4 Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Qua Zalo Facebook

4 Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Qua Zalo Facebook

4 Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Qua Zalo Facebook

Thực hện quét mã QR trên Zalo của chồng: Bấm vào nút menu có icon 4 chấm hình vuông nằm góc phải màn hình với dòng Iphone, Ipad, và ở góc phải màn hình với dòng Android). Sau đó bấm vào ký hiệu quét mã ở phía bên phải chỗ tìm kiếm trên cùng. Cách phát hiện chồng ngoại tình bằng việt quét mã zalo trên PC sẽ rất hiệu quả khi mọi tin nhắn đi và gửi, hoặc cuộc gọi đều thông qua trang web zalo trên máy tính.

Sau khi quét mã thì Zalo trên máy bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Zalo của chồng. Sẽ có thông báo đến điện thoại của chồng “Bạn có muốn đăng nhập không”, hãy bấm đồng ý. Giờ đây, bạn có thể thấy được hết những cuộc trò chuyện, cuộc gọi của chồng với bất kì ai. Với cách phát hiện chồng ngoại tình bằng việc đăng nhập zalo trên máy tính hãy cẩn trọng và xóa ngay thông báo trên điện thoại. Tránh chồng của bạn phát hiện.

Cũng là Cách Phát Hiện Chồng Ngoại tình bằng cách đăng nhập zalo trên máy tính thì ta có thể làm tương tự với điện thoại với các trình duyệt : Safari, Chrome, Cốc cốc,… Để ở chế độ đăng nhập zalo trên máy tính thì ta cũng có thể đăng nhập zalo của chồng ngay trên trình duyệt ở điện thoại của mình. Dễ dàng đọc tin nhắn chồng đang nhắn với ai, nói chuyện với người nào.

Có thể bạn quan tâm  Ngân 98 tiếp tục đấu khẩu, tuyên bố có bằng chứng tố tình cũ Lương Bằng Quang ngoại tình
cách xem tin nhắn phát hiện chồng ngoại tình ở zalo
cách xem tin nhắn phát hiện chