo nữa. Tôi làm vậy, thì không được hay sao hả ? !

Bất thình lình, Hồ Lai hoàn toàn ngây dại, trên vai trúng phải một phát đánh đau, cũng không phản ứng. Biểu tình ở trên mặt đều bị cô đọng lại. Anh sống đến hai mươi năm nay, đều chưa gặp qua cái loại người này. Cho nên, anh cũng không nghĩ tới được, trong khi anh đang làm việc, người nọ bày ra này nọ là đang lấy sắc để dụ dỗ anh. Một chuỗi hành vi diễn ra cả buổi này cộng với mấy lời mà An Tĩnh vừa kể ra, đều vượt qua mọi nhận thức của Hồ Lai vốn luôn là một thanh niên tốt lại ngây thơ đi.

Ở bên kia, An Tĩnh vẫn còn đang khóc lại mắng tiếp,

– Còn bày đặt giả vờ giả vịt gì nữa hả. Lần đầu tiên, anh vừa đến thì tôi liền nhìn ra anh vốn là gay đi !

Hồ Lai vừa nén giận lại nghẹn khuất, đoạt lấy cái gối ôm kia, ném xuống mặt đất, lại lớn tiếng đáp trả,

– Tôi có là gay đi nữa, thì cậu cũng không cần phải tùy tiện đến vậy.

An Tĩnh tức cười, đôi mắt đào hoa, xinh đẹp hiện lên vẻ mỉa mai đánh giá anh, nói :

– Ngày hôm qua, khi anh lén nhìn tôi. Làm sao lại không tự nhớ rõ, bản thân anh nên phải đứng đắn, đàng hoàng một chút đi hả ?

– Hơn nữa, mẹ nó, ai tùy tiện chứ hả ? Tôi chỉ thích anh, cho nên, mới muốn làm với mỗi mình anh mà thôi !

Tự động phớt lờ một câu cuối cùng của người nào đó, vừa lọt vào lỗ tai, Hồ Lai vẫn cố gắng nhẫn nhịn, vẫn là không muốn làm to chuyện.

– Tôi không có hứng thú để tìm bạn giường. Hơn nữa, nếu như có hảo cảm với một người nào đó, cả hai đều nên bắt đầu thành lập quan hệ yêu đương rồi mới đến giai đoạn lên giường. Cho nên, mời cậu tôn trọng tôi, cũng là tự tôn trọng chính bản thân cậu.

An Tĩnh lại nín khóc mỉm cười, bò qua, ôm lấy anh, cũng không để ý đến mồ hôi ướt đẫm ở trên thân của người này, trêu ghẹo nói:

– Thì ra là anh thích chơi đùa dạng này a. Được rồi, em gọi là An Tĩnh. Bây giờ, em chính thức trở thành bạn trai của anh. Anh thợ nhỏ họ Hồ nè, em đã bị anh thấy hết rồi, cho nên, liền muốn anh phụ trách nha.

– Mấy lời này của em, có phải đã rất đứng đắn rồi đúng không, cũng không quá tùy tiện ha ?

– ……

___________________________________

12.

Hồ Lai vẫn còn chưa kịp hiểu rõ, mà từ trong cái kiểu logic này của An Tĩnh đi ra. Thì, ở trước ngực của anh liền bị một đỉnh đầu tóc xù liếm đến ướt sũng. Mà, năm ngón tay thon dài, tinh tế cũng đã vói vào trong quần lót của anh, trong nháy mắt, chỗ vận mệnh đã bị người khác cầm lấy thưởng thức.

An Tĩnh nghe thấy người này rên lớn một tiếng, hiển nhiên là thích đi. Nhất thời, sắc tâm dâng trào, thân người lui về phía sau, quỳ xuống, ghé vào giữa hai chân của Hồ Lai, khuôn mặt dựa sát vào trên dương vật đã bị triệt đến bán cứng rắn .

– Em liền biết của anh rất lớn đi, chắc là dài đến mười tám centimet đi nha?

Cả khuôn mặt của Hồ Lai liền đỏ ửng lên tưng bừng, vừa muốn lên tiếng ngăn cản, hạ thân liền tiến vào một nơi ấm vừa ướt át lại mềm, khiến anh phải hung hăng hít vào một hơi, trong nháy mắt, khoái cảm tràn ngập khắp đại não.

Tuy cũng là lần đầu tiên làm việc này, nhưng An Tĩnh cũng đã xem qua nhiều phim gay, đại khái cũng biết làm sao mới có thể làm cho người thích.

Khoang miệng của cậu bao lấy quy đầu cực to của dương vật, đầu lưỡi mềm mại, linh hoạt liếm vòng quanh, tiếp theo, chui vào lỗ tiểu, đá lưỡi xoay tròn, giống như ăn kem, vừa liếm lại mút, chưa được một lát, Hồ Lai liền đã hoàn toàn cứng rắn.

An Tĩnh cảm giác miệng có chút chua, ngay lập tức phun ra dương vật đã ướt sũng, oán giận nói:

– Anh làm sao lại càng thêm cứng rắn lại lại trướng lớn đến vậy a. Một lát nữa, liệu có thể đi vào được hay không đây ?

Hồ Lai đang dùng tay bụm mặt, không muốn để cho người khác thấy được vẻ mặt thất thố của mình.

Kết quả, người này còn giở trò lưu manh, buông lời châm ngòi thổi gió nữa a.

Sợi dây thần kinh lí trí đang căng chặt ngay trong đầu của Hồ Lai, ngay lập tức ‘phựt’ một tiếng, triệt để đứt đoạn.

Anh buông tay đang che ở trên mặt xuống, đôi mắt lẳng lặng nhìn chằm chằm An Tĩnh.

An Tĩnh bị anh nhìn đến cả người đều sợ hãi, vừa định bỏ chạy, thì bỗng bị một đôi bàn tay to liền đè lại cái ót của cậu, nâng lên chiếc cằm của cậu.

– Có thể đi vào được hay không, chẳng phải cứ thử liền sẽ biết hay sao?

Lời nói lạnh lùng, cứng rắn, lại mang theo vài phần nộ khí chưa kịp nghe xuong, thì toàn bộ nghiệt căn kia liền hung hăng đâm vào trong khoang miệng, hung hăng xâm phạm vào sâu nơi cổ họng mềm mại của cậu.

An Tĩnh nghẹn lại, vừa muốn khóc .

___________________________________

13.

Vật kia ở trong miệng của cậu đưa đến đẩy điám lông mu thô ráp ma sát, đâm vào cánh môi đến sinh đau. Hai túi âm nang nặng trịch cũng va đập vào chiếc cằm trắng nõn của cậu đến phát đỏ lên.

Càng miễn bàn đến việc chiếc máy điều hòa ở trong phòng khách vẫn còn chưa sửa tốt. Mà, hai người lại ‘đang cùng quần lấy nhau’ mất nửa ngày, đều là một thân mồ hôi, mà mùi tự nhiên thì vốn không tốt ngửi gì đi

Quanh quẩn trong răng, môi cùng chóp mũi của An Tĩnh, đều là mùi hoocmon giống đực nồng nặc của Hồ Lai. Cậu vốn tưởng rằng, hẳn là mình phải chán ghét cái mùi khó ngửi này mới đúng. Thế nhưng, nhiệt độ trong thân thể, lại càng trở nên thiêu đốt lại nói cho cậu biết một sự thật. Cậu lại ước gì bị cái vị thợ sửa điều hòa vừa cao lớn lại đẹp trai này làm chết, xoa dịu tâm tư cơ khát đã lâu của xử nam a.

An Tĩnh vươn ra mười đầu ngón tay thon dài, đang xoa nắn không ngừng nơi gốc rễ dương vật mà cậu vẫn không thể nuốt vào nổi nữa, đôi mắt đào hoa chứa đầy tình dục nhìn về Hồ Lai đang cố nhẫn nại hiện ra đầy mặt, mà phát ra vài tiếng giọng mũi khe khẽ, mơ hồ không rõ.

Hồ Lai vừa nhìn thấy ánh mắt mang theo chút trách móc, lại đầy sắc tình kia, lập tức tiết ra.

– Khụ, khụ…… Anh có được hay không a !

