Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Ngoại tình là hành vi gian díu, quan hệ bất chính với người khác khi mình đã có vợ/chồng, bạn đời. Hành vi này không chỉ gây đau khổ cho bạn đời của mình mà còn khiến bản thân người ngoại tình gánh quả báo nặng trong tương lai. Song, ngoại tình không phải là dấu chấm hết, vẫn có cách để hóa giải nghiệp ngoại tình. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây của Cảm Hứng Sống.

Ngoại tình là gì? Những trường hợp nào được coi là ngoại tình?

Ngoại tình, bản thân từ này cũng nói lên ý nghĩa của nó. Ngoại tình là hành vi có quan hệ bất chính với người khác khi bản thân mình đã có vợ/chồng hoặc bạn đời.

Trong xã hội hiện nay, ngoại tình diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số hình thức dưới đây được coi là ngoại tình, làm tổn thương bạn đời

 • Kẻ vì lạc thú nhân gian mà bỏ rơi bạn đời, chung chăn, chung gối với người khác. Vì một chút ham vui mà quên đi tình nghĩa kết tóc se duyên
 • Kẻ vì say mê sắc, tửu mà lén lút sau lưng bạn đời đi tìm mối tình mới
 • Kẻ dùng tiền của bạn đời vất vả làm ra để lén lút nuôi nhân tình bên ngoài

Ngoại tình có bị nghiệp báo không?

Ngoại tình không chỉ là hành vi suy đồi đạo đức, gây ra đau khổ cho người khác mà còn chịu nghiệp báo rất nặng. Người ngoại tình được xếp vào tội tà dâm. Dù họ có tin vào nhân quả báo ứng hay không, cuộc đời của họ cũng sẽ bị hao tổn phúc khí, vận thế đi xuống, hạnh phúc càng ngày càng xa rời.

Có thể bạn quan tâm  Cần lưu ý gì khi quan hệ với dương vật ngoại cỡ?

Một khi đã sa ngã vào con đường ngoại tình mà không biết dừng lại sẽ chỉ càng lún sâu vào vũng bùn đau khổ. Chút vui vẻ lạc thú ban đầu sẽ là “mồi ngọt” cho những kẻ không biết giữ mình.

Bên cạnh đó, tội ngoại tình còn khiến gia đình tan vỡ, vợ/chồng đau khổ. Những kẻ ngoại tình, ắt sẽ phải trả giá đắt cho hành động của mình. Ngoại tình sẽ phải chịu những loại quả báo sau đây:

 • Cuộc sống từ nay về sau có nhiều oan trái
 • Cuộc sống từ nay về sau có nhiều người thù ghét
 • Cuộc sống từ nay về sau nghèo khổ, thiếu thốn
 • Tâm người ngoại tình không bao giờ được an lạc
 • Khi chết bị đày vào 4 cõi ác giới
 • Tái sinh là người thấp hèn
 • Tái sinh là người có thân hình xấu xí
 • Tái sinh là người có diện mạo sầu não, đau khổ
 • Kiếp sau dễ bị mọi người coi thường
 • Kiếp sau bị những người thân yêu ruồng bỏ
 • Kiếp sau đời sống khổ cực, khó lòng hạnh phúc

Cách hóa giải nghiệp ngoại tình

Mặc dù tội ngoại tình rất nặng nhưng không phải là không thể hóa giải. Nếu biết dừng lại đúng lúc, chắc chắn mọi đau khổ sẽ được xóa nhòa, bình an sớm trở lại trong tâm hồn. Nếu quý vị đã từng lầm lỡ mắc phải ngoại tình, quý vị nên nhanh chóng hóa giải nghiệp chướng của mình, tránh để kéo dài, tội càng nặng thêm.

Cách lạy sám hối tại nhà [10 phút mỗi ngày xóa bỏ nghiệp chướng]

Để hóa giải nghiệp ngoại tình, quý vị cần thực hiện như sau:

Có thể bạn quan tâm  Kẻ ngoại tình không đáng một xu...

Bước 1: Xóa bỏ liên hệ với người quý vị đã có quan hệ bất chính

Quý vị cần thực hiện xóa bỏ cách liên lạc, liên hệ với người quý vị có quan hệ bất chính. Quý vị không cần phải lo lắng nếu đó là đồng nghiệp, sếp tôi hay gặp ở công ty thì làm thế nào. Nếu quý vị thực tâm muốn xóa bỏ liên hệ với người đã ngoại tình, ắt vũ trụ sẽ an bài cho quý vị một cách bình an.

Bước 2: Đọc sám hối tại nhà mỗi ngày

Khi tìm hiểu cách hóa giải nghiệp ngoại tình, nhiều quý vị cho rằng nên nói với người bạn đời của mình. Đúng vậy, quý vị nên thành thực thừa nhận lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, quý vị không nên nóng vội.

Thừa nhận ngoại tình là một câu chuyện có thể gây tổn thương tâm lý rất nặng lên bạn đời của quý vị. Quý vị nên thực hiện đọc sám hối trong 21 – 30 ngày liên tục. Điều này sẽ giúp quý vị bình tĩnh, giữ tâm trạng tốt và có trí tuệ sáng suốt để giải quyết sự việc.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm cách đọc sám hối tại nhà rất đơn giản.

Bước 3: Nhẹ nhàng, thẳng thắn thừa nhận với bạn đời

Khi quý vị đã thực hiện lễ sám hối trong khoảng 21 – 30 ngày, quý vị có thể bắt đầu thừa nhận với bạn đời của mình. Lúc này, quý vị đã có sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề theo hướng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm  99% đàn ông ngoại tình?

Quý vị hãy chia sẻ nhẹ nhàng như một lời thú tội. Đừng làm bạn đời shock hoặc gây tổn thương tâm lý lên bạn đời.

Lúc này, quý vị phải cố gắng phán đoán tâm lý bạn đời để đưa ra phương án hành động. Có thể, sau khi thú nhận, quý vị và bạn đời nên tránh mặt nhau một khoảng thời gian để bạn đời được bình tĩnh.

Nếu tình hình quá căng thẳng, quý vị cũng nên ngồi lại, thực hành sám hối và giữ bình tĩnh cho mình.

10 câu thần chú Phật giáo giúp bạn an lạc, hạnh phúc mỗi ngày

Bước 4: Hãy biết rằng, vũ trụ luôn bên cạnh quý vị

Cảm Hứng Sống hiểu rằng việc thừa nhận mình ngoại tình với bạn đời rất khó. Tuy nhiên, cách hóa giải nghiệp ngoại tình tốt nhất vẫn là thú nhận những gì mình đã làm. Quý vị cũng cần biết rằng vũ trụ vẫn luôn bên cạnh, sát cánh và giúp đỡ quý vị.

Chỉ cần quý vị thực tâm muốn hóa giải tội lỗi của mình, vũ trụ sẽ an bài cho quý vị. Quý vị đừng quá lo lắng.

84 câu niệm Chú Đại Bi vô cùng oai lực, vô cùng linh nghiệm

Lời kết

Trên đây là chia sẻ cách hóa giải nghiệp ngoại tình của Cảm Hứng Sống. Ngoại tình là điều xấu, vi phạm nặng nề về mặt đạo đức làm người. Hi vọng quý vị đã hữu duyên đọc được bài viết này sẽ biết cách hóa giải nghiệp ngoại tình và tránh phạm phải tội lỗi này.

Chúc quý vị luôn an lạc, hạnh phúc!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Tư vấn

scroll to top