Trắc nghiệm Kokology là chuỗi trắc nghiệm tâm lý có độ chính xác cao, được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi. Chỉ trong khoảng thời gian nhanh chóng, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ khả năng ngoại tình của bạn.

Hãy nhớ một số điều trước khi thực hiện bài trắc nghiệm Kokology này là:

– Nói ra ngay những điều bạn nghĩ

– Không nên đoán già đoán non về những câu hỏi

– Thành thật với chính mình

Giờ thì bạn sẵn sàng rồi chứ!

Nhắm mắt và tưởng tượng bạn đang dạo chơi ở một vùng quê và đi ngang qua một cánh đồng dâu chín mọng. Sau khi nhìn ngó một hồi, bạn không thấy có ai ở xung quanh. Có một hàng rào chắn ngăn cách giữa bạn và vườn dâu tây.

1. Hãy mô tả hàng rào mà bạn nhìn thấy, chiều cao ra sao, được làm bằng vật liệu gì…

2. Bạn lẻn được vào vườn dâu và hái dâu. Bạn sẽ ăn bao nhiêu trái?

3. Trong lúc bạn mải mê với những trái dâu, người chủ vườn bỗng xuất hiện và quát mắng. Bạn sẽ nói gì?

Có thể bạn quan tâm  Bức thư của người vợ gửi cho chồng ngoại tình còn xót xa hơn cả một tờ đơn ly hôn

A – Tôi thực sự xin lỗi. Tôi xin thề sẽ không bao giờ tái phạm hành động này nữa.

B – Tại những trái dâu trông tuyệt quá, tôi đã không thể kìm lòng.

C – Dâu ngon quá. Ông sẽ không phiền nếu tôi ăn thêm chứ?

4. Sau khi ra khỏi vườn dâu, bạn cảm thấy “phi vụ” trộm dâu vừa rồi thế nào? Những trái dâu đó có vị ra sao?

A – Thực ra chúng không ngon như vẻ bề ngoài. Thật không đáng để mình phải đánh liều như vậy.

B – Ngon quá! Rất ngọt và mọng nước. Tôi chưa bao giờ được ăn những quả dâu ngon như vậy.

C – Những quả dâu đó chẳng có gì đặc biệt song cảm giác ấy cũng thú vị đó chứ!

Và bây giờ là phần giải mã nhé!

Dâu, loại trái cây mọng nước với màu đỏ quyến rũ là biểu tượng cho sự khát khao và cám dỗ. Cách bạn tưởng tượng ra khung cảnh này chính là thái độ của bạn khi đối với những mối quan hệ ngoài luồng.

1. Chiều cao của hàng rào tương ứng với thước đo mức độ tự chủ của bạn. Bạn tưởng tượng ra hàng rào càng cao đồng nghĩa với việc bạn càng tự chủ trước cám dỗ ngoại tình. Nếu trong tưởng tượng của bạn, hàng rào đó càng cao, càng kiên cố thì bạn càng là người khó ngoại tình. Ngược lại, nếu hàng rào đó càng thấp, dễ dàng để bước qua thì bạn là người dễ bị cảm xúc dẫn dắt.

Có thể bạn quan tâm  Đàn bà đừng trông mong điều này khi phát hiện ra chồng ngoại tình, đây mới là phản ứng khôn ngoan nhất

2. Số lượng dâu bạn ăn chính là số người bạn có thể yêu cùng lúc. Nếu bạn dừng lại ngay sau khi ăn quả dâu đầu tiên, bạn là người rất kiên định, chung thủy trong tình yêu. Ngược lại, bạn ăn càng nhiều dâu, mức độ ngoại tình của bạn càng cao ở mức đáng báo động.

Trắc nghiệm Kokology: Khả năng ngoại tình của bạn cao hay thấp? - 3

3. Khi chủ vườn bắt gặp, lời xin lỗi chính là hành động tự vệ của bạn khi bị phát hiện ngoại tình.

A – Thú tội một cách thành khẩn kèm theo lời xin lỗi, lời hứa cho thấy bạn là một người thông minh và sòng phẳng. Bạn biết về hành động sai của mình và không muốn mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

B – Đây là lý do được nhiều người đưa ra biện hộ khi ngoại tình, rằng không phải họ cố ý mà chỉ là do không thể kìm lòng được trước sự quyến rũ

C – Khi bị phát hiện mối quan hệ vụng trộm, bạn chẳng những không xin lỗi mà còn sẵn sàng tiếp tục công khai. Sẽ chẳng ai có thể tha lỗi cho một người quá đáng như bạn.

4. Cảm giác của bạn về “phi vụ” trộm dâu cũng như mùi vị của những quả dâu chính là cảm giác của bạn sau khi ngoại tình.

A – Bạn thấy cảm giác vụng trộm không thích thú như những gì bạn nghĩ hoặc mong đợi. So với việc phấp phỏng lo sợ bị bắt gặp, bạn muốn trở thành một người chung thủy với người mình yêu hơn. Với bạn, đây chính là bài học để bản than không bao giờ bị cám dỗ thêm một lần nào nữa.

Có thể bạn quan tâm  Những mất mát của đàn bà ngoại tình

B – Bạn cảm thấy rất hứng thú với việc ngoại tình. Đó là lý do mà bạn thường xuyên bị cám dỗ.

C – Ban đầu, bạn có vẻ không trông mong gì nhiều nhưng bạn lại là người có nguy cơ lặp lại hành động ngoại tình khá cao. Bạn dễ nảy sinh cảm giác thích thú khi vụng trộm, dễ ngoại tình tư tưởng.

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/trac-nghiem-tinh-cach-chi-so-ngoa…