Đột ngột, một luồng lớn tinh dịch đậm đặc được bắn ra, khiến cho An Tĩnh bị sặc một ngụm lớn. Vì không kịp nuốt vào, cho nên, chất dịch kia, liền tràn ra, dọc theo khóe môi đang đỏ bừng lên của cậu mà tiếp tục chảy xuôi xuống. Từ trong khoái cảm, Hô Lai đang hồi thần lại, liền nhìn thấy một dáng vẻ dâm mĩ của cậu khiến cho cả người của anh đều nóng lên.

Lửa giận vừa nãy, ở trong khoảnh khắc này, đều bị khoái cảm hoà tan mất, trên da mặt vốn mang màu lúa mạch của Hồ Lai đều có thể nhìn ra vài phần đỏ bừng.

Anh không giỏi nói chuyện. Cho nên, trong tình cảnh này, anh cũng không biết nói cái gì, chỉ có thể rút ra mấy tờ khăn giấy muốn lau đi chất lỏng bị dính ở nơi khóe miệng của người kia.

Kết quả, tay của anh đang cầm lấy mấy tờ khăn giấy liền khựng lại ở giữa không trung. Bởi vì, người ta liền vươn đầu lưỡi hồng phấn ra liếm sạch chất lỏng vừa đọng lại nơi khóe môi.

Ngay lập tức, hầu kết của chàng thợ nhỏ họ Hồ liền trượt lên kéo xuống, phát ra một tiếng ‘ực’.

Cậu khách hàng ngang ngược này, lại liếm một vòng quanh cánh môi, bất mãn nói:

– Anh đã được thỏa thích qua rồi a. Nên đến phiên em rồi đi?

___________________________________

14.

An Tĩnh lại gọi anh một tiếng.

Kết quả, Hồ Lai vẫn cứ không nhúc nhích như cũ.

Ngay lập tức, cậu chủ nhỏ nhà họ An lại khó chịu, liền ôm lấy người ta bắt đầu cắn. Trong miệng của cậu còn không ngừng hùng hùng hổ hổ mà nói anh không hiểu lễ phép gì cả, còn không biết cả việc đáp lễ lại khi người khác vừa giúp mình xong, chê anh thật là không tốt…vân…vân.

Hồ Lai nào biết ăn nói bì kịp với cậu, cho nên, anh chỉ dùng môi của mìng vội chặn lại cái miệng của cậu, để cho cậu không thể nói tiếp mấy lời lẽ mê sảng này nữa đi.

Hai người đều là mấy kẻ non nớt, vốn chưa từng nói chuyện yêu đương với đối tượng nào. Tất nhiên là kĩ xảo hôn hít đều không ra sao cả đi.

Hồ Lai dán đôi môi mình lên hai cánh môi mềm mại kia. Chợt, tâm niệm vừa động, anh lại vươn đầu lưỡi ra, liếm lên viền môi duyên dáng của cậu, lại liếm láp đến chân răng, tiếp tục từ từ cạy ra khớp hàm của cậu.

Lưỡi của An Tĩnh bị lưỡi của anh mút lại, quấn quýt không rời. Vóc người nhỏ nhắn, toàn thân da thịt trắng nõn của cậu đều yếu ớt dựa vào trong lồng ngực lúa mạch tráng kiện của Hồ Lai. Hai cánh tay của cậu, miễn cưỡng vòng quanh qua cần cổ của anh, thỉnh thoảng, từ bên môi phát ra vài tiếng rên rỉ mềm mại giống như con thú nhỏ vậy.

Sau khi hai người kết thúc nụ hôn nồng nàn này, đều đang có chút thở dồn dập. Trên khuôn mặt của cả hai người trẻ tuổi, đều đã hồng thấu cả lên.

Hồ Lai nhìn cậu, đối diện với cậu.

An Tĩnh lại bị anh nhìn chằm chằm vừa bứt rứt lại chột dạ. Ánh mắt của cậu mơ hồ như không dám nhìn thẳng lại anh.

An Tĩnh hơi cúi đầu thấp xuống, kéo cả cánh tay của Hồ Lai còn to hơn cả cánh tay của cậu đến một vòng, về phía quần lót của cậu. Cậu đặt cả lòng tay cùng với năm ngón tay vốn đều có rải rác vết chai, phủ lên trên quần lót đang nổi cộm lên của mình, tự vuốt ve mấy cái.

– Hồ Lai nè. Anh cũng nhanh giúp em đi !

Hồ Lai cảm thụ được nhiệt độ nóng bỏng ở trong lòng bàn tay của mình, anh mới thấp giọng hỏi cậu,

– An Tĩnh. Em khẳng định rằng, anh đã là bạn trai của em đúng không?

Vị khách hàng nào đó liền phát ra hai tiếng rầm rì ở trong miệng, bất mãn nói,

– Đúng, đúng, đúng!!! Anh là bạn trai của em. Mau lên, mau lên.

Ngay lập tức, chàng thợ nhỏ họ Hồ đỏ mặt nhìn cậu, liền bắt tay vào làm việc.

___________________________________

15.

Mà, cá tính của Hồ Lai vốn luôn tập trung, lại chăm chỉ.

Khi anh đã chuyên chú làm một việc nào đó, thường thường, anh đều phải làm đến lúc đạt được kết quả tốt nhất thì thôi.

Cho nên, rất nhanh, An Tĩnh liền được anh hầu hạ đến phải tự ném mũ cùng áo giáp đi, quân lính tan rã. Nhưng mà, miệng của cậu lại cố ý không an phận, càng kêu lại càng lớn tiếng càng dâm đãng.

Hồ Lai nghe cậu rên rỉ, nói ra lời lẽ dâm đãng đến mức cả người đều phát nóng bỏng hừng hực, đến cả nghiệt căn cũng đều đã cứng rắn thêm vài phần.

– Ban ngày ban mặt, em nhỏ giọng, đừng gọi to quá.

An Tĩnh càng rên rỉ lớn tiếng lại càng thêm hăng say, liền hỏi ngược lại:

– Làm sao nào. Em gọi không dễ nghe sao? Nếu không dễ nghe thì sao anh lại vừa nghe xong liền cứng nữa rồi nha ?

Hồ Lai bị cậu nói đúng với hiện trạng, cho nên, anh liền á khẩu không trả lời được. Ở trên tay của anh chỉ đành dồn sức thêm, làm cho An Tĩnh thích đến độ, trong miệng đều đang tiếp tục chuyên tâm mà dâm đãng rên rỉ, càng không thèm đi mắng anh nữa.

Nhưng mà, cậu chủ nhỏ nhà họ An này, đều đã miệt mài quá độ, vốn luôn luôn không biết đã hưởng thụ đủ thì nên dừng lại.

Cậu nằm ngửa lên trên sô pha, một cẳng chân thon dài gác lên lưng sô pha, lộ ra nơi tư mật nào đó, vốn không ai dám hỏi thăm.

– Ưm…… Anh đừng chỉ sờ ở phía trước, cũng nên phải sờ sờ nơi này nữa a.

Hồ Lai liếc mắt, nhìn đến cúc huyệt cơ khát đang mấp máp, thì mặt anh liền đỏ bừng lên.

An Tĩnh tức giận mắng anh,

– Làm đi. Đều đã làm đến nước này rồi, mà anh còn thẹn thùng cái khỉ mốc gì nữa hả !

Từ trong giữa khe hở giữa mấy tấm đệm lót dưới của ghế sô pha khe hở, cậu móc ra một tuýt bôi trơn vẫn còn chưa khui, cậu vẫn thấy Hồ Lai đang chăm chú nhìn mình, liền không tự chủ được mà giải thích:

– Tối qua, em đã đi mua một đống đồ này về bày sẵn rồi. Trong phòng ngủ chính lẫn phụ đều có cả, đến phòng tắm cũng đều có. Rồi cả dưới đệm sô pha, trên bàn ăn cùng với trên ban công, em cũng đều nhét một tuýt ở đó.

Vừa nói xong, An Tĩnh liền có chút giận hờn.

Kỳ quái. Mình cần gì lại phải giải thích mấy cái này với tên ngốc nghếch này cơ chứ.

