Sự thật trần trụi phía sau những vụ án ngoại tình

Sự thật trần trụi phía sau những vụ án ngoại tình

Sự thật trần trụi phía sau những vụ án ngoại tình

Vụ án xác người trong bao tải

Hơn một năm trước, sáng 1/10/2014, người dân tại khu vực hẻm 592 (Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM) bàng hoàng phát hiện 2 bao tải chứa thi thể người bị cắt rời đang trong thời kỳ phân hủy.

Hình ảnh hai chiếc bao tải mà người đàn ông chở đi trong đêm do người dân trình báo nhanh chóng được đặt nghi vấn. Ngay trong ngày, nghi can số một trong vụ án được xác định, đó là Đặng Văn Tuấn (SN 1974, TP. HCM). Khi công an tìm đến, Tuấn khóa trái cửa cố thủ trong nhà. Anh ta cắt tay tự tử nhưng bất thành.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận hành vi tội ác xuất phát từ mối tình tội lỗi với người em dâu tên B.T.H.(SN 1973). Theo cáo trạng, chị H. và em trai Tuấn chung sống như vợ chồng từ hơn 10 năm trước. Năm 2013, sau khi mãn hạn tù, Tuấn về chung sống cùng vợ chồng em trai.

Bất chấp đạo lý, trong thời gian sống chung, giữa Tuấn và em dâu phát sinh quan hệ tình ái. Anh em, vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, Tuấn đuổi em trai ra khỏi nhà để chung sống với em dâu. Giữa H. và Tuấn lại xảy ra ghen tuông, H. nổi ghen dọa giết hết mọi người trong gia đình Tuấn. Nghe vậy, Tuấn nảy sinh ý định giết em dâu.

Có thể bạn quan tâm  Mách chị em 11 cách giữ chồng không ngoại tình hiệu quả

Chiều 28/9/2014, sau khi cùng nhau “phê” ma túy, Tuấn đã sát hại em dâu rồi phân thành nhiều mảnh để phi tang. Kết cục của mối tình tội lỗi, người đàn bà phải bỏ mạng dưới tay nhân tình. Còn Tuấn cũng sắp đến ngày đền tội khi VKSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố về tội “giết người”.

Chồng chết vì nhân tình của vợ

Trong một vụ án khác, kết cục cay đắng cũng xuất phát từ mối quan hệ ngoài luồng. Anh Nguyễn Văn B. (SN 1986, quê Thái Nguyên) kết hôn cùng chị Nguyễn Thanh Tr. (SN 1989), hai vợ chồng cùng làm công nhân tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Quá trình sống chung, vợ chồng thường xuyên phát sinh mâu thuẫn.

Rồi Tr. quen biết, nảy sinh tình cảm với gã thanh niên làm chung công ty, kém mình 5 tuổi, tên Lê Quyết Tuấn (SN 1994). Chồng đi làm ca kíp, Tr. cứ thế chạy theo mối tình vụng trộm. Biết chuyện, người chồng níu kéo vợ nhưng không thành. Tr. bỏ ra thuê nhà nghỉ để sống chung với người tình. Một tuần trôi qua, Tuấn bàn bạc để chị ta về nhà tìm gặp anh B. đề nghị ký đơn ly hôn.

Đợi mãi chưa thấy Tr. quay lại, gã thanh niên xách xe đi tìm. Lúc này, anh B. và vợ đang đôi co ở trạm xe buýt. Tại đây, cuộc đụng độ giữa chồng và nhân tình trẻ đã xảy ra. Kết thúc cay đắng khi anh B. bị gã nhân tình của vợ đánh chết. Gã nhân tình phải trả giá bằng bản án 18 năm tù.

Có thể bạn quan tâm  [Đọc và Tải Sách PDF Full] Bà Bovary PDF

Trong rất nhiều vụ án khác, nguyên nhân xảy ra vụ án cũng xuất phát từ chuyện ghen tuông, ngoại tình. Một người chồng hay vợ phát hiện đối phương ngoại tình đã không ngần ngại tổ chức đánh ghen như lột đồ, rạch mặt, cướp tài sản… dẫn đến vòng lao lý.

scroll to top