Các đồng nghiệp của người vợ khai rằng hai tuần trước khi cô mất tích, có kẻ đã ngụy trang thành nhân viên phát tờ rơi để theo dõi cô…

Sau khi phát hiện vợ mất tích, Todd Smith liền lên sóng truyền hình để kể về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình và bày tỏ mong ước vợ sớm trở về nhà an toàn. Không ai ngờ rằng, người chồng đáng thương, ngày đêm tìm kiếm vợ ấy lại là kẻ hai mặt gây nên thảm án kinh hoàng.

Ngoại tình với đồng nghiệp, cô vợ xinh đẹp bị sát hại: Sự thật gây sốc về người chồng - 1

Chân dung Todd Smith

Kẻ theo dõi

Không chỉ tờ đơn ly hôn trong ví của Katrina khiến cảnh sát bất ngờ, các thám tử của quận Winnebago cũng khám phá ra một bí mật mà người vợ đang che giấu: Katrina đang ngoại tình với một đồng nghiệp cùng văn phòng tên là Guy Gabriel.

Sỡ dĩ các thám tử phát hiện ra mối tình vụng trộm này vì họ đã khôi phục thành công những đoạn tin nhắn văn bản trong điện thoại của Katrina gần đây. Mặc dù tất cả tin nhắn đã được xóa bỏ, nhưng chúng vẫn được lưu lại trong bộ nhớ dữ liệu. Vào đêm Katrina mất tích, Guy Gabriel đã gửi cho cô một loạt các tin nhắn thúc giục cô đề cập vấn đề ly hôn với chồng.

Có thể bạn quan tâm  Vợ Chồng Và Chuyện Ngoại Tình – Truyện Mới Cực Hay ( Update Chap 23 )

Tuy nhiên, sau khi tìm gặp Guy Gabriel, các nhà điều tra đã nhanh chóng loại anh ra khỏi danh sách nghi phạm do có bằng chứng ngoại phạm rõ ràng. Vào đêm Katrina mất tích, Guy Gabriel đã ở lại văn phòng làm việc suốt đêm dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Trong lúc dạo quanh văn phòng Katrina để hỏi han về Guy Gabriel, cảnh sát được các đồng nghiệp của Katrina chia sẻ rằng, 2 tuần trước khi mất tích, Katrina đã kể với họ rằng mình đang bị kẻ lạ theo dõi. Cụ thể, có một người đã ngụy trang thành nhân viên phát tờ rơi để theo dõi cô và phát tờ rơi cho các đồng nghiệp cùng công ty, vạch trần mối tình vụng trộm của cô với Guy Gabriel.

Tuy nhiên, tờ rơi ấy chủ yếu chỉ để cảnh cáo Katrina vì nó không nêu đích danh tên cô và người tình. Nó được viết ẩn dụ tên của cặp tình nhân đang ngoại tình là “Guy-Cat”, trong đó “Cat làm việc ở phòng nhân sự, đã kết hôn”.

Vụ việc trên đã làm Katrina bị chấn động tâm lý. Những tin đồn về cô bắt đầu lan ra trong công ty. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, không ai biết kẻ đã phát những tờ rơi ấy là ai, và mục đích thật sự của hắn là gì.

Gã chồng tội phạm

Sau khi xác nhận Guy Gabriel không liên quan đến vụ án, các nhà điều tra hướng sự chú ý của họ đến một người mà không ai ngờ tới. Đó là chồng nạn nhân, anh Todd Smith, người vẫn lên ti vi hằng ngày kể từ khi vợ mất tích. Các thám tử tự hỏi liệu Todd Smith có thực sự là một người chồng đau buồn quá độ, hay hắn là một kẻ sát nhân chuyên dùng nước mắt cá sấu?

Cảnh sát bắt đầu xem xét kỹ hơn về Todd và phát hiện không chỉ Katrina có bí mật sau lưng chồng, mà bản thân anh ta cũng đang che giấu một bí mật đáng sợ.

Todd Smith không phải là tên thật của người chồng. Tên thật của anh ta là Todd Raprager. Todd đã đổi tên của mình vào năm 17 tuổi sau khi bản thân bị kết tội phóng hỏa, cố giết cả gia đình. Vì phạm tội ở lứa tuổi thiếu niên nên Todd chỉ bị kết án 30 tháng quản chế và được yêu cầu giám định ma túy. Đó là một bí mật mà Katrina không bao giờ biết.

Ngoài ra, cảnh sát phát hiện ra bao lâu nay trụ cột kinh tế trong gia đình hai vợ chồng chính là Katrina. Todd không những kinh doanh thất bại, không làm ra tiền, mà anh còn lừa đảo khách hàng của mình, khiến Katrina phải cật lực làm việc, bồi thường giúp chồng một khoản tiền gần 1 triệu đô la. Quá mệt mỏi với cảnh phải nuôi chồng và trả nợ giùm chồng, các nhà điều tra cho rằng Katrina đã soạn đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân bất hạnh với Todd. Tuy nhiên, có vẻ Todd vẫn luôn níu kéo, không đồng ý với quyết định này của vợ.

Có thể bạn quan tâm  Phim Mưa bóng mây "cao thượng" với người ngoại tình

Trong một tấm thiệp viết tay được tìm thấy trên xe của Katrina, Todd viết rằng: “Anh rất sợ trong khi chúng mình căng thẳng em sẽ bắt đầu nói chuyện với một người khác. Anh sẽ làm bất cứ điều gì em cần. Anh muốn cùng em già đi. Anh yêu em và trân trọng em Katrina.”

Mặc dù không chắc rằng Todd đã phát hiện ra việc vợ mình ngoại tình chưa, nhưng các nhà điều tra cho rằng những tin nhắn Guy Gabriel thúc giục cô đề cập chuyện ly hôn chồng ngay trong đêm cô mất tích có thể là ngọn nguồn vụ án.

Không chần chừ thêm nữa, cảnh sát một lần nữa tìm đến nhà Todd để khám xét. Tại đây, họ phát hiện một manh mối mà mình đã bỏ lỡ ngay từ lần đầu tiên…

(Còn nữa)

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Ngoại tình với đồng nghiệp, cô vợ xinh đẹp bị sát hại dã man vào 13h ngày 15/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]