Nhiều đàn ông sẵn sàng vứt bỏ mất trách nhiệm của một người chồng, một người cha trong gia đình để cặp bồ. Vậy chồng ngoại tình có còn yêu vợ không? Đây chính là mấu chốt để đi đến quyết định duy trì hay chấm dứt một cuộc hôn nhân. Hạnh phúc gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ chỉ vì kẻ thứ ba.

Đàn ông ngoại tình yêu vợ hay yêu bồ hơn
Đàn ngoại tình liệu yêu vợ hay yêu bồ hơn

Chứng kiến nhiều câu chuyện từ những người vợ nhờ thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Thám tử Linh Hà, chúng tôi cũng xin chia sẻ một số nhận định về việc liệu đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Đàn ông dễ sa vào những cuộc tình ngoài luồng hơn so với phụ nữ

Theo quan niệm của người Á Đông, chịu ảnh hưởng nặng nề của tư tưởng Nho giáo, thì đàn ông có quyền “năm thê bảy thiếp” nhưng “gái chính chuyên chỉ lấy một chồng”. Nên đứng trước những vấn đề như ngoại tình, đàn ông ít bị phán xét hơn phụ nữ.

Một số câu chuyện Thám tử tư Linh Hà chứng kiến, thông thường những người đàn ông đã có gia đình ngoại tình không phải vì tìm kiếm tình yêu.

Cuộc sống nặng nề, nhiều áp lực đôi khi họ mong muốn tìm kiếm được một chốn – nơi mà bản thân được tôn sùng, chiều chuộng.

Có thể bạn quan tâm  Bảo Anh lên tiếng về tin đồn từng đánh nhau vì ghen tuông với Phạm Quỳnh Anh

Phụ nữ khi trở thành vợ, thành mẹ thì thời gian sẽ bị chi phối rất nhiều. Thời gian cho công việc, cho các con, nhà cửa đã biến họ trở nên tất bật, vội vã. Họ không còn thì giờ để quan tâm, thông cảm cho chồng, cho chính bản thân mình. Đây chính cơ hội bắt nguồn cho những sai lầm của chồng.

Chồng ngoại tình có còn yêu vợ không? Đa phần là có, đàn ông càng trưởng thành, càng thực tế. Thật ra nuôi nhân tình với họ cơ bản chỉ là sự trao đổi giữ tình và tiền. Có tiền sẽ được nghe những lời nói mật ngọt, những vuốt ve âu yếm, tôn thờ và trở thành ông hoàng. Hết tiền thì tình ái cũng ra đi, không ràng buộc, không nghĩ suy. Tâm lý đàn ông ngoại tình khi bắt đầu chính là như thế.

Đàn ông ngoại tình vì ham mê những cuộc chơi tình tiền
Đàn ông ngoại tình ham mê với những cuộc chơi tình tiền

Sự tự trọng và danh dự không cho phép đàn ông bỏ vợ. Họ lén lút ngoại tình nhưng khi bị phát hiện sẵn sàng cầu xin, thú tội để được tha thứ.

Sau tất cả vợ mới chính là người phụ nữ cùng họ đi đến suốt cuộc đời. Cô ấy còn là mẹ của các con. Gia đình phải trọn vẹn bố và mẹ thì mới đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho con trẻ. Đàn ông không ngu dại gì mà đánh đổi gia đình để đi theo tình cảm viễn vông, không có tương lai kia với tình nhân.

Có thể bạn quan tâm  Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng

Chồng ngoại tình yêu vợ là một chuyện, vậy chồng ngoại tình có bỏ vợ không? và khi nào người đàn ông sẵn sàng bỏ vợ đến bên nhân tình?

Đàn ông bỏ vợ chạy theo người tình khi nào?

Tuy nhiên cũng không thể không kể đến những người đàn ông sẵn sàng ly hôn, bỏ mặc trách nhiệm để đến với nhân tình. Đàn ông đi đến quyết định bỏ vợ con rơi vào các trường hợp dưới đây thật sự lại là giải thoát cho cả hai.

  • Hai người không có tình yêu: Bắt đầu cuộc hôn nhân không có tình yêu thì cuộc sống của vợ chồng không khác gì địa ngục. Thậm chí sinh ra tâm lý hận thù căm ghét bởi vì một cuộc hôn nhân gượng ép, miễn cưỡng, tương lai ám ảnh, mịt mù. Cảnh tượng đồng sàn dị mộng chung một nhà nhưng chẳng khác nào người xa lạ, không sớm thì muộn sẽ tan vỡ. Mỗi người sẽ tự nhẫn nhịn chịu đựng hoặc đi tìm người tình bên ngoài để giải tỏa bản thân.
  • Không còn yêu thương, trân trọng nhau nữa: Hai vợ chồng đến với nhau là tự nguyện từ tình yêu. Cuộc sống hôn nhân đầy lo toan, gánh nặng cơm áo gạo tiền, con cái đã đè bẹp sự lãng mãn, tình yêu mơ mộng ban đầu. Phụ nữ trở nên cáu kỉnh, sẵn sàng to tiếng cãi vã với chồng vì những mâu thuẫn. Chồng không muốn về nhà, lao vào cuộc vui nhậu nhẹt với bạn bè. Gia đình suốt ngày lục đục, thiếu sự chia sẻ và cảm thông, nhìn thấy nhau lại bực tức. Cả tình và nghĩa cũng đều đã biến mất.
Có thể bạn quan tâm  Bill Clinton “ân ái” với cô thực tập sinh cả lúc vợ ở nhà
Đàn ông ngoại tình bị bồ tẩy não
Đàn ông bị người tình tẩy não
  • Bị người tình tẩy não: Dù biết đàn ông đã có vợ, nhân tình vẫn chấp nhận làm người thứ ba phá hoại gia đình người khác để có được cuộc sống hưởng thụ, nhàn hạ. Khi đã xác định được mục tiêu, những cô ả sẽ tiếp cận và đóng vai những em gái ngây thơ, non nớt, yếu đuối.

Đàn ông lại mê muội, cam tâm tình nguyện che chở và bao bọc mà vô tâm quên đi trách nhiệm nghĩa vụ với gia đình. Chính sự nhu nhược, mềm lòng, không kiên định đã giúp những cô nhân tình tinh quái chiếm giữ trái tim và lí trí của đàn ông.

Ngoại tình gây ra nhiều đau khổ và tổn thương cho phụ nữ. Biết bao gia đình đã tan vỡ vì sự phản bội, vì người thứ ba. Chồng ngoại tình vì lí do nào? Chồng ngoại tình có còn yêu vợ không? Trả lời câu hỏi đó bạn hãy đưa ra quyết định buông tay hay cố gắng thêm lần nữa để vun vén lại hạnh phúc.

Văn phòng thám tử Hà Nội Linh Hà luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ, cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chuyên nghiệp.

Nhấc máy gọi ngay đến hotline 0961061888 nếu bạn đang muốn chúng tôi tư vấn, chia sẻ.