(iHay) “Họ chỉ là những người trẻ, và… bình thường thôi”, ngôi sao Chạng vạng chia sẻ trên Esquire UK.

>> Kristen Stewart khởi kiện ‘lão làng’ vì bị tố ‘lên giường’ đổi vai diễn >> Kristen Stewart và Robert Pattinson chỉ giả vờ yêu để ‘câu khách’ cho Chạng Vạng?

Cả hai cặp đôi tan vỡ sau scandal tình ái chấn động năm 2012 – Ảnh: Reuters

Sau hai năm kể từ vụ bê bối của ‘nàng Bella’ Kristen Stewart với đạo diễn bộ phim Snow White and the Huntsman (Nàng Bạch Tuyết và người thợ săn), nam diễn viên 28 tuổi đã mở lòng trong cuộc phỏng vấn mới với Esquire UK về mối quan hệ của mình với Kristen Stewart và vụ ngoại tình từng làm rúng động làng giải trí suốt thời gian dài.

Còn nhớ Sanders và Stewart nảy sinh tình cảm trong thời gian thực hiện Nàng Bạch Tuyết và người thợ săn mà Sanders làm đạo diễn, còn Stewart đóng vai nữ chính. Trong khi đó Stewart vẫn đang là bạn gái của Robert Pattinson.

Tuy nhiên, nam diễn viên người Anh lại khá nhẹ nhàng khi trả lời scandal của tình cũ: “Họ chỉ là những người trẻ tuổi, và… bình thường thôi”.

Có thể bạn quan tâm  Ngoại tình công sở nên hay không? Nguyên nhân và hậu quả

“Phần khó nhất là nói về nó sau khi mọi chuyện xảy ra. Bởi vì khi bạn nói về người khác, nó tác động đến họ theo cách mà bạn không lường trước được. Nó giống như cảnh trong phim Doubt, khi anh ấy nói về việc làm thế nào để gỡ lại những lời đồn thổi vô căn cứ. Họ ném tung đám lông vũ từ cái gối vào không trung và bạn phải đi nhặt chúng lại”, Robert Pattinson chia sẻ.

Mỹ nam “ma cà rồng” cũng thắc mắc về chuyện bị paparazzi bám riết dù mọi chuyện đã kết thúc từ lâu.

“Tôi nghĩ giai đoạn đó qua rồi, giai đoạn mà cánh phóng viên ảnh chỉ vào bạn và nói “Đây là tên cần phải đeo bám”. Nhưng tôi vẫn bị đeo bám, mỗi lần nhìn thấy đám đông chĩa máy ảnh vào mình, tôi lại nghĩ rằng: “Chúa ơi, họ lại moi ra chuyện gì nữa rồi”, Robert tâm sự.

Pattinson cho biết vẫn còn giữ liên lạc với Stewart trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Hollywood Reporter .

Trong khi đó, vợ của vị đạo diễn bị “cắm sừng” – Liberty Ross – đã hoàn tất thủ tục ly dị Rupert Sanders hôm 23.7 tại tòa án cấp cao ở Los Angeles.

Ross được quyền sở hữu 3 ngôi nhà, nửa số tiền trong tài khoản chung của hai vợ chồng, nhận được 25.000 USD tiền trợ cấp mỗi năm từ chồng cũ cho đến ngày 30.6.2018 hoặc cho đến khi lên xe hoa, cùng tiền trợ cấp hằng tháng cho hai con chung.

Có thể bạn quan tâm  Sau 10 năm, Đức Trí đã có vợ vẫn nói thế này về “nữ hoàng giải trí” khiến chị em ngỡ ngàng, có lẽ chênh vênh mới là…

Nguyễn Thủy

>> Kristen Stewart ngầu ‘vô đối’ trong buổi ra mắt Camp X-Ray >> Robert Pattinson bán tổ ấm với Kristen Stewart được 140 tỉ >> Kristen Stewart bí mật đến nhà thăm Robert Pattinson 3 tiếng >> Kristen Stewart đau đớn vì Robert Pattinson ‘bỏ của chạy lấy người >> Kristen Stewart ‘lộ’ bằng chứng vẫn còn yêu Robert Pattinson >> Kristen Stewart ủ rũ đi show một mình khi người tình chở gái lạ