Giả Nãi Lượng bị chỉ trích ‘lật lọng’ khi không tha thứ cho Lý Tiểu Lộ, dù trước đó rất mạnh miệng?

Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng từng được nhắc đến như cặp đôi vợ chồng hiếm hoi trong showbiz luôn giữ được lửa yêu thương, vượt lên những lời nguyền đáng sợ về tình cảm khó lâu bền của các cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí. Tuy nhiên, hạnh phúc cỡ nào, ngôn tình cỡ nào thì hôn nhân giữa Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng cũng đổ vỡ bởi người thứ 3.

Sóng gió hôn nhân ập đến Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từ tháng 12-2017, khi bà mẹ một con bị quay lại những khoảnh khắc “đi làm tóc” tại nhà em trai kết nghĩa của chồng rapper PGone thâu đêm suốt sáng. Lúc bấy giờ, cô và PGOne phủ nhận ngoại tình.

Không những vậy, cuối tháng 10-2019, video tình cảm của Lý Tiểu Lộ và nam rapper kém 13 t.uổi PGOne lại bị lan truyền rầm rộ trên mạng. Trong video, cả hai thể hiện nhiều hành động thân mật và có cả hôn môi tình tứ. Chính PGOne cũng thừa nhận video được quay từ năm ngoái và anh cùng đàn chị quả thật có quan hệ yêu đương.

Có thể bạn quan tâm  SINH HOẠT VỀ CHỦ ĐỀ: TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ

Đến tháng 11-2019, cả hai chính thức ly hôn. Phía Lý Tiểu Lộ sẽ được quyền nuôi dưỡng con nhỏ Tiểu Điềm Hinh. Sau vài năm ly hôn, cặp đôi cũng thường xuyên dính tin đồn tái hợp. Đặc biệt, cách đây vài ngày cả hai bị phát hiện xuất hiện tại địa điểm giống nhau, ăn tối với những món ăn như nhau.

ADVERTISEMENT

Trước nhiều tin đồn cho rằng tái hợp phía cả hai vẫn không có bất kỳ động thái nào. Tuy nhiên, trước đó studio của Giả Nãi Lượng đã đăng thông báo phủ nhận chuyện này. Nhân viên studio tuyên bố việc Giả Nãi Lượng tái hợp Lý Tiểu Lộ là tin giả 100%. Họ còn nhấn mạnh lời đồn này làm “tổn hại danh dự” nam diễn viên.

Việc Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng liệu có tái hợp hay không thì chỉ có “trời biết, đất biết và hai người biết”. Nhưng những loạt ảnh mà bộ đôi thường xuyên bị phát hiện có sự trùng hợp khi ở cùng một địa điểm thì cư dân mạng mong rằng nếu còn cơ hội, còn yêu nhau thì hãy trao cho nhau cơ hội. Bên cạnh đó, những lời tuyên bố năm xưa của nam diễn viên dành cho bà xã nổi tiếng Lý Tiểu Lộ cũng vô tình được đào lại một lần nữa.

Cụ thể, năm xưa khi còn ở giai đoạn mặn nồng, Giả Nãi Lượng từng tuyên bố rằng nếu Lý Tiểu Lộ có làm gì có lỗi với anh, nam diễn viên sẽ cho vợ 5 cơ hội để sửa sai. Cũng vì thế, việc từng tuyên bố sẽ cho vợ cơ hội nên việc cả hai chia tay sẽ không thể xảy ra khi Lý Tiểu Lộ chỉ mới bị phanh phui ngoại tình.

Có thể bạn quan tâm  Tâm sự đắng chát của U40 phải lòng huấn luyện viên thể hình điển trai

Cũng với việc từng tuyên bố tha thứ và cho vợ cơ hội nhưng chính Giả Nãi Lượng không làm được đã dấy lên một làn sóng trái chiều từ cư dân mạng.. Nếu như một bộ phận nhỏ cho rằng chính Giả Nãi Lượng không giữa được lời hứa năm xưa khi anh còn mặn nồng với vợ.

ADVERTISEMENT

Thậm chí, mẹ của Lý Tiểu Lộ cũng phải lên tiếng nói rằng: “Không phải anh từng nói muốn cho Lý Tiểu Lộ 5 cơ hội vô điều kiện sao? Mặc dù Lý Tiểu Lộ đã làm điều gì đó không đúng đắn, anh cũng nên thực hiện lời hứa của mình. Vì vậy hãy cho Lý Tiểu Lộ một cơ hội quay về bên nhau.”

Bên cạnh những lời chỉ trích cho rằng Giả Nãi Lượng bội tính thì cũng có một bộ phận lớn bênh vực nam diễn viên. Một số cư dân mạng cho rằng nếu như việc Lý Tiểu Lộ nói dối hay bạo lực gia đình thì còn có thể suy nghĩ lại, nhưng việc ngoại tình, đặc biệt là em kết nghĩa của chồng là việc không thể chấp nhận được. Nếu như Giả Nãi Lượng tha thứ cho cô cơ hội thì liệu nữ diễn viên có “ngựa quen đường cũ” tiếp tục ngoại tình lần 2, lần 3,…hay không?

Có thể bạn quan tâm  Những Đường Chỉ Tay Xấu, Không Nên Có Khiến Cuộc Sống Bạn Lận Đận

Và nếu như Giả Nãi Lượng có thể chấp nhận tha thứ cho vợ nếu cả 5 lần đều ngoại tình hết thì chắc hẳn trái tim của nam diễn viên đã phải sắc đá lắm.

Tuy nhiên, dù có bị cư dân mạng chỉ trích ra sao về việc Giả Nãi Lượng không giữ đúng lời hứa đi chăng nữa mà nút thắt trong lòng của Giả Nãi Lượng hay Lý Tiểu Lộ không được tháo gỡ, thì cho dù họ có quay lại với nhau thì đó cũng sẽ là một loại cực hình đối với cả hai. Vì vậy, đừng vội quay lại với nhau mà hãy cho nhau một không gian riêng, hãy đợi cho đến khi những vấn đề này được giải quyết.

Tình yêu là chuyện giữa hai người và cần có sự thành thật nhất định, nếu buộc phải xen vào những yếu tố khác thì hôn nhân có lẽ sẽ không hạnh phúc.Và dù sao bây giờ, dù trên danh nghĩa không còn là vợ chồng, nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, sự quan tâm nhất định.