Cậu bóp tuýt thuốc ra một đống chất lỏng bôi trơn lớn, theo kẽ tay mà nhiễu xuống chính giữa mảng da thịt đùi trắng nõn. Tay trái bắt chặt lấy một cánh mông tách mở ra. Tay phải liền vươn ra một ngón tay, đút vào trong lỗ nhỏ kia. Lỗ nhỏ đỏ tươi, cơ khát đang mấp máy liên tục, không ngừng nuốt vào từng khớp tay trắng nõn một. Cho đến khi ngón tay muốn rút đi ra, thì vách thịt không chịu nổi cô đơn mà dây dưa muốn giữ lấy, lại thất bại bởi vì lỗ nhỏ tham ăn này đã nuốt vào lượng lớn chất bôi trơn.

– A…… Làm sao, làm sao mà lại siết nhanh đến vậy a……

Hô hấp của Hồ Lai lập tức đã cứng lại rồi. Anh vội nhắm mắt lại không muốn nhìn tiếp nữa. Thì, tiếng nước va chạm ‘lép nhép’ càng trở nên rõ ràng, cùng với tiếng rên rỉ của người nào đó đang tự mình khuyếch trương mà không ngừng truyền vào trong lỗ tai của anh, cơ hồ như là được muốn làm đứt đoạn cả sợi dây lí trí cuối cùng của anh.

Anh thở ra từng ngụm hơi thở nóng bỏng một, phủ lên trên từng mảng da thịt trắng trắng mềm mềm quyến rũ này.

An Tĩnh Nan gấp gáp uốn éo thân mình, mở miệng thúc giục nói,

– Phía trước, làm sao mà anh vẫn không động vào phía trước của em a ?

Cậu vừa dứt lời, liền mờ mịt mà nhìn cả khuôn mặt đỏ bừng bừng không có chút biểu tình nào của người này đang dùng tầm mắt chằm chằm dõi theo nhất cử nhất động của cậu.

Bị tầm mắt chăm chú của anh nhìn đến, An Tĩnh lại có chút sợ hãi, không kìm lòng được mà rụt người lại, muốn lùi về phía sau, lại đột ngột, bị một cánh tay to chụp lại, đè lên trên bả vai của cậu.

Hồ Lai đưa cánh tay còn lại ra, liền trực tiếp kéo ngón tay đang tự an ủi của cậu ra. Không đợi cậu kịp kêu la, thì tay phải của anh đã vươn ra ngón trỏ cùng ngón giữa không báo trước liền đâm đi vào trong lỗ nhỏ!

Nhất thời, An Tĩnh có chút bị ăn đau, lại bị người này nhìn chằm chằm đến cả người đều dâng lên sợ sệt, càng không dám dễ dàng trả đũa lại.

Đột nhiên, cậu chủ nhỏ nhà họ An hiểu ra, trong lúc này, cậu nên làm nũng đi, ôm chầm lấy người nào đó, mở miệng liền mềm mềm gọi lên một tiếng:

Có thể bạn quan tâm  Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái xinh đẹp của thầy Văn Như Cương "comeback" ngoạn mục với hình ảnh fashionista nóng bỏng đầy quyến rũ tuổi 22

– Hồ Lai~

Ngay lập tức, thuận theo ý muốn của cậu, hai căn ngón tay liền bắt đầu chơi đùa vách thịt, khiến cậu sảng khoái đến mức vách thịt không tự giác mà càng thêm kẹp chặt lấy hai căn ngón tay kia.

Cậu lại tự nói với chính mình:

Khoảnh khắc sung sướng này, đúng là thật tốt. May là gặp được cái tên ngốc này. Nếu không, thì mình cũng đã lãng phí mất thời thanh xuân của mình để trôi qua trong nhạt nhẽo rồi đi.

Nhưng mà, phải chi mình gặp được tên nhóc này sớm hơn, thì mình phải cần gì phải nhịn lâu đến mức muốn nghẹn chết như thế này đi a?

Bị cậu siết chặt đến thế, Hồ Lai có chút khó nhịn nổi, chỉ đành phải nghẹn họng, lắp bắp khuyên cậu đừng cắn đến quá chặt như vậy.

An Tĩnh vừa định mở miệng phản bác anh, thì đột nhiên, ở trong vách thịt mềm mại của lỗ nhỏ, một nơi nào đó liền bị vết chai ở trên ngón tay cọ qua. Cho nên, khi cậu vừa mở miệng nói, nhất thời, lại biến thành tiếng rên rỉ cao vút:

– A~~~…… Chính là nơi đó~…… Anh lại sờ sờ, dùng thêm chút lực nữa đi……

An Tĩnh ôm chầm lấy đầu vai của anh, vừa liếm mút vành tai của anh, vừa hàm hồ cười nói,

– Ưm~~~…… Anh đâm đến tuyến tiền liệt của em rồi, khiến em đặc biệt thích nha. Nào, lại đút thêm vào một căn ngón tay vào nữa đi.

Hồ Lai cũng không đáp lại cậu.

Thế nhưng, ở bên trong lỗ nhỏ của cậu, lại chen thêm vào một ngón tay nữa, lại đang ra sức cùng với hai ngón tay trước đó mà đưa đẩy, khuếch trương liên tục, khống chế, thuần phục vách thịt dâm đãng không biết xấu hổ này.

Mà, An Tĩnh lại thèm khát giống như là đã đợi không kịp nữa vậy, vừa liếm láp yết hầu của anh, vừa thúc giục nói,

– Có vẻ là đủ rộng rồi. Anh mau vào đi.

Hồ Lai liền rút ra ngón tay, nhấc hai cẳng chân thon dài của cậu gác lên trên vai của anh. Dương vật dưới hạ thân vẫn đang cứng rắn, nóng hổi, chỉa thẳng lên, đang nhắm ngay miệng đỏ tươi của lỗ nhỏ đang không ngừng so rụt vào, như là vận sức chờ phát động vậy.

– Không,

Cả khuôn mặt đã đỏ ửng lên của Hồ Lai vẫn anh tuấn, soái khí vẫn như cũ, bỗng, mở miệng nói:

– Còn chưa đủ rộng đâu.

– A~~……

Đột ngột, ở thân dưới, An Tĩnh liền cảm nhận được dương vật cực to kia đang từng tấc một đâm vào trong thân thể của mình. Cậu cố gắng thả lỏng vách thịt, có ý đồ muốn nuốt vào thân dương vật nóng hổi kia càng thêm nhiều hơn nữa, miệng lỗ nhỏ mấp máy không ngừng ma sát lên mỗi một sợi gân xanh đang nổi cộm lên, đập lên thình thịch.

Cậu thở dồn dập, hòa lẫn chút nức nở, miệng lại không quên tìm đến cái chết như trước:

– Vậy anh liền thao em đến rộng ra thì thôi a.

___________________________________

16.

Vừa nghe xong, Hồ Lai lại phát ngoan mà hung hăng thao cậu giống như thật sự là đã bị lời này kích thích đến vậy.

Trên làn da của An Tĩnh vốn dễ dàng bị hằn lại mấy vết đỏ ửng lên. Hai cánh mông trắng trẻo cũng đã bị hai túi trứng nặng trịch va chạm đến đỏ bừng lên. Lớp da non của đùi trong cũng đang bộ lông thô ráp rậm rạp kia cọ đến cọ đi đến ran rát giống như là bị xước da rồi vậy.

Nhưng mà, mấy điều trên, đều khiến An Tĩnh càng trở nên thêm dâm đãng không thôi. Hồ Lai thao cậu đến khi cậu cao trào mà bắn toàn bộ tinh dịch lên trên cơ bụng của Hồ Lai. Theo động tác đưa đẩy mạnh bạo, trên bụng, các bắp thịt đang gồng lên cực kì săn chắc đang được phủ một lớp tinh dịch trong suốt. Dưới ánh nắng chiếu đến, càng làm nổi bật lên đám cơ bụng rắn chắc kia lại càng thêm mê người.

– Hồ Lai. Anh có nghe thấy không? Anh thao ta đến vang lên tiếng ‘lép nhép, xì xì’. Đều là ra cả nước ướt nhẹp rồi a.

Trong phòng lại vang lên tiếng ‘ba ba’ va chạm càng lúc càng nhanh. Mà, Hồ Lai vẫn đang đỏ mặt thở hổn hển, chỉ dám nhìn vào mắt của cậu.

An Tĩnh vừa thấy dáng vẻ này của cậu liền chịu không nổi. Cứ nhất định phải mở miệng nói mấy lời léc trêu ghẹo, không biết xấu hổ khiến anh càng thêm ngượng ngùng thì cậu mới vui vẻ a.

