Hoa hậu Hương Giang khẳng định: ‘Bản chất của đàn ông là ngoại tình’

Hoa hậu Hương Giang khẳng định: 'Bản chất của đàn ông là ngoại tình'

Hoa hậu Hương Giang khẳng định: 'Bản chất của đàn ông là ngoại tình'

Tập 4 Người ấy là ai có sự góp mặt của dàn cố vấn: Trấn Thành, Hương Giang, Bảo Anh, Trương Thế Vinh cùng “chị đại” Lukkade.

Nữ chính Huyền Thoại là một cô gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng, nghề nghiệp của cô là diễn viên tự do. Nhưng trái ngược với vẻ bề ngoài là trái tim đầy tổn thương. Cô từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, cả 2 lần đều yêu xa, một ở Hà Nội và bạn trai sau ở Nha Trang.

Dù luôn hết lòng trong tình yêu nhưng cả hai lần, Huyền Thoại đều bị phản bội. Đến với chương trình, Huyền Thoại mong sẽ tìm được một nửa phù hợp.

Hoa hậu Hương Giang khẳng định:

Nữ chính trong chương trình “Người ấy là ai” tập 4.

Xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khôi, Huyền Thoại không chỉ khiến ban cố vấn ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp mà cô còn được chị đại Lukkade tán thưởng vì quá quyến rũ.

“Nghe nói bị phản bội nhiều đúng không?”, Trấn Thành nhanh chóng làm quen. “Dạ 2 lần. Tình đầu của em là 1 anh ở Hà Nội. Tình đầu mà nên mình luôn dốc hết tất cả cho người ta. Khi em yêu ai là em muốn vun vén hết mọi thứ. Lần yêu đầu như lần yêu cuối… Nhưng vì nó quá đáng hay sao nên người ta thấy hơi mệt mỏi. Nên sau lưng em, người ấy quen thêm 3 người nữa. Em biết được khi anh ấy đặt mật khẩu điện thoại”, Huyền Thoại tâm sự.

Có thể bạn quan tâm  Khảo sát 200 người đàn ông từng ngoại tình: Lý do tại sao họ thất bại khi tái hôn?

“Quen 1 người đã mệt còn quen 3 người”, Bảo Anh thảng thốt. Hương Giang thắc mắc: “Chuyện yêu cầu đưa password và kìm kẹp các thứ là anh ta chủ động hay em yêu cầu? Và đến mối tình thứ 2 em có nhận ra điều đó không hay lại tiếp tục như thế?”.

Nữ chính giãi bày, lúc đầu thì cả hai cởi mở nhưng từ từ không còn tự do nữa. Qua cuộc tình thứ 2, cô rút kinh nghiệm, cho bạn trai thoải mái, nhưng cuối cùng còn bị cắm sừng nhiều hơn.

Hương Giang phản tích: “Xin lỗi chị dùng từ chán. Có những người đàn ông em càng chăm sóc, họ càng ghi nhận nhưng có những người họ không thoải mái”.

Hoa hậu Hương Giang khẳng định:

Hương Giang trò chuyện cùng Huyền Thoại.

Trấn Thành lại đưa ra lời khuyên: “Nói về đàn ông, ai cũng sẽ hạnh phúc khi người yêu chăm sóc. Nhưng chăm sóc và cách chăm sóc nó hoàn toàn khác nhau. Bây giờ khi em quen anh nào đó mới, em có còn muốn kiểm soát nữa hay không?”. “Dạ có” câu trả lời của nữ chính đã khiến anh quả quyết: “Em bỏ ngay cái tính đó vì nó sẽ giết chết em. Vì sao em muốn kiểm soát?”. “Em muốn yêu một người nào đó không giấu giếm em bất cứ điều gì, vì em sợ lừa dối”, Huyền Thoại trải lòng.

Có thể bạn quan tâm  Theo dõi, bắt quả tang chồng ngoại tình, liệu có giữ được hôn nhân?

Lukkade đồng cảm: “Em biết không? Một người phụ nữ thấy mất kiểm soát hoặc muốn kiểm soát một ai đó là vì cô ấy không cảm thấy an toàn”.

Trấn Thành khuyên: “Mình phải tự tin, nếu chuyện đó xảy ra thì mình buồn nhẹ 1 lần và tiếp tục tìm cách tốt hơn chứ không phải vấn đề gì mà sợ gặp nó cả”.

“Bạn ấy thừa nhận là không chỉ có người yêu mà còn muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, rất là khó sửa. Cái này em phải tập dần dần. Em đừng để khi anh ta ngoại tình thì em quay lại nhìn nhận cái lỗi của mình, bởi vì bản chất đàn ông đó là ngoại tình thế thôi”, Hương Giang giúp Huyền Thoại thoải mái hơn và nhận ra lỗi sai của mình suốt thời gian qua.

Xóa tan mọi căng thẳng sau câu chuyện phản bội của nữ chính, sân khấu trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai. MC giới thiệu “Các chàng trai có khối tài sản kếch xù”.

Tập 4 Người ấy là ai sẽ được phát sóng lúc 20h thứ sáu 29/5 trên HTV2.

Video: Những diễn biến chính trong tập 4 “Người ấy là ai”

scroll to top