Bà xã kín tiếng của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện, nhan sắc gây chú ý

Bà xã kín tiếng của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện, nhan sắc gây chú ý

Bà xã kín tiếng của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện, nhan sắc gây chú ý

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ loạt khoảnh khắc cả gia đình xôm tụ mừng sinh nhật bố ruột – nhà báo Lại Văn Sâm. Trong buổi tiệc mừng “MC quốc dân” tròn 65 tuổi, có thể thấy có sự xuất hiện của bà xã kín tiếng của ông, cùng vợ chồng con trai và hai cháu nội. “Tình yêu lớn của cả nhà! мы любим вас так сильно”, MC Hải Đăng viết. Dòng tiếng Nga có nghĩa là: “Chúng con yêu bố rất nhiều”.

Vợ chồng MC Lại Văn Sâm và hai cháu nội

Đây là một trong những lần hiếm hoi đầy đủ các thành viên của gia đình MC Lại Văn Sâm lên sóng cùng nhau. Trước đó, cựu MC của “Ai là triệu phú” rất ít khi đăng tải ảnh gia đình, đặc biệt là bà xã. Theo quan sát, nhà báo Lại Văn Sâm và bà xã có tướng phu thê nổi bật với khuôn mặt nhiều nét giống nhau, sống mũi cao… Trong khi đó, con trai ông lại có phần “tròn trịa” hơn từ khuôn mặt cho tới đôi mắt.

Bà xã MC Lại Văn Sâm trẻ trung với mái tóc ngắn, áo thun đen và chiếc kính râm

Có thể bạn quan tâm  30 lời cảm ơn chồng hay nhất khiến đối phương “lụi tim”

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm và con trai dường như cởi mở hơn khi chia sẻ thông tin cuộc sống riêng. Trước đó, “MC quốc dân” này rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Thậm chí, nhiều người phải tò mò về tên tuổi, dung nhan của vợ ông vì hiếm khi nào xuất hiện trên mạng xã hội cùng chồng.

Ít khi chia sẻ về vợ, song mỗi lần nhắc tới vợ, MC Lại Văn Sâm luôn dùng những ngôn từ mộc mạc nhưng đầy trân trọng và yêu thương. Nói về việc gặp và nên duyên với vợ, Lại Văn Sâm cho rằng đó là “số phận” của cuộc đời ông. Nhìn lại chặng đường trở thành 1 nhà báo, MC nổi tiếng của Lại Văn Sâm, chắc chắn không thể thiếu hình bóng bà xã.

Vợ chồng MC Lại Văn Sâm và con trai

Gặp và nên duyên với vợ trong thời gian đi học tại Nga, năm 1981, Lại Văn Sâm về nước. Nhưng thời điểm đó cả nước đang tinh giảm biên chế, bản thân ông không thể xin được việc làm. Quá bế tắc, ông quay lại Nga theo diện xuất khẩu lao động để làm phiên dịch. Năm 1987, ông lại về nước và cộng tác với Phòng Thể thao của Đài truyền hình Việt Nam, với vai trò bình luận viên bóng đá, biên dịch bản tin thể thao tiếng Nga. Nhưng cộng tác đến gần hết năm, Lại Văn Sâm rơi vào tình trạng thất nghiệp. Sau đó, Lại Văn Sâm sống nhờ vào việc phụ bán hàng với gia đình vợ ở chợ Đồng Xuân.

Có thể bạn quan tâm  Thế nào là Bằng Chứng Ngoại Tình đúng luật

Cũng chính nhờ phụ mẹ vợ bán hàng, phiên dịch cho khách mà Lại Văn Sâm được người quen giới thiệu vào làm ở VTV. Có lẽ chính vì thế, mà khi nhắc tới vợ và gia đình vợ, Lại Văn Sâm luôn cảm kích, trân trọng hết mực. Ông còn nhận định: “Nếu không gặp vợ tôi thì có khi tôi lại không được tử tế như bây giờ”.

Đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và trong sự nghiệp của chồng, nhưng bà xã của MC Lại Văn Sâm lại rất khiêm tốn. Phải mãi tới khi vị MC kỳ cựu đã ở tuổi nghỉ hưu, hình ảnh của bà mới được con trai và ông xã chia sẻ với công chúng. Trở thành mẹ và là bà của những đứa cháu nhưng vợ nhà báo Lại Văn Sâm vẫn khá sành điệu, trẻ trung khi xuất hiện bên chồng hay các bức ảnh của gia đình.

Kể từ khi về hưu, MC Lại Văn Sâm đưa vợ đi du lịch, đi công tác

MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ 100% thời gian của mình chỉ ở bên vợ

Bà xã MC Lại Văn Sâm có nhan sắc trẻ trung

scroll to top