Phải lòng trai Tây vì ngất ngây 'chuyện ấy'

Phải lòng trai Tây vì ngất ngây 'chuyện ấy'

Phải lòng trai Tây vì ngất ngây 'chuyện ấy'

Xã hội hiện đại, nữ giới cũng ngày một đề cao giá trị của tình dục trong cuộc sống. Nhiều người phụ nữ mạnh mẽ không chấp nhận cảnh sống “chăn gối hững hờ” nên đã quyết tâm tìm cho được người bạn đời “giỏi chăn gối” để tăng thêm nhiều cảm giác hạnh phúc. Một trong những giải pháp mà nhiều chị em nghĩ tới là chọn “Trai Tây”. Bởi lẽ trong suy nghĩ của nhiều người, đàn ông Tây thường “cao thủ” hơn trong chuyện chăn gối.

Chị T vốn là một người phụ nữ sống khép kín, có phần cứng nhắc. Ngày nào tới cơ quan chị cũng trong bộ dạng mặc “kín như bưng”. Chính vì thế, khi người ta biết chị ngoại tình, ai cũng sốc. Mà còn choáng hơn khi người đàn ông mà chị “giấm giúi” là một người “mắt xanh, mũi lõ”.

Từ trước đến nay, mỗi lần nhắc tới chị T, những người quen biết đều nói chị là người cổ hủ, khó gần, ít chia sẻ. Vì là người sống cam chịu, quen với việc chấp nhận thay vì đòi hỏi nên gần 10 năm qua, kể từ ngày lấy chồng, chị chưa từng được biết đến cảm giác hạnh phúc trong chuyện chăn gối là như thế nào chị cũng không dám tâm sự với ai.

Chồng chị H là người hơi “yếu” trong khoản phòng the. Đã vậy anh lại không quan tâm đến cảm giác của vợ, không hỗ trợ vợ mỗi khi hai vợ chồng gần gũi. Vậy là bao năm qua, chị cứ sống như vậy mà chưa từng một lần biết thế nào là khoái cảm khi “yêu”. Chị không dám nói thật vấn đề với chồng, càng không dám chia sẻ với ai vì nghĩ rằng đây là chuyện tế nhị chẳng nên nói ra.

Có thể bạn quan tâm  Chồng ngoại tình nên níu kéo, tha thứ hay ly hôn?

Phải lòng trai Tây vì ngất ngây

Ngoại tình với trai Tây vì bao năm không biết đến sự thăng hoa với chồng trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Cách đây 4 tháng, vì yêu cầu công việc, chị H phải đi công tác xa nhà 1 tháng, gặp gỡ đoàn đối tác nước ngoài. Có ai ngờ, chuyến công tác đó đã khiến chị H thay đổi hẳn cách nhìn về chuyện tình dục. Trong một lần say rượu, chẳng hiểu sao chị lại lên giường với một anh bạn người nước ngoài của đoàn đối tác. Thực ra chị không quá say đến mức mất kiểm soát nhưng có lẽ vì bao năm qua sống trong cảnh tủi hờn nên lần này chị quyết định “buông thả” bản thân.

Sau cái đêm “khác thường”, chị không thể nào dứt bỏ được người tình. Kết thúc chuyến công tác, chị vẫn thường xuyên giấm giúi qua lại với người tình. Chị cảm thấy hạnh phúc khi được nếm trải “chuyện ấy” theo đúng nghĩa chứ không phải chỉ là “hầu chồng” như việc mà bao năm qua chị vẫn làm. Dù biết mình làm như vậy là có lỗi với chồng nhưng chị vẫn không thể nào dứt ra được.

Bỏ chồng quay về với người yêu cũ là Tây

Câu chuyện của chị Trần Thị D còn éo le hơn nhiều. Trước khi cưới chồng, chị D từng có thời gian yêu một anh chàng ngoại quốc. Chuyện tình của họ kéo dài hơn 3 năm, cũng đã đi quá giới hạn vì với người phương Tây, yêu đi kèm với tình dục chẳng có gì là lạ. Chị D cảm thấy rất hạnh phúc khi hai người không chỉ tâm đầu ý hợp trong tình yêu mà trong “chuyện ấy”, bạn trai cũng luôn khiến chị được thỏa mãn.