Cậu liếm sạch mấy giọt mồ hôi vừa chảy xuôi xuống trên chiếc cằm của Hồ Lai chưa kịp rơi xuống, phát ra giọng mũi lại rên rỉ lên vài tiếng.

– Lai Lai. Chúng ta đi vào phòng ngủ làm tiếp có được không. Trong phòng khách nóng nực quá, anh thao đến mức cả người của em đều nóng lên rồi a.

Nhất thời, Hồ Lai ôm cả người của cậu lên. Ngay lập tức, dương vật trượt ra ngoài, chỉ còn đại quy đầu vẫn đang yêu thương mà đâm vào trong lỗ nhỏ của An Tĩnh. Miệng lỗ nhỏ của An tĩnh liền bất mãn mà co rụt lại, đồng thời, lại nghe thấy giọng nói từ tính, khàn khàn như tiếng pháo hoa bắn ra, nở rộ ở trên bầu trời của người này,

– Em đừng gọi anh là Lai Lai nữa.

An Tĩnh lại cực kì không thể nào chịu nổi, giọng nói khàn khàn, dịu dàng này của Hồ Lai khi anh ghé vào lỗ tai của cậu mà nói chuyện như vậy.

Hồ Lai đặt người lên trên giường. Tiếp theo, anh đưa tay đến, tự cởi bỏ cả quần dài với quần lót vẫn còn vướng víu treo ở trên đùi. Anh vừa đang định cởi cả áo ra, thì thoáng chuyển tầm mắt liền nhìn thấy cậu bạn trai của anh đang quỳ, đầu gối đè lên trên nệm giường. Hai tay vòng ra sau, tự nâng lên, cố ý banh rộng hai cánh mông cong nẩy ra, lộ ra kẽ mông đã bị anh thao đến da thịt trắng nõn đỏ bừng, lộ ra lỗ nhỏ đỏ tươi vẫn còn đang mấp máy, ướt sũng, đang rỉ nước xuống. Dâng lên đến trước mặt anh.

An Tĩnh cười hì hì nói,

– Anh không cho gọi thì em không gọi nữa thôi. Ông xã, mau đến thao em đi. Em rất nhớ anh đây này.

Ngay lập tức, vang lên một tiếng ‘roẹt’, lớp vải áo đơn bạc trên thân đang bị túm chặt ở trong tay của chàng thợ nhỏ họ Hồ liền biến thành một đống vải vụn.

___________________________________

17.

Đối với loại chuyện này, Hồ Lai còn cần gì phải mở miệng nói gì đây?

Mà, đích xác là anh cũng không biết nên đáp lại ra sao, càng sẽ không nói gì cả.

Bởi vì dù có anh mở miệng nói ra, lại e là chọc người nào đó lại không vui nữa đi. Cho nên, anh dứt khoát liền để tự để cho cơ thể thể nghiệm, làm cho cậu đến thống khoái thì thôi.

Anh tự đỡ lấy dương vật cực nóng của mình, nhắm ngay miệng của lỗ nhỏ, lại đâm vào lần nữa.

Lỗ nhỏ dâm đãng của An Tĩnh đã bị anh thao đến lỏng ra khong ít. Cho nên, lần này, anh đi vào vốn không tốn sức chút nào cả. Đến khi cả đại quy đầu đâm đến nơi nào đó trong vách thịt mềm mại, thì toàn thân của người đang nằm ở dưới thân anh lại thoáng run rẩy cả lên, từ trong miệng lại phát ra tiếng rên rỉ cực kì đáng yêu.

Hồ Lai thực thích tư thế này.

Bởi vì anh không cần nhìn thấy An Tĩnh cố ý bày ra dáng vẻ này nọ mà câu dẫn anh, thì anh cũng sẽ không lộ ra biểu tình quá mức mất mặt đi.

Nhưng mà, chàng thợ nhỏ họ Hồ vẫn luôn đỏ mặt như cũ.

Do dương vật của anh đang bị bao vây bởi vách thịt cực kì không biết xấu hổ, vận dụng mọi chiêu thức của cả người, không ngừng co rút, siết chặt lấy dương vật muốn ép lấy tinh hoa của anh.

Anh không thể không cắn răng, đến mức mấy sợi gân xanh căng chặt đều nổi cộm trên trán, đồng thời, chiếc hông không ngừng hung hăng đâm vào rút ra khỏi vách thịt mềm mại ở trong, khiến cho miệng của người này cùng với lỗ nhỏ của cậu đều không thể trêu ghẹo anh được nữa.

– Ông xã~~…… Anh thao thật giỏi a~…… Thật thoải mái~…… Ưm~…… Thật lớn ~ thật cứng rắn~, lại đâm đến chỗ kia a~……

Từ trong miệng của An Tĩnh không ngừng phát ra dâm thanh lãng ngữ khiến cho cả mặt của Hồ Lai lại đỏ bừng lên.

Anh liền nâng cẳng chân của An Tĩnh lên, cũng không để tách ra khỏi nơi cả hai đang kết hợp. Ngay lập tức, côn thịt đang xoay chuyển một vòng ở trong lỗ nhỏ, khiến cho An Tĩnh sướng đến mức, cơ hồ như là muốn bay lên trời vậy.

Hồ Lai hôn xuống, quấn quýt lấy hai cánh môi diễm lệ, mút lấy nước miếng thơm ngọt từ giữa đôi môi của cậu, nuốt luôn toàn bộ lời lẽ dâm đãng của người nào đó vừa vọt miệng nói ra, đều luôn khiến anh phải cảm thấy xấu hổ.

Tuy rằng, người này rất khả ái, thế nhưng, cũng lại rất thích nhốn nháo, trêu ghẹo người khác a.

Bị anh hôn môi quá mức kịch liệt, cả người của An Tĩnh lại xụi lơ, dựa vào trong lồng ngực của anh. Khi anh vừa dời môi đi, cậu vẫn còn cố ý vươn ra đầu lưỡi, biểu thị càng muốn thêm nhiều hơn nữa.

Hồ Lai chỉ trấn an, hôn hôn lên khóe mắt ướt át, dưới hàng mi dài, dày lại cong cong vẫn còn đang treo nước mắt kia. Biểu thị, anh thích dáng vẻ im ắng của cậu đến mức khó có thể nào diễn tả nổi.

Nhưng mà, nhất thời, đây chỉ là hiện tượng giả mà thôi. An Tĩnh liền tỉnh táo lại, đẩy đẩy bả vai của Hồ Lai, lòng bàn tay lại bị hấp dẫn bởi xúc cảm săn chắc của lớp cơ nhục này.

– A~…… Ông xã~~…… Anh ngồi dậy đi…… Ưm~…… Em muốn…… Em muốn ăn cả phía dưới kia vẫn còn dư ra ngoài của anh a……

Hồ Lai lại vội vàng không dám nhìn đến cậu nữa, chỉ ôm cả người của cậu lên, để cậu ngồi khóa lên trên người của mình, ngay lập tức, cả cây dương vật cứng rắn, nóng hổi, rốt cuộc cũng đã hoàn toàn chôn vào sâu bên trong lỗ nhỏ, càng khiến cho An Tĩnh liền cất tiếng rên rỉ lên cao vút đến mức nghe vào tai, cả hàm răng đều phải ê ẩm cả lên đi.

– Không…… Không được~…… Không thể lại đi vào được nữa đâu~…… Em từ bỏ~…… A~…… Rất sâu~…… Ông xã~…… Sẽ hỏng mất~~~ …… Thật sự là sẽ hỏng mất~~ ……

Lần này, Hồ Lai lại không hề nghe theo cậu nữa. Cả vòng eo cùng cơ bụng đều dồn sức mà điên cuồng đưa đẩy, khiến cho An Tĩnh sợ tới mức, còn cho rằng, đến ngay cả hai túi trứng căng phồng cũng sắp bị nhét vào trong lỗ nhỏ của mình rồi đi. Cho nên, cậu lại nhịn không được lại nức nở khóc thành tiếng lên.

Đây cũng chỉ là do cậu chủ nhỏ nhà họ An bị thao đến quá mức sung sướng, thiếu chút nữa, cậu còn tự cho rằng, bản thân mình sắp bị thao đến chết rồi đi.

