Nhờ trực giác nhạy bén, các chị em phụ nữ có thể tìm ra những biểu hiện chồng có nhân tình bên ngoài và phát hiện ra cực kỳ sớm. Tuy nhiên, một số trường hợp chồng ngoại tình có biểu hiện rất nhỏ khiến chị em bị đánh lạc hướng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số biểu hiện và cách phát hiện chồng có bồ nhanh, hiệu quả nhất.

Biểu hiện chồng có bồ mà phụ nữ cần biết

Cách phát hiện chồng có bồ nhanh là dựa vào những biểu hiện cụ thể dưới đây:

1. Chăm chút vẻ bề ngoài

Ông chồng của bạn vốn dĩ tùy tiện, luộm thuộm nhưng bỗng dưng lại chăm chút vẻ bề ngoài, dành nhiều thời gian hơn để tập gym cũng là dấu hiệu anh ta đang có bồ. Chị em cần hết sức cảnh giác bởi có thể anh ta đang muốn gây hấp dẫn trước mặt nhân tình.

Chăm chút vẻ bề ngoài

2. Có sở thích mới bạn chưa từng nghe qua

Nếu một ngày, anh chồng của bạn bất ngờ có những sở thích lạ như nghiên cứu hội họa, muốn đi triển lãm tranh,…thì hãy hết sức lưu ý. Chẳng phải tự nhiên mà anh ta lại phát sinh các sở thích mới đây, chắc chắn là do ảnh hưởng từ một người khác đấy.

3. Cầm điện thoại mọi lúc mọi nơi

Nếu anh chồng của bạn xem điện thoại là vật bất ly thân, không rời khỏi điện thoại dù đi vệ sinh, đi tắm hay đi đổ rác thì đây cũng là biểu hiện đáng nghi ngờ. Có thể anh ta đang muốn dấu bạn những bí mật nào đấy trong điện thoại và sợ bị bạn phát hiện.

Cầm điện thoại mọi lúc mọi nơi

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư với chất lượng dịch vụ tốt nhất

4. Hay nhắc về một đồng nghiệp hoặc đối tác

Một trong những cách phát hiện chồng có bồ mà bạn cần lưu ý là khi anh ta hay nhắc về một đối tác hoặc một đồng nghiệp mới trước mặt của bạn. Hãy để ý đến tần suất nhắc về nhân vật nữ nào đó trong câu chuyện hàng ngày và hết sức cảnh giác trước điều này.

Có thể bạn quan tâm  Khao khát ngoại tình, Michael Owen bị gái chê bởi lý do phũ phàng

5. Bạn bè anh ấy bỗng dưng tốt với bạn

Nếu bạn có mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè của chồng, nhưng chỉ dừng lại ở mức có thể nói chuyện và chơi chung. Bỗng nhiên có một ngày một trong số họ liên lạc với bạn nhiều hơn, rủ bạn đi chơi, đối xử tốt với bạn thì hãy cảnh giác. Có thể họ đang có mặc cảm tội lỗi và muốn an ủi bạn.

6. Like hoặc thả tim liên tục bài đăng trên mạng

Bạn bè có thể like ảnh của nhau trên facebook, tuy nhiên nếu chồng của bạn like liên tục không thiếu bài nào của một tài khoản nữ, thì bạn cần lưu ý nhé.

Like liên tục bài đăng trên mạng

7. Nói bóng gió về việc bạn bè ngoại tình

Khi ngoại tình, đàn ông luôn mang theo nỗi bất an do đó thường có nhu cầu nói ra hoặc tâm sự nhưng không tự nhận đó là mình. Do đó, nếu anh ấy nói bóng gió về việc bạn bè hay ai đó ngoại tình, có thể anh ta đang thăm dò trước thái độ của bạn.

8. Thường xuyên lơ đễnh

Mặc dù cố gắng che đậy, tuy nhiên một số lúc nào đó anh ta sẽ nghĩ đến nhân tình mà lơ đễnh, không để ý những lời bạn đang nói. Lúc này, anh ta chỉ ậm ừ qua loa trong những vấn đề mà bạn tâm sự.

9. Nói nhiều khi bạn thắc mắc anh ấy làm gì, đi đâu

Khi bạn thắc mắc anh ấy đi đâu, làm gì, anh ấy thường nói rất nhiều, đây cũng là cách phát hiện chồng có bồ hiệu quả. Nếu bạn cố gặng hỏi công việc, anh ta sẽ phản ứng khá gay gắt và thường biện hộ cho bản thân.

nói nhiều khi bạn thắc mắc

Xem thêm: dinh vi so dien thoai vinaphone nhanh, chinh xac nhat

10. Chồng thường trễ hẹn, thất hứa

Nếu gần đây, chồng của bạn không toàn tâm lo cho gia đình mà thường xuyên thất hứa, trễ hẹn hay có những cuộc hẹn đột xuất thì bạn hãy hết sức cảnh giác. Bởi có thể hay ta dành thời gian ở bên cạnh bồ.