Tuy nhiên tình yêu đó vấp phải sự ngăn cản quyết liệt từ phía gia đình. Bố mẹ chị D không đồng ý cho con gái chồng ngoại quốc với lí do sợ khác biệt về văn hóa, không thể hạnh phúc. Chị D vì thương bố mẹ nên không còn cách nào khác đành chia tay với người bạn trai khác dân tộc đó. Chị lập gia đình theo ý nguyện của bố mẹ, lấy một anh chàng do bố mẹ giới thiệu cho. Nhưng chỉ chưa đầy 1 năm sau khi cưới, chị D đã gửi đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm  Tại sao nguy cơ chồng ngoại tình với người yêu cũ lại cao?

Cuộc sống với người chồng không có bất đồng nào quá lớn nhưng chị D đã quen với việc luôn được thăng hoa trong chuyện tình dục khi yêu bạn trai ngoại quốc. Lúc đó, chuyện tình dục với chị luôn là một thế giới đầy màu sắc và thú vị. Nhưng từ khi lấy chồng, chị cảm thấy tẻ nhạt và bực bội vô cùng khi mọi thứ diễn ra như một công thức, nhàm chán và tẻ nhạt. Chị góp ý để chồng thay đổi nhưng anh không nghe.

Vậy là chỉ sau vài tháng kết hôn, chị đã bị vỡ mộng. Cố gắng cam chịu được gần 1 năm, chị quyết định ly hôn. Vốn là người có cá tính mạnh, hơn nữa lại như người từng biết đến “sự sung sướng” thì càng không thể chấp nhận được việc tẻ nhạt bây giờ nên chị D đã quyết ly hôn.

Sau khi ly hôn, chị D tìm lại người yêu cũ. Lúc này, bố mẹ chị cũng không còn có thể ngăn cản được nữa đành chấp nhận cho hai người cưới nhau.

Phải lòng trai Tây vì ngất ngây

Tình dục là sự hòa hợp của hai con người, do đó, muốn tận hưởng những gì tuyệt vời nhất, cả hai bên nên chia sẻ, yêu thương và quan tâm tới cảm giác của đối phương. (Ảnh minh họa)

Kiên quyết không lấy trai Việt vì sợ “chuyện ấy” chán ngắt

M là một cô gái thời thượng, sành điệu và công việc luôn làm việc với người nước ngoài nên cô cũng có suy nghĩ không giống những bạn gái bình thường khác. Ở tuổi gần 30, M vẫn chưa lập gia đình dù xung quanh có biết bao anh chàng theo đuổi. Nguyên nhân là vì M muốn tìm một anh chàng ngoại quốc vì quá chán cảnh người bạn trai ích kỉ trong tình dục.

Có thể bạn quan tâm  GUU.vn

M từng có bạn trai 4 năm trời. Hai người cũng đã sống thử với nhau nhưng ngần ấy thời gian là bi kịch với cô gái này. Bạn trai chẳng những không quan tâm mà còn liên tục đòi hỏi “chuyện ấy”. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ làm điều gì để cô cảm nhận được khoái cảm từ tình dục. Anh ta biến M trở thành nô lệ cho mình thay vì coi đó là người yêu. Trải qua một thời gian dài, M mới chấm dứt được với người đàn ông đó và mang theo một nỗi ám ảnh nặng nề trong lòng.

Kể từ khi chia tay, M luôn tâm niệm sẽ yêu và kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc. Một số người bạn của M đã chia sẻ “bí quyết” này cho cô vì họ nói rằng đàn ông Tây biết cách chiều phụ nữ trong khoản chăn gối hơn. Họ tinh tế, khéo léo và không ích kỉ chỉ thoả ham muốn của mình mà không cần nghĩ tới đối phương.

Chính vì lí do đó mà đến giờ M vẫn chưa tìm được cho mình một anh chàng ưng ý. Cô kiên quyết gạt bỏ khỏi danh sách những chàng trai Việt để ngóng chờ một người đàn ông đến từ “phương Tây”.

Không thể phủ nhận rằng có nhiều người phụ nữ không có may mắn được nếm trải cảm giác hạnh phúc trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, lỗi hoàn toàn không phải từ phía đàn ông Việt. Tình dục là sự hòa hợp của hai con người, do đó, muốn tận hưởng những gì tuyệt vời nhất, cả hai bên nên chia sẻ, yêu thương và quan tâm tới cảm giác của đối phương. Chỉ cần làm được những điều đó, đời sống tình dục vẫn có thể thăng hoa mà không cần đối tác phải là một người đàn ông ngoại quốc

scroll to top