Lý Tiểu Lộ lại dính tin đồn ngoại tình lần thứ hai

Lý Tiểu Lộ lại dính tin đồn ngoại tình lần thứ hai

Lý Tiểu Lộ lại dính tin đồn ngoại tình lần thứ hai

Trong khi hiện trạng cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ với Giả Nãi Lượng vẫn đang là một “ẩn số”, nữ diễn viên được xem là bản sao của Châu Tấn lại bị tố cặp kè với nam diễn viên nổi tiếng Tiết Chi Khiêm.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng

Đầu năm nay, Lý Tiểu Lộ bị giới săn tin chụp được ảnh hò hẹn với rapper kém tuổi Pgone, vốn là người bạn của vợ chồng cô. Sự việc đã khiến Lý Tiểu Lộ bị dư luận chỉ trích, lên án, và đẩy cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô với Giả Nãi Lượng đi vào bế tắc.

Sau gần một năm sống ly thân, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều không lên tiếng trước những thông tin quanh mối quan hệ của họ dù có thông tin, cặp đôi đã bí mật ly dị. Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã có một cô con gái xinh đẹp, thông minh.

Không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện hay đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc, Lý Tiểu Lộ cũng biến mất khỏi làng giải trí và các sự kiện trong vòng 1 năm nay. Thỉnh thoảng, cô đăng tải hình ảnh đưa con gái nhỏ đi chơi mà không có “ông xã” Giả Nãi Lượng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm  Bấn loạn sau một thời gian lên giường với trai Tây
Gia đình nhỏ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã lao đao vì scandal ngoại tình của nữ diễn viên họ Lý.

Gia đình nhỏ của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã “lao đao” vì scandal ngoại tình của nữ diễn viên họ Lý.

Thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém tuổi Pgone chưa kịp lắng xuống, tháng 10/2018 cô lại tiếp tục dính tin đồn ngoại tình lần thứ 2. Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ một dòng chia sẻ trên mạng xã hội của Lý Vũ Đồng – người yêu cũ của Tiết Chi Khiêm, người bị đồn thổi cặp kè với Lý Tiểu Lộ.

Ngay sau tin đồn ồn ào, Giả Nãi Lượng đã lên tiếng yêu cầu mọi người không kéo anh vào vụ việc và tuyên bố hiện tại “một mình vẫn đang sống tốt. Sau scandal của vợ, Giả Nãi Lượng tập trung làm việc và tập luyện để sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Anh cũng sút cân đáng kể vì vụ việc.

“Một mình tôi rất tốt, không muốn dính vào những chuyện thị phi nữa. Làm ơn đừng có chuyện gì cũng lôi tôi vào. Thế gian này còn rất nhiều chuyện tốt đẹp cần làm, đừng phụ người khác, đừng phụ cuộc đời, khi chỉ có mình thôi, đừng phụ bản thân”, Giả Nãi Lượng viết trên trang cá nhân.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện trong một clip trên trang cá nhân vài ngày trước thông tin cô ngoại tình lần thứ hai.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện trong một clip trên trang cá nhân vài ngày trước thông tin cô ngoại tình lần thứ hai.

Vì scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ biến mất khỏi làng giải trí và chỉ xuất hiện bên con gái ruột.

Vì scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ biến mất khỏi làng giải trí và chỉ xuất hiện bên con gái ruột.

Trong khi đó, Lý Tiểu Lộ giữ im lặng và từ chối bình luận về những ồn ào quanh cuộc sống của cô. Trước vụ việc, Lý Tiểu Lộ từng đăng tải một đoạn video ngắn trên trang cá nhân. Người đẹp trông có phần tăng cân và tâm trạng rất vui vẻ. Cô chia sẻ bộ phim điện ảnh mà cô yêu thích nhất chính là “Bá vương biệt Cơ” do Trương Quốc Vinh, Trương Phong Nghị và Củng Lợi tham gia diễn xuất.

Có thể bạn quan tâm  Top 15 phim Thái Lan hay nhất về đề tài ngoại tình

Còn Tiết Chi Khiêm, người bị đồn thổi cặp kè với Lý Tiểu Lộ, cũng lên tiếng phủ nhận những thông tin trên và “dằn mặt” bạn gái cũ vì phát tán thông tin không chính xác.

Mi Vân Theo QQ

scroll to top