Thế nhưng, người nào đó bị anh càng dùng sức mạnh bạo thao lại càng phát lên dâm đãng, cậu lại càng thích.

Cho nên, cậu không chỉ ngưng mở miệng cầu xin tha thứ, còn cố ý tự nâng lồng ngực trắng nõn, non mịn, dâng lên hai đầu vú mềm mại kề sát đến bên miệng của anh.

– A~~…… Ông xã~…… Nơi này cũng muốn, liếm liếm chúng nó…… Ô~~~……

Hồ Lai nhìn chằm chằm vào hai đầu vú kiều diễm ở giữa lồng ngực trắng nõn.

Lúc này, anh không chỉ là cả khuôn mặt đều đỏ, mà đến đôi mắt cũng đều đang đỏ bừng lên.

Anh lập tức ngoạm lấy một đầu vú, ngậm vào ở trong miệng mà bắt đầu liếm láp, cắn mút. Liền, nghe thấy tiếng rên rỉ của An Tĩnh lại càng thêm cao vút, phóng đãng. Anh lại càng hung hăng liếm mút đến ướt sũng cả một nửa lồng ngực.

An Tĩnh đang muốn tự thò tay mò lên đầu vú còn lại, liền bị bàn tay của Hồ Lai bắt lấy, kéo cả hai tay của cậu trói ở sau lưng, khiến cậu chỉ có thể ưỡn ngực đến gần người ở trước mắt.

– Không cho sờ.

Trên lồng ngực vốn trắng nõn, lúc này, đầu vú hồng hào ở một bên trái đều đã sưng lên đến đỏ tím, phủ một lớp nước miếng trong suốt ướt sũng, lại sáng ngời. Còn đầu vú bên phải vẫn còn chưa bị cắn đến sưng to, lại càng làm nổi bật lên đầu vú bên trái đã bị liếm cắn đến sưng to, nổi cộm lên lại càng thêm trở nên sắc tình, dâm mĩ.

– Bên kia cũng muốn~……

An Tĩnh nức nở cầu xin. Trong ai mắt đều mang theo xuân tình mị ý khiêu khích dây thần kinh của Hồ Lai.

Rất nhanh, đầu vú bên phải liền được chôn vào giữa khoang miệng lưỡi nóng ướt, khiến cho An Tĩnh thoải mái đến rên rỉ.

Hai tay đang bị trói buộc của cậu cũng đã được buông lỏng ra, đang muốn ôm lấy người thanh niên cường tráng đang thao cậu đến dục tiên dục tử ở trước mặt này. Thì bất thình lình, người này lập tức đưa hai tay đến, túm chặt lấy vòng eo của cậu, liền phát ngoan lên mà đâm vào sâu đến nơi nào đó ở bên trong vách thịt mềm mại của lỗ nhỏ.

– A~…… Thật sâu~…… Quá lớn~…… Ô~ ô~~~……

Hồ Lai thấy cậu đã sung sướng đến sắp cao trào lần nữa. Anh lại không ngừng thao thêm trăm cái hơn. Thì đột ngột, dưới tình huống không hề được an ủi, mà dương vật ở phía trước của An Tĩnh lại bắn ra chất lỏng trắng đục phun ra thật cao, thậm chí, tinh dịch còn văng đến tận trên cằm của cậu.

An Tĩnh chỉ biết há to miệng, sướng đến mức ở trong chớp mắt này, cơ hồ như là ở trước mắt đều hiện lên một màu trắng xóa. Lồng ngực của cậu đều đang phập phồng kịch liệt, đến vách thịt cũng đều không ngừng điên cuồng xoắn xuýt, siết chặt lấy dương vật ở bên trong mình.

Cậu thật vất vả mới vừa hồi thần, lại đột ngột, giống như là đồng thời đang ý thức được điều gì đó vậy, liền vội vàng giơ hai tay đến, đẩy lồng ngực của người đang đè ở trên thân của mình ra, cậu gấp gáp muốn tránh thoát, vừa mở miệng lắp bắp hòa lẫn rên rỉ la lên.

– Không được~…… Anh vốn không mang có bao…… A~~~…… Không cho bắn vào trong !

Bị lỗ nhỏ của cậu siết chặt đến mức Hồ Lai thật sự là không nhịn nổi nữa, vừa thở dốc vừa nói,

– Em yên tâm. Anh rất khỏe mạnh, vốn không có bệnh tật gì cả.

Nhất thời, dương vật đâm thật sâu vào lỗ nhỏ một lần cuối cùng, thình lình, bắn ra một luồng tinh dịch đặc quánh, nóng hổi hung hăng phun vào vách thịt yếu ớt, mẫn cảm.

– Hồ Lai~~…… Thật nóng…… A~~~…… Nhiều quá…… Ô ô~~~…… Anh, mẹ nó, mau rút ra ngoài !

Chàng thợ nhỏ họ Hồ thấy cậu khách hàng ở trong lòng của mình lại muốn xù lông, thì liền bận rộn, đổi tư thế, tiếp tục dùng nhục thể đến trấn an cậu.

Nếu muốn làm, thì liền muốn làm đến kết quả tốt nhất a.

——————————————————————————————————

Tác giả có lời muốn nói:

Say ba chương, thụ đã ăn công đến sạch sẽ, liền muốn lên đường đào tẩu. Kết quả, vận mệnh trêu người a.

___________________________________

18.

Sau khi hai người lại làm thêm vài lần, thì An Tĩnh liền trực tiếp bị làm đến mê man .

Hồ Lai rửa ráy sạch sẽ thân thể giúp cho cậu, tiếp theo, tự mình cũng đi tắm rửa một phen.

Sau đó, anh mới nhìn thấy sắc trời đã muộn. Lo cho người này sau khi rời giường thì đói bụng, nên anh liền tìm kiếm chút nguyên liệu nấu ăn ở trong tủ lạnh. Sau khi đã nấu xong, anh lại để tất cả các món vào trong ngăn giữ ấm.

Từ trong ví tiền của An Tĩnh lấy ra bốn trăm tệ để thanh toán phí tu sửa, tiếp theo, ngón cái vuốt ve hai chữ ‘An Tĩnh’ dưới lớp giấy bóng loáng của chứng minh thư, thì bất chợt, trên mặt anh lại có chút hồng lên.

C

hàng thợ nhỏ họ Hồ viết xong, để lại một tờ giấy nhắn. Nhắc nhở, nếu người nọ vừa rời giường, có đói bụng thì nên ăn đồ do mình vừa nấu xong. Sau đó, anh liền xách theo thùng đồ nghề cùng với chiếc áo rách rưới thành đống vải vụn đi về nhà.

May là hai người trực tiếp quấn quýt với nhau đến tận buổi tối, cho nên, trời ở bên ngoài đều đã đen vốn không ai để ý nhiều. Bằng không, thật đúng là Hồ Lai phải ngượng ngùng mà để trần nửa thân trên để đi về nhà rồi a.

*

Đợi đến khi vừa về nhà, đều đã sắp mười giờ tối, phản xạ đầu tiên là anh vội vã xông vào phòng ngủ của mình, gấp gáp mặc vào người một cái áo mới, khiến cho mẹ Hồ giật mình, hoảng sợ.

Khi anh đi ra, mẹ Hồ vừa bày bữa tối đã được hâm nóng cho anh ở trên bàn, tiếp theo, bà đang ngồi vào cạnh bàn ăn, trong tay cầm chiếc áo bị xé đến rách rưới kia lên, xem.

– Con trai a. Làm sao mà chiếc áo này của con lại bị rách đến vậy hả ?

Hồ Lai dùng một tay bưng bát cơm, vừa lấy một tay cầm đôi đũa gắp lấy đồ ăn, bình tĩnh nói:

– Gặp phải một con mèo hoang, tính tình không tốt, nên bị nó cào rách thôi.

Mẹ Hồ lo lắng hỏi,

– Vậy nó có cào con bị thương không ? Con muốn thoa thuốc không, hay là con nên đi bệnh viện kiểm tra cho chắc ăn đi ? Mèo hoang ở bên ngoài vốn không sạch sẽ đâu.

