Cuckold: sự tưởng tượng của ngoại tình

Cuckold: sự tưởng tượng của ngoại tình

Cuckold: sự tưởng tượng của ngoại tình

Khái niệm ngoại tình đứng sau từ này là dành cho hầu hết các cặp vợ chồng vì lo lắng và sợ hãi, đến mức có thể dẫn đến sự xuất hiện của sự ghen tuông (chính đáng hoặc không) và thậm chí là xung đột đối tác nghiêm trọng. Đó là một hành động, trừ khi có thỏa thuận trước (ví dụ, có mối quan hệ mở), thường được trải nghiệm như một sự phản bội của mối quan hệ, trở thành đối tác của bạn trên giường là cơn ác mộng của nhiều và nhiều người.

Tuy nhiên, một số người có thể thấy rằng khiêu dâm rằng đối tác của họ có mối quan hệ với người khác, đến mức đã nổi lên một xu hướng về vấn đề này: cái gọi là cuckold hay cuckqueaning .

  • Bài viết liên quan: “Filias y parafilias: định nghĩa, loại và đặc điểm”

Cuckold: khái niệm về phương thức tình dục này

Khái niệm về cuckold, có bản dịch gần đúng sẽ giống như “Đặt sừng” hoặc “không chung thủy” , ngày nay cũng đề cập đến một xu hướng hoặc thực hành tình dục dựa trên việc có được sự hài lòng về tình dục thông qua quan sát hoặc câu chuyện về đối tác của bạn duy trì mối quan hệ với người thứ ba.

Về mặt kỹ thuật, cuckold sẽ đề cập đến thực tiễn mà một người đàn ông có được sự thỏa mãn tình dục từ việc xem bạn tình của mình duy trì mối quan hệ với người đàn ông khác, trong khi đó, cuckqueaning sẽ là trường hợp của những người phụ nữ bị kích thích khi nhìn thấy bạn tình của họ với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, nói chung, cuckold thường xuyên hơn (nghĩa là người quan sát là nam).

Có thể bạn quan tâm  Chuyên gia tâm lý chỉ điều không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Trong các cặp vợ chồng mà thực hành này diễn ra, phần không duy trì quan hệ tình dục tìm thấy sự hài lòng và thú vị rằng đối tác của bạn có họ với người khác và anh ta có thể thấy điều đó hoặc đối tác của bạn nói với bạn về cuộc họp. Điều này có thể đánh thức niềm đam mê sau này giữa cả hai thành viên và phục vụ như một chất tăng cường cho đời sống tình dục chung. Không phải là không thể hoặc các hành vi thủ dâm xuất hiện trong khi quan sát / câu chuyện diễn ra.

Nhiều cặp vợ chồng coi thực hành này là thỏa đáng, tạo cảm xúc và tăng cường đời sống tình dục chung. Tuy nhiên, điều cần thiết là nó phải được một cái gì đó đồng ý và được cả hai bên tự do đồng ý, không có áp lực dưới bất kỳ hình thức nào và không bị buộc phải làm điều đó để làm hài lòng bên kia .

Mặc dù không thường xuyên, cuckold là một hoạt động tình dục thông thường và có thể là một kinh nghiệm cho những người thực sự muốn đưa nó vào thực tế. Tuy nhiên, khi đó là nguyên nhân duy nhất hoặc thực tế là nguyên nhân gây hưng phấn tình dục cho người quan sát và tạo ra sự khó chịu hoặc can thiệp vào hoạt động bình thường của họ có thể được coi là một paraphilia, được gọi là troilism.

Có thể bạn quan tâm  Kinh hãi với cái giá phải trả vì ngoại tình
  • Có thể bạn quan tâm: “5 nguyên tắc cơ bản để tận hưởng tình dục trọn vẹn và thỏa mãn”

Thực hành bùng nổ, trước đây bị từ chối

Trong thời gian gần đây, việc cuckold / cuckqueaning đang lan rộng trong dân chúng, trở thành một xu hướng và vượt qua những tưởng tượng tình dục thông thường .

Tuy nhiên, nó là xa thực tế đa số. Nó không phải là một thực tế cho tất cả mọi người: nó giả định rằng cặp đôi sẽ quan hệ tình dục với người khác và điều này là khó chịu đối với nhiều người.

Trong thực tế cho đến tương đối vài năm trước đây là một thực tế bị đa số xã hội từ chối. Và đó có phải là một thực tế đã được xem xét kém, cũng như nhiều xu hướng tình dục khác .

Ví dụ, nó có một mối quan hệ nhất định với ý tưởng trao đổi của các cặp vợ chồng, là một khái niệm tương tự. Trong trường hợp này, cặp đôi đồng ý trước tình hình, là một điều được cả hai bên chấp nhận. Nó cũng có mối quan hệ với chủ nghĩa phát xít và triển lãm, bởi vì một phần của thành phần khiêu dâm có giao diện / nhận mô tả về những gì đã xảy ra hoặc được xem / kể về mối quan hệ.

Nguyên nhân có thể của sự xuất hiện của kích thích

Việc nhìn thấy một người đàn ông hoặc một người phụ nữ khác có quan hệ tình dục với bạn tình là một điều gì đó thú vị về tình dục là một điều có vẻ xa lạ với nhiều người, và ý nghĩa của nó đã được cố gắng giải thích bởi các tác giả khác nhau.

Có thể bạn quan tâm  Làm gì để chấm dứt ngoại tình một cách triệt để nhất?

Một trong những lý thuyết hiện tại cho rằng một phần của sự phấn khích có thể là do thực tế là khi bạn tình duy trì mối quan hệ với người khác đang phá vỡ quy tắc xã hội của chế độ một vợ một chồng. Niềm vui sẽ đến từ thử thách quy định. Ngoài ra trong trường hợp các cặp vợ chồng trong đó phần không hoạt động có mặt nhìn thấy tình huống, đối tượng có thể hình dung ra sự tưởng tượng trong khi có một số kiểm soát tình huống.

Một quan điểm khác có khía cạnh sinh học hơn, và sự kích thích có thể được bắt nguồn từ một hành vi được quan sát ở nhiều loài động vật : khi ở các loài sinh sản bên trong, con đực giao phối với con cái kết hợp với con đực khác và điều này quan sát sự tương tác, trong nhiều trường hợp, nó tiến hành giao hợp với con cái để can thiệp vào tinh dịch của lần giao hợp trước. Đó là những gì được gọi là cạnh tranh tinh trùng. Ngoài ra, các cuộc điều tra khác nhau dường như cho thấy tinh dịch của con người có chất lượng cao hơn và được sản xuất với số lượng lớn hơn trong các tình huống cạnh tranh với các đối thủ khác. Lý thuyết cuối cùng này, mặc dù khả thi, không giải thích lý do tại sao cuckqueaning.

Rethinking infidelity … a talk for anyone who has ever loved | Esther Perel (Tháng Chín 2023).

scroll to top