Ngoại Tình

Ngoại Tình

Ngoại Tình

Ngoại Tình là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Diane Lane, Erik Per Sullivan, Olivier Martinez, Richard Gere. Ngoai Tinh thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ngoại Tình tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ngoại Tình – Unfaithful 2002 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của đạo diễn sinh năm 1941 người Anh Adrian Lyne, với 1 đề cử cho giải Oscar cùng nhiều giải thưởng lớn mang về, Ngoại Tình là một câu chuyện tình cảm tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua, tựa phim này được hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Mỹ, Đức và Pháp. Ra mắt vào năm 2002, Unfaithful được đầu tư kinh phí lên tới 50 triệu USD, con số không hề nhỏ cho một tác phẩm thuộc thể loại tâm lý. Thành công của phim là đã quá rõ ràng khi mà nó thu về được 122 triệu USD trên toàn thế giới và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên tên tuổi chính là một điểm quan trong làm nên thành công đó.

Có thể bạn quan tâm  6 kiểu ngoại tình phổ biến, kiểu thứ hai 99% đàn ông lao vào đổi gió

Xem Phim Ngoại Tình Unfaithful 2002

Nội dung của phim Ngoại Tình xoay quanh gia đình nhà Edward và Connie Sumner, họ đang sống ở một vùng ngoại ô khá xa thành phố New York với cậu con trai vị thành niên của họ Charlie, sau mười một năm kết hôn, cuộc sống của họ là tương đối hạnh phúc mặc dù những khoảng thời gian mà họ dành riêng cho nhau là một ngày ít đi. Họ quyết định chuyển tới thành phố sau khi có sự xuất hiện của Charlie vào cuộc sống của họ. Một ngày trong thành phố, Connie gặp một thanh niên trẻ tuổi người Pháp tên là Paul Martel, một anh chàng bán sách trong thư viện.

Ngoại Tình

Mặc dù không tìm kiếm bất cứ điều gì ngoài hôn nhân của cô, Connie nhận thấy rằng cô ấy không thể ngừng suy nghĩ về Paul, và mặc dù cô tìm kiếm và nhận được xác nhận về sức mạnh của cuộc hôn nhân của cô đến và đi từ Edward, cô và Paul không lâu sau đã rơi trở thành một cặp tình nhân lén lút với những cảm xúc mới mẻ đến mê đắm và hứng thú liên tục mặc dù nó mang tới sự tội lỗi. Qua thời gian, Edward bắt đầu để tìm manh mối cả mà tất cả là không phải tất cả ngay trong cuộc hôn nhân của họ và rằng những câu chuyện của Connie khi mà ngày qua ngày cô càng khác lạ.

Có thể bạn quan tâm  9 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong chính xác

Xem Phim Ngoại Tình

Nếu Edward tìm hiểu về mối quan hệ của Connie, thì Paul chính là người mà Connie đã từng nói với anh rằng anh ta chính là hiệp sĩ trắng giúp cô trong một cuộc khủng hoảng, các câu hỏi trở thành những gì mà Edward sẽ làm, cả về Paul và về cuộc hôn nhân với Connie, anh đã đã ngụ ý thông qua các hành động trước đó với một người nào đó ít quan trọng trong cuộc sống của mình trung thành đó là thực sự quan trọng với anh ta, và khi mà sự thật Ngoại Tình được hé lộ cũng là lúc những hành động khủng khiếp của Edward diễn ra….

scroll to top