Theo dõi vợ / chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS

Theo dõi vợ / chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS

Theo dõi vợ / chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị GPS

nha nghi ngoai tinh

Giữa cuộc sống hiện đại đầy áp lực ngày nay, chuyện các cặp vợ chồng rạn nứt tình cảm dẫn đến ngoại tình với những mối quan hệ ngoài luồng đang xảy ra như cơm bữa. Chỉ cần một phút sơ xảy là người bạn đời của bạn có thể “ngả vào vòng tay” của người khác bất cứ lúc nào.

Danh Ghen

Bạn đang cảm thấy người “bạn đời” của mình đang dành thời gian ít hơn cho bạn và gia đình, ít nói chuyện, thường xuyên ra ngoài và có thể nói dối là ra ngoài gặp bạn bè, đối tác… Hằng ngày có nhiều biểu hiện lạ như lén lút dùng điện thoại một mình, thường xuyên xóa hết tín nhắn hoặc xóa hết lịch sử cuộc gọi… đó là tất cả dấu hiệu của sự “rạn nứt tình cảm” mà theo kinh nghiệm của ông bà ta thì rất có thể là đang “ăn chả” hoặc “ăn nem” bên ngoài đấy.

ly hon do ngoai tinh 2338

Tuy nhiên, đó chỉ là điều mà bạn đang nghi vấn còn sự thật thì bạn chưa chắc chắn 100%, mọi thứ có thể chỉ do bạn quá đa nghi và tưởng tượng ra. Vậy theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất?

lap dat dinh vi khong day

Cụ thể như sau:

Khi bạn thấy vợ chồng mình có những biểu hiện lạ, thường xuyên lấy lý do để đi ra ngoài rất có thể là đang đi gặp “kẻ thứ ba” chuẩn bị xen vào cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn. Ngay lúc này hãy gắn một thiết bị định vị lên phương tiện đi lại của vợ/chồng bạn như: xe máy, ô tô chẳng hạn. Khi người ấy chuẩn bị đi ra ngoài hãy hỏi xem là đi ngoài gặp ai và gặp ở đâu? Nếu nói đúng theo lộ trình đi lại được ghi nhận lại bởi thiết bị định vị thì chứng tỏ vợ/chồng bạn đang nói thật và khả năng là người ấy vẫn chung thủy “một lòng một dạ” với bạn.

Có thể bạn quan tâm  Huỳnh Đông từng ngoại tình, chia tay vợ 2 tháng: Biết ơn sự nhẫn nhịn của cô ấy, giờ phải giữ thật chặt

danh ghen2

Ngược lại, nếu nói dối bạn là đi làm việc, đi lên công ty hoặc đi đến nhà anh em bạn bè ở chỗ A, chỗ B nhưng lộ trình ghi nhận lại sai thì rất có thể điểm dừng chân của vợ/chồng bạn đang là một khách sạn, nhà nghỉ hoặc quán cà phê nào đó, và tất nhiên bên cạnh vợ/chồng bạn sẽ là “người thứ 3” mà bạn đang muốn tìm ra.

Lưu ý: không nên kết luận ngay vợ hay chồng của bạn ngoại tình nếu chỉ thử 1 lần, hãy âm thầm theo dõi và thử lại nhiều lần. Nếu mức độ nói dối thường xuyên thì khả năng cao nghi ngờ của bạn là đúng.

Có rất nhiều trường hợp vợ/chồng không thể lấy phương tiện đi lại của người kia để mang đi gắn định vị hoặc sợ bị người kia phát hiện thì phải làm sao? Lúc này giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng các loại định vị không dây, đối với loại này thì không cần phải gắn nguồn điện hay lắp đặt, chỉ cần bạn mua về sạc pin và giấu nó vào chỗ nào kín đáo trên ô tô hoặc xe máy của người mà bạn cần theo dõi là được, có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn với thời gian dùng từ 3 ngày cho đến hàng tháng liên tục.

dinh vi a9 nam cham

dinh vi khong day lap dat

Định vị không dây có Nam châm gắn vào xe ô tô

Hiện nay www.dinhvixemay.vn cũng đang cung cấp cho khách hàng một loại thiết bị định vị theo dõi không dây siêu nhỏ, bạn có thể đặt nó vào các vật dụng cá nhân mà vợ/chồng bạn hay cầm theo như túi xách, balo hay giấu nó trên xe máy cũng rất ok…

DANH SÁCH SẢN PHẨM

Sau khi đã mua và lắp thiết bị vào xe rồi, khi đó bạn ngồi ở nhà ung dung mở phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính ra là bạn có thể theo dõi từ xa lộ trình di chuyển của người ấy ngay sau khi ra khỏi nhà. Phần mềm sẽ cho bạn biết chi tiết các địa điểm dừng đỗ, ở địa điểm đó trong thời gian bao lâu, đến địa điểm đó vào thời gian nào, tất cả đều được thể hiện trên nền bản đồ Google Map, rõ từng số nhà từng con phố. Và đây sẽ là bằng chứng khó có thể chối cãi.

ngoai tinh

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cũng như các giải pháp để theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất. Chỉ cần đối chiếu lời nói của người ấy với lộ trình đi lại trong ngày là bạn có thể sẽ phần nào sáng tỏ những nghi ngờ mà bạn đang gặp phải.

Không chỉ để theo dõi vợ chồng ngoại tình, với thiết bị gps của chúng tôi bạn có thể theo dõi được nhiều đối tượng khác như: đối thủ, nhân viên kinh doanh thị trường, giao hàng, người thân, bạn trai, bạn gái hoặc con cái của mình bất cứ khi nào cần thiết và đảm bảo rằng bất kỳ lời nói dối nào cũng không thể qua mặt được bạn.

Có thể bạn quan tâm  Tựa như tình yêu – Tử Tử Tú Nhi

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Trên mạng Facebook quảng cáo rất nhiều loại về Theo dõi điện thoại, đọc tin nhắn Facebook, Zalo…chỉ vài trăm nghìn. Tất cả đều là lừa đảo, chứ mà đọc tin nhắn SMS, Facebook, Zalo của người khác dễ thực hiện, đơn giản vậy thì có mà loạn hết.

Do vậy quý khách nên lưu ý kẻo tiền mất mà không giải quyết được công việc của mình.

lua dao

Tư Vấn Mua Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Hãy Gọi

Hotline: 098 101 2424 -098 101 2424 – Tổng Đài: 1900 0324

scroll to top