GUU.vn

GUU.vn

GUU.vn

Không chỉ gây chú ý với các mỹ nam Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2còn sở hữu dàn người đẹp mãn nhãn, mỗi người một thần thái khác nhau.

Diêu Thần

Vai diễn Cửu Cung Chân Nhân của Diêu Thần gây ấn tượng bởi sự “đa diện”, lúc cất giọng là nam nhân, cách hành xử lại là nữ nhân. Không chỉ có khuôn mặt đẹp, Cửu Cung còn được chưng diện vô cùng cầu kỳ với trang phục tầng lớp lộng lẫy.

Diêu Thần gây ấn tượng nhờ nụ cười sáng, lối diễn xuất duyên dáng và sự linh hoạt trong biểu cảm. Nhân vật Cửu Cung vừa là thắt nút chính vừa là “cây hài” của phim.

Minh tinh sinh năm 1979 đã khẳng định thực lực diễn xuất qua nhiều phim nhưVõ lâm ngoại truyện, Khống chế, Bão lửa, Sophie báo thù, Phi thành vật nhiễu 2, v.v…

Lâm Doãn

Lâm Doãn được coi là phát hiện mới của điện ảnh Hoa ngữ năm 2016, do chính Châu Tinh Trì “khai quật”. Vượt qua hơn 12.000 ứng viên, cô nàng sinh năm 1996 trở thành mỹ nhân ngư trong tác phẩm cùng tên của Tinh Gia và vụt sáng thành sao.

Có thể bạn quan tâm  Chồng ngoại tình, vợ đánh ghen với tiểu tam: Mất tiền, mất cả chồng!

Tái hợp cùng vua hài Hồng Kông, Lâm Doãn tiếp tục thể hiện một vai diễn cực kỳ lương thiện – đúng như tên gọi Tiểu Thiện. Nhân vật này có thần thái gợi nhớ đến Đoạn tiểu thư (người tình cũ của Đường Tăng), khiến vị đại sư chao đảo thần hồn.

Lâm Doãn thổ lộ thách thức lớn nhất với cô là thể hiện bài múa khiến Đường Tăng mê hoặc. Từ Khắc và Châu Tinh Trì đều đặt ra tiêu chuẩn cao nhất và muốn bài múa này phải ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh như phần một. Để đền đáp tấm lòng của hai vị tiền bối, nữ diễn viên đã không ngại khó, lăn xả vì vai diễn khiến mọi người hài lòng.

Thư Kỳ

Thư Kỳ vào vai Đoạn tiểu thư, nữ chính phần 1. Cuối phần 1, Đoạn tiểu thư đã bị Ngộ Không đánh chết và sau đó hóa thành chiếc vòng kim cô. Dù chỉ xuất hiện ít ỏi qua ký ức của Đường Tăng, Đoạn tiểu thư vẫn khiến khán giả bồi hồi vì vẫn giữ tính cách mạnh mẽ lôi cuốn cùng nhan sắc yêu kiều năm nào.

Thư Kỳ vốn là gương mặt đẹp lạ của màn ảnh Hoa ngữ. Những vai diễn của cô luôn lấy được cảm tình nhờ thần thái riêng vô cùng cuốn hút, Đoạn tiểu thư cũng không phải là ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm  Vợ thú tội ngoại tình, chồng 'rửa hận' bằng nhát dao chí mạng

Vương Lệ Khôn

Vương Lệ Khôn vào vai yêu nữ nhền nhện xinh đẹp nhưng quỷ quyệt. Khó khăn của nhân vật này là phải vừa tỏa ra “yêu khí”, vừa có nét kiều diễm. Vương Lệ Khôn biểu đạt được cả hai khí chất của nhân vật mà cô tự nhận là “rất khác mình ngoài đời”.

Nữ diễn viên được Từ Khắc phát hiện năm 2006 trong bộ phim Thất kiếm hạ thiên sơn, sau đó có nhiều phim truyền hình thành công như Hoa lưỡng sinh, Có một nơi chỉ chúng ta biết, Tình yêu tái sinh. Đặc biệt, cô từng đóng cặp với chính “Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm trongCó một nơi chỉ chúng ta biết.

Dù đã quá tuổi 30, Vương Lệ Khôn vẫn làm khán giả xao xuyến bởi vẻ đẹp ngọt ngào như thiếu nữ.

Hậu trường quay phim của dàn mỹ nữ Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2

Thầy trò Đường Tăng của Châu Tinh Trì cho Thành Long ‘hít khói’

Emily

scroll to top