Hồ Lai càng không được tự nhiên mà bả vai động đậy, động đến tấm lưng đang phủ đầy vết cào cùng vết cắn của mình, vội ‘khụ’ lên một tiếng, lập tức phủ nhận nói,

– Không sao đâu, mẹ. Con cũng kịp tránh ra rồi, cho nên, không bị thương. Con mèo kia bị con dạy dỗ một trận, nó liền bị dọa sợ, bỏ chạy mất rồi a.

*

Hồ Lai lại mất ngủ.

Anh vừa nhắm mắt lại.

Đột ngột, ở trong đầu, lại hiện lên tràn ngập cảnh tượng nóng bỏng, dâm mỹ đã xảy ra vào ban ngày mà bình thường, anh vốn không thể nào tưởng tượng nổi đi.

Tuy rằng, mối quan hệ của hai người họ tiến triển có chút quá vội vàng, nhanh chóng. Vốn thiếu đi rất nhiều trình tự trung gian đi.

Thế nhưng, Hồ Lai lại nguyện ý, bù đắp lại tất cả quá trình này, muốn cùng cậu ở chung một chỗ.

Anh cầm di động lên. Trên màn hình, đang hiện lên hai chữ ‘An Tĩnh’. Phía dưới chính là tin nhắn trò chuyện tối qua của cả hai. Anh dùng ngón cái mà vuốt ve màn hình đang hiện cái tên ‘An Tĩnh’ mất nửa ngày, trước mắt, lại hiện lên tướng mạo chủ nhân của cái tên họ này.

Có thể bạn quan tâm  Top 29 nữ diễn viên JAV đẹp nhất phim 18+ Nhật Bản

Hồ Lai bỗng đỏ mặt cả lên, trong lòng vừa ngọt ngào lại thẹn thùng.

“Ngày mai rảnh sao? Nếu rảnh, đợi anh qua sửa nốt cái điều hòa còn lại giúp cho em. Lần này, không tính tiền đâu.”

___________________________________

19.

An Tĩnh không hề nhận được tin nhắn được Hồ Lai gửi đến.

Bởi vì, vào lúc nửa đêm, đồng hồ vừa điểm mười hai, sau khi cậu đã mơ mơ màng màng thức dậy, vừa bật người dậy, liền ngây ngốc ngồi trên giường mất hơn mười phút mới rốt cuộc tự mình nhớ lại, mọi chuyện đã xảy ra vào ban ngày.

Vang lên một tiếng ‘tách’.

Ngay lập tức, đèn trên bàn đầu giường liền sáng lên, cậu mới nhìn chằm chằm đám dấu vết ái muội xanh tím ở trên người mình cứ giống như mới vừa bị xe nghiền qua vậy, bất chợt, cậu vẫn còn có vài phần kinh ngạc, ngơ ngác.

An Tĩnh liền vươn tay phải ra, chui vào trong ổ chăn dò xét một lát, trong phút chốc, hai mắt của cậu lập tức trừng lớn lên.

Thật đúng là cậu vốn không nằm mơ a……

Phía dưới đều có chút rộng ra rồi……

Chiếc máy điều hòa vẫn đang mở, phát ra đôi chút tiếng ồn nho nhỏ đang tạo ra từng cơn gió mát lạnh, thổi đến trán của An Tĩnh đều đang phát lạnh lên, đồng thời, tâm của cậu cũng đang thật lạnh, thật lạnh a.

Nói cách khác, lúc ban đầu, cậu đã làm ra vài hành động câu dẫn vừa ngốc nghếch lại vừa mất mặt, kết quả là không có thành công, cùng với hành vi……

Phát…… Dâm……

Cũng đều hoàn toàn là sự thật .

Trong suốt cuộc đời hai mươi năm này của An Tĩnh, vốn chưa từng có khoảnh khắc nào lại gian nan, bẻ mặt càng là khó vượt qua như giờ phút này cả đi.

Thình lình, cậu giơ hai cánh tay lên, hung hăng nện xuống nệm giường, trong miệng vừa hét ầm lên, lập tức, cuộn mình ở trong chăn mà lăn qua lộn lại một trận, đến khi hoàn toàn mệt lả người mới thôi.

– Không được. Mình không thể ngây người ở đây được nữa a. Khẳng định là anh ta sẽ tìm đến cửa lần nữa cho xem !

An Tĩnh vội nhảy xuống giường, gót chân vừa chạm xuống đất, ngay lập tức, ở phía trước, chim nhỏ liền lắc lư, đồng thời, cái mông cũng đang đau đến tê tâm liệt phế.

Cậu gấp gáp tìm một chiếc quần đùi lộn xộn mặc vào, cơ hồ như là cậu phải lết ra đến phòng khách, liền thấy ở trên bàn trà, trong ví tiền có kẹp một tờ giấy trắng. Cậu vừa rút tờ giấy kia ra, liền vừa thấy, trên mặt giấy trắng, hiện lên nét chữ cứng cáp hữu lực, mỗi một chữ đều khá là xinh đẹp.

“Anh đã cầm lấy bốn trăm tệ trong ví, để thanh toán phí tu sửa điều hòa. Đồ ăn vừa nấu xong, anh đã để trong hộp giữ ấm, nhớ phải ăn. Hồ Lai lưu.”

Bất chợt, An Tĩnh liền há miệng thở mạnh ra một hơi.

Trong lòng lại dâng lên chút ý vị khó mà miêu tả rõ được.

Thật đúng là đã rất lâu rồi, không ai nấu cơm cho cậu ăn.

Từ trong ngăn giữ ấm ra, cậu lấy thừa đồ ăn vẫn còn nấu ra. Cũng không biết là có phải cũng đã đói bụng quá lâu rồi hay không, mà cư nhiên, cậu đã chén sạch tất cả các món kia vốn có thể bày ra cả hai bàn đồ ăn đi.

– Tay nghề của anh ta cũng không tệ nha……

Sau khi đã rửa bát xong, An Tĩnh vừa uống nước, dư quang lại liếc thấy tuýt bôi trơn được để trong ống đựng muỗng đũa ở trên bàn cơm, thiếu chút nữa, đã tự uống nước sặc chết chính bản bân mình rồi đi.

Cậu lại nhớ tới, cảnh tượng vào ban ngày, trong khi tên nhóc kia đang đè lên trên người của cậu, nhìn thấy ánh mắt chằm chằm của anh lại khiến cậu sợ hãi không thôi. Tuy rằng, khi lên giường, xác thực là được ngắm nhìn chăm chú như vậy, thì cậu rất thích. Thế nhưng, hiện tại, nhất thời, cậu vừa suy nghĩ kĩ lại một phen…..

Đột nhiên, cậu chủ nhỏ nhà họ An hoả tốc lấy di động ra, bấm vội, nhắn ra một tin thông báo rằng, ngày mai cậu sẽ về nhà, gửi vào số của ba mẹ. Sau đó, vội tắt nguồn di động, liền vọt về phòng ngủ, dứt khoát nhắm mắt lại mà đi ngủ.

Sáng sớm ngày mai, nhất định phải mau mau rời đi. Phải mau mau bỏ chạy mới được!!!

Xấu hổ đến chết mất!

___________________________________

20.

Đứng ở trước cửa, Hồ Lai trầm mặc, không phát ra tiếng động nào.

Đã là ngày thứ ba rồi đi, chủ nhân của căn phòng này, vẫn chưa quay trở về đây, tất nhiên là đang trốn tránh anh đi.

Anh lấy di động ra, nhìn trên màn hình, trạng thái vẫn hiện lên thông báo ‘chưa đọc’, bên dưới vẫn là một chuỗi tin nhắn như cũ. Mà, mấy khớp ngón tay của anh đang ấn mạnh xuống, đến có chút trắng bệch.

Hồ Lai luôn luôn nội liễm, lại hiếm thấy mà nở một nụ cười nhạt đối diện với không khí.

Thì ra, thất tình chính là loại cảm giác như thế này a.

A

nh liền xoay người, đi ra khỏi chung cư.

___________________________________

21.

– Tiểu Tĩnh! Tiểu Tĩnh!

Mẹ An đẩy cửa vừa bước vào phòng, một tay chống nạnh, một tay vừa vươn ngón tay ra chỉ thẳng vào đứa con trai nhỏ đang say sưa chơi game trên máy tính, ra lệnh:

– Mẹ cho con mười phút. Mau mau sửa soạn quần áo chỉnh tề, rồi đi theo mẹ ngay !

– Mẹ!