Có thể bạn quan tâm  Không thích tình một đêm nhưng lý do phụ nữ ngoại tình có không ít

11. Tiêu xài nhiều hơn

Nếu thấy sự thay đổi bất thường trong cách tiêu xài tiền của chồng thì bạn hãy cẩn trọng. Nếu anh ấy chi một số tiền lớn nhưng bạn không biết mục đích hãy hãy đặt câu hỏi nghi vấn nhé.

12. Tặng quà cho vợ không nhân dịp gì cả

Nếu chồng của bạn bất ngờ tặng quà không nhân dịp gì cả thì hãy cảnh giác, bởi có thể đây là món quà bù đắp nhằm xóa bớt mặc cảm tội lỗi khi đã lừa dối vợ.

Tặng quà cho vợ không nhân dịp gì cả

13. Quan hệ nhưng né tránh hôn vợ

Nhiều ông chồng mặc dù có nhân tình bên ngoài nhưng vẫn gần gũi vợ, thậm chí quan hệ nhiều hơn để vợ không nghi ngờ. Tuy nhiên, lúc này anh ta chỉ thực hiện cho đúng nghĩa vụ, chứ không còn say mê, hôn bạn để thể hiện tình cảm như trước.

14. Tần suất quan hệ giảm

Đây là biểu hiện rất dễ nhận biết và là cách phát hiện chồng có bồ hiệu quả. Chồng chán vợ có nhiều biểu hiện, nhưng giảm tần suất quan hệ hay thậm chí không còn muốn ngủ cùng bạn là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất.

15. Dành thời gian nhiều hơn cho công việc

Nếu chồng dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí là ở lại công ty để tăng ca thì rất có thể anh ấy đang hạn chế thời gian phải đụng mặt với bạn ở nhà.

Cách phát hiện chồng có bồ

Dưới đây là một số cách giúp bạn phát hiện chồng ngoại tình hiệu quả nhất:

1. Tìm kiếm trong điện thoại của anh ấy

Đây là cách nhanh nhất để biết xem chồng bạn có nuôi nhân tình ở bên ngoài không. Hãy thử mượn điện thoại của chồng và kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến và đi. Tuy nhiên, hãy làm thật nhanh để chồng không nghi ngờ.

kiểm tra điện thoại chồng mình

2. Kiểm tra Facebook

Nếu biết mật khẩu hãy thử đăng nhập facebook của anh ấy. Đây là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hãy xem những bài tương tác gần đây và xem có phát hiện ra điểm nào đáng nghi không.

Có thể bạn quan tâm  Chủ tịch xã tại Thanh Hóa bị “đánh ghen” ở trụ sở: Có thể xử lý cả người chồng và cán bộ vi phạm?

3. Ghé qua văn phòng chồng

Cách phát hiện chồng có bồ mà chị em có thể tham khảo nữa là ghé văn phòng của chồng một cách đột ngột. Hãy tạo thái độ bình thản để anh ấy bất ngờ, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ta đang ăn trưa cùng một cô gái lạ đấy.

Ghé qua văn phòng chồng

4. Kiểm tra đồ giặt là

Khi giặt quần áo cho chồng, hãy kiểm tra kỹ quần áo của anh ấy. Xem có hóa đơn nào không, hoặc xuất hiện những vết son môi hoặc mùi nước hoa lạ trên quần áo của chồng.

5. Mượn xe của anh ấy

Hãy đưa ra một lý do hợp lý để mượn ô tô của chồng để anh ấy không kịp lau dọn nó. Đây là cơ hội để bạn tìm ra bằng chứng về sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn trên xe chồng. Hãy xem các ghi chú, hóa đơn hay số điện thoại hoặc bất cứ quần áo, phụ kiện nào lạ ở trên xe.

6. Theo dõi xe anh ấy

Theo dõi chồng ngoại tình

Đây cũng là cách phát hiện chồng có bồ vô cùng hiệu quả. Nếu muốn bắt quả tang chồng ngoại tình, hãy mua thiết bị theo dõi nhỏ rồi gắn vào vị trí khó phát hiện ở trên xe.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra những nơi chồng di chuyển qua định vị GPS từ đó xác định chính xác anh ta có ngoại tình hay không.

7. Theo dõi anh ấy

Nếu chắc chắn người đàn ông của mình đang cặp bồ, các bạn nên thuê dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát anh ta. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, chắc chắn các thám tử viên sẽ đưa ra những bằng chứng xác thực nhất giúp bạn.

Trên đây là hướng dẫn 7 cách phát hiện chồng có bồ nhanh, hiệu quả nhất. Nếu muốn được hỗ trợ theo dõi chồng ngoại tình, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ thám tử điều tra của Minh Đức để được giải đáp.