An Tĩnh vừa tháo tai nghe xuống tai ném lên trên bàn máy tính, vừa bất mãn nói,

– Con đã nói với mẹ bao nhiêu lần, không cần gọi con là Tiểu Tĩnh a! Còn ngay trong lúc con đang chơi game nữa, cho nên, mấy lời vừa nãy của mẹ, có lẽ đã để cho bọn nó đều nghe thấy hết rồi đi !

“Ha ha ha ha~~~ Cái gì vậy a ? ! Biệt dành ở nhà của mày, thật sự, gọi là Tiểu Tĩnh sao !”

“Tiểu Tĩnh ~ Tiểu Tĩnh ~ em gái Tiểu Tĩnh ơi~”

“Ha ha ha ha !”

An Tĩnh tức giận, kéo microphone mắc tiền đếnmuốn chết, mắng to,

“Tụi mày đang gọi ai vậy hả! Tự mà tìm ai đánh phụ bản phụ tụi mày đi ! Tao phải đi theo mẹ tao đi ra ngoài đây. Tụi mày tự mà chơi đi !”

Cậu vừa tắt đi tab giao diện của trò chơi, liền ngồi phịch xuống ghế dựa, trong miệng vừa lên tiếng rầm rì.

Mẹ An mới không thèm để ý đến bộ dạng giận dỗi này của cậu, lại dặn thêm một lần nữa, mới cất bước đi ra ngoài.

*

Mẹ An lái xe đến bãi đậu xe của công viên mới dừng lại.

An Tĩnh lại cùng bà xuống xe.

– Mẹ. Mẹ dẫn con đến đây, làm gì nha?

Mẹ An vừa lấy cặp kính mát xuống, lộ ra gương mặt trái xoan, tú lệ nổi bật, túm lấy tay của con trai mình liền kéo cậu đi vào giữa dòng người đông đúc.

– Mấy ngày nay, ở buổi triển lãm nghệ thuật, không phải mẹ đã nói là vừa mới quen biết được một dì sao. Mấy ngày hôm trước, dì ấy có mời mẹ, mỗi đêm lại đây để tập khiêu vũ để rèn luyện thân thể a. Mà, dưới ngòi bút của dì ấy đều viết ra toàn mấy chữ thư pháp đặc biệt xinh đẹp. Nhân một ngày nào đó, mẹ sẽ kêu dì ấy đề chữ lên tranh giúp cho mẹ a. Cho nên, ngay khi con vừa thấy người ta, phải biết lễ phép chút cho mẹ !

An Tĩnh hiện lên vẻ kinh ngạc, ngơ ngác đầy mặt,

– Mẹ. Mẹ dẫn con tới đây chỉ là muốn con khiêu vũ cùng mẹ ở tại quảng trường này hả ? !

Vừa nghe lời này, mẹ An đặc biệt không vui,

– Con đây là xem thường việc múa ở quảng trường sao hả? Sì ấy, người ta là rèn luyện hình thể a. Động tác vũ đạo lại đặc biệt chuyên nghiệp. Còn có, mẹ dẫn con tới đây là muốn tạo mối quan hệ thân thiết. Con a. Một đứa nhỏ này, cứ suốt ngày chịu không nghe hết lời của người ta đang nói a.

An tĩnh dứt khoát không muốn giải thích gì nữa, chỉ mở miệng nói :

– Mẹ. Mẹ cũng không phải không biết con vốn chỉ thích nam giới mà.

Mẹ An liếc mắt nhìn cậu,

– Biết a. Cho nên, mẹ mới dẫn cọ đi gặp mặt con trai của dì ấy đây. Con trai của dì ấy cũng thích nam giới, lại vừa vặn, cùng tuổi với con đây. Mẹ và ba con cũng đã suy nghĩ kĩ rồi. Nếu cứ mặc kệ, cứ để ngươi lêu lổng, phóng đãng rồi lầm đường lạc lối. Vậy thì còn không bằng, mẹ tìm cho chàng trai có nhân phẩm trong sạch lại tốt tính mà để cho con yêu đương a. Con trai của dì ấy, thật sự là người có nhân phẩm rất tốt. Đứa bé được gia giáo rất tốt, cũng không thua kém nơi nào cả. Cho nên, dù là con gặp mặt rồi, mà không thích, cũng phải cho lễ phép giữ chút mặt mũi cho mặt mũi cho mẹ. Bằng không, về nhà, mẹ liền dạy dỗ con một trận!

Vừa nghe bà nói đến “phóng đãng” cùng “lêu lổng”, trong lòng của An Tĩnh liền chột dạ, gật đầu lên tiếng “Dạ”.

*

Hai mẹ con đi không bao lâu liền thấy một nhóm các dì các cô đang trang phục cùng trang điểm cực kì chuyên nghiệp, mà đang đứng giữa trong đám người sặc sỡ kia, là một vóc người cao lớn, có làn da lúa mạch.

Chàng trai cao lớn kia đang ngại ngùng nói chuyện với các dì các cô, đứng bên cạnh của anh là một dì có khí chất cùng diện mạo đều rất ưu tú, vừa liếc mắt liền phát hiện ra mẹ An cùng với An Tĩnh đang đi về phía bên này, liền vui vẻ mà giơ tay lên, hướng về phía hai mẹ con mà vẫy tay .

– Mai Mai. Cô tới rồi a!

Vừa nghe thấy tiếng gọi này, chàng trai cao lớn kia liền ngẩng đầu, tầm mắt nhìn lại đây, đúng lúc, mắt đối mắt với An Tĩnh.

Ngay lập tức, An Tĩnh liền trợn tròn mắt.

___________________________________

22.

– Đây là con trai út của tôi, gọi là An Tĩnh.

– Chào dì, dì khỏe ạ.

– Đây là con trai của tôi – Hồ Lai.

– Dì khỏe ạ.

An Tĩnh đối diện với Hồ Lai, cứ mắt to trừng mắt nhỏ, nhìn nhau lại không nói gì.

Thực ra, giờ phút này là An Tĩnh rất là muốn bỏ chạy a. Thế nhưng, tay của cậu đã bị mẹ siết lại rất chặt, cậu lại càng không dám chạy. Bởi vì nếu thật sự chạy đi, thì sau này, thật sự là đã không còn chỗ nào để chạy nữa rồi a.

Mẹ An cùng với mẹ Hồ đều đối với hai đứa con trai của cả hai đều cực kì vừa lòng. Hai người mẹ đều cười đến run rẩy hết cả người, cảm tình lại tốt đẹp lên hơn rất là nhiều.

– Tiểu Đình. Tướng mạo con trai của cô thật là soái a. Nếu tôi trẻ lại hai mươi tuổi, thì nào còn có chuyện tôi đibkết hôn với ba của Tiểu Tĩnh nha.

– Tướng mạo con trai của cô mới là dễ nhìn đây. Làn da bẩm sinh trắng nõn, mặt lại tuấn tú, đặc biệt là giống hệt cô a. Có phải là đã rất nhiều người theo đuổi rồi đi.

Trước mắt của An Tĩnh đều mơ hồ, chính là không muốn đối diện với người nào đó.

Thế nhưng, ánh mắt của Hồ Lai lại cực kì nóng bỏng, nhìn chằm chằm, trực tiếp theo dõi cậu, mãi cho đến khi An Tĩnh không thể nào chịu nổi nữa mới hung hăng trừng mắt một cái liếc nhìn anh.

Mà, Hồ Lai lại chỉ nở một nụ cười nhẹ đáp trả lại cậu.

Nhìn thấy nụ cười này, An Tĩnh bị anh dọa sợ đến mức đôi chân phải bất giác lui về phía sau một bước. Đồng thời, ở trong lòng của cậu cũng đang phát lạnh lên.

Nụ cười này, người này bị làm sao đây hả?

Hai người mẹ trò chuyện đến càng lúc càng vui vẻ, cuối cùng, nhận hai đứa bé này đều làm con nuôi của nhau, mới đồng ý, thả cho hai người đi.

Hồ Lai dùng giọng nói trầm ấm, hào phóng gọi mẹ An một tiếng,

– Mẹ nuôi.

An Tĩnh lại có chút không biết phải gọi ra sao. Thế nhưng, mẹ của cậu, dùng sức nhéo trên thắt lưng của cậu một phát, khiến cho cậu bất đắc dĩ phải há mồm gọi lên,

– …… Mẹ nuôi.

Trái lại, mẹ Hồ lại không nghĩ nhiều, xem như là đứa nhỏ này đang thẹn thùng đi, liền vội kéo mẹ An đi khiêu vũ, để lại không gian lại cho hai người trẻ tuổi.

Nhìn hai người mẹ đã đi xa, An Tĩnh lại càng cảm thấy người nào đó đang đứng bên cạnh không quá thích hợp, ngay lập tức, cả người đều như xù lông lên, đồng thời, trong lòng lại đặc biệt khổ sở a.

Mẹ. Có biết là mẹ vừa đào cho con trai của mẹ một cái hố có bao nhiêu sâu hay không a!

___________________________________

23.

Hiển nhiên là mẹ An vốn không hề biết rồi a.

Thế nhưng, không sao cả, bởi vì lúc này, con trai cục cưng của bà đã rơi vào trong hố sâu kia rồi đi.

Dưới ánh mắt chăm chú của Hồ Lai, lại càng khiến cho An Tĩnh lại thấy sợ hãi, cậu liền tức giận mắng,

– Nhìn cái gì vậy hả. Chưa thấy qua soái ca sao hả ?

Đương nhiên là Hồ Lai biết rõ miệng lưỡi của cậu vốn là lợi hại. không trở về. Mà, anh vốn không mở miệng đáp trả được, cũng không thèm để ý đến. Anh chỉ là trực tiếp bắt lấy tay của cậu, dắt cậu đi về phía trước.

Lòng bàn tay vừa được anh nắm lấy, trong một khắc đó, lập tức xuất hiện một dòng diện chạy xuyên suốt qua cả người của An Tĩnh, lại khiến cậu nhớ tới, khoái cảm khiến cậu sướng đến muốn chết của vài ngày trước, làm cho cậu không nhịn không được mà bắt đầu nặng nề, thở hổn hển.

Hồ Lai lại vẫn như cười như không, liếc mắt một cái, lại chăm chú nhìn cậu, mà ngay trước khi An Tĩnh xù lông lên, anh liền thu hồi ánh mắt, chỉ nói.

– Anh dẫn em đi ra bờ sông, dạo một vòng đi.

Thực ra, An Tĩnh vốn có thể từ chối anh, càng có thể rút tay mình lại.

Bởi vì, Hồ Lai vốn không hề dùng lực mà cầm chặt lấy tay của cậu.

Thế nhưng, có lẽ, tựa như đã đúng như dự đoán từ trước của Hồ Lai vậy, bởi vì nguyên nhân nào đó, mấy ngón tay của An Tĩnh đang được anh nắm trong tay mình, chỉ là run rẩy, nhưng lại không hề có ý định rút về.

*

Dưới bóng râm kéo dài phủ lên trên bờ sông, cả hai đều dị thường trầm mặc, chậm rãi bước đi.

Những người đi đường xung quanh đều đang cười vui hoặc là ồn ào tranh cãi, giống như là một thế giới khác, song song lại bị ngăn cách với thế giới hai người của họ vậy.

Có vài người chú ý tới hai người, nhưng cũng chỉ nhìn vài lần liền dời tầm mắt đi.

Đột nhiên, An Tĩnh liền cảm thấy, có người ở bên cạnh mình, dù cho cậu có phải nhận được lời lẽ châm chọc hoặc là ánh mắt ghẻ lạnh, thì cũng rất tốt.

Hai người lại đi thêm đoạn đường nữa, từ phía đối diện, lại có mấy cô gái vừa trò chuyện ríu rít vừa đi tới.

– An Tĩnh……?

Vừa nghe thấy, An Tĩnh liền liếc mắt nhìn đến, là mấy bạn học nữ cùng lớp, vốn là bạn bè không tệ với cậu, cho nên, cậu liền cười cười, lên tiếng chào hỏi.

Mấy cô gái này vừa nhìn thấy hai tay của họ đang nắm chặt lại với nhau. Một bạn nữ không nhịn nổi, liền vọt miệng hỏi một câu,

– Vị này là?

Hồ Lai nhìn về phía cô, bình tĩnh nói:

– Tôi là bạn trai của cậu ấy.

Lúc này, An Tĩnh mới ngượng ngùng, đưa tay lên tự sờ sờ chóp mũi của mình, ngập ngừng, chần chờ một hồi mới đáp

– Ừm…… Đúng vậy đó.

*

“Tớ đã sớm liền nhìn ra rồi mà. Nói với cậu mà cậu còn nói không tin a……”

“Bạn trai của cậu ấy, thật là soái a. Hai người bọn họ thật là xứng đôi……”

Phía sau lưng, từng tiếng nói rời rạc, nho nhỏ, khe khẽ, dần dần xa xăm. Hai người vẫn nắm tay tiếp tục cùng nhau đi về phía trước.

Bây giờ, nếu cả hai có thể nghe thấy được nhịp tim đập của lẫn nhau, thì An Tĩnh lẫn Hồ Lai liền sẽ phát hiện ra, giờ phút này đây, cơ hồ như nhịp tim đập của cả hai đều đang đập cùng một tiết tấu kịch liệt như nhau.

Thình thịch, thình thịch.

Rung động tới mức đến đều vang vọng ở trong cả lồng ngực.

An Tĩnh có chút dùng lực ở trong tay, đều đã khẩn trương đến mức cả lòng bàn tay đều đang chảy mồ hôi đã dán chặt lại cùng nhau.

– Hừ.

An Tĩnh xoay đầu qua một bên, liền cười khẽ.

– Một lát nữa, em nên gọi điện thoại cho mẹ của em đi.

– Làm chi ?

– Máy điều hòa bị hư ở trong phòng khách nhà em vẫn còn chưa được sửa xong. Bây giờ, để anh dắt em về đó, tu sửa lại cho em đã.

___________________________________

24.

Nhưng mà, đêm đó, Hồ Lai cũng không thể nào mà trực tiếp dắt An Tĩnh về nhà riêng kia mà sửa điều hòa giúp cho cậu được cả.

Bởi vì hai người mẹ thật là vui mừng, cho nên, sau khi vừa khiêu vũ xong, liền kéo hai đứa con trai nhà mình đi mở tiệc, uống rượu linh đình rồi a.

Nhưng mà, sáng hôm sau, An Tĩnh liền rời khỏi nhà ba mẹ mình mà quay trở về nhà mình.

*

Còn về phần máy điều hòa ở phòng khách đã tu sửa tốt hay chưa?

Bởi vì An Tĩnh đặc biệt thích, quấn quýt cùng với Hồ Lai ở trên ghế sô pha ở phòng khách. Do, mỗi lần thế này, Hồ Lai đều sẽ lộ ra biểu tình thẹn thùng, khiến cho cậu lại càng sẽ rên rỉ càng thêm đặc biệt to, đặc biệt sướng a.

Trong mỗi lúc thế này, máy điều hòa đều sẽ cực kì tận chức trách mà thổi đến từng cơn gió lạnh, để tránh cho hai vị chủ nhân đây, bởi vì vận động kịch liệt quá, mà hung hăng bốc hoả, rớt xuống sàn nhà đi.

___________________________________

25.

Sau này, đã qua rất nhiều, rất nhiều năm.

Trong nhà của An Tĩnh, dù là điều hòa bị hư hay là vệ sinh, duy tu cho điều hòa, cũng đều chưa từng tốn qua một phân tiền nào nữa cả.

Bởi vì lấy thịt đền lại là đủ rồi.

___________________________________

26.

Phiên ngoại :bí mật.

– Một lát, em gọi điện thoại cho mẹ em đi.

– Làm chi ?

– Máy điều hòa bị hư ở trong phòng khách nhà em, vẫn còn chưa được sửa xong. Để anh dắt em về đó, tu sửa lại cho em.

– Ừm.

– Mấy ngày nay, em đã xem qua rất nhiều phim, tìm ra rất nhiều tư thế mới. Hai ta trở về, lại ở trên sô pha, thử xem.

– …… Không được !

___________________________________

27.

Phiên ngoại :bí mật.

Nếu vật có thể nói.

Trong ngăn kéo, có một hộp ‘áo mưa’ an toàn:

Hắc. Vẫn còn có người nhớ rõ tôi đang ở đây sao?

_______________***________________

– HOÀN –

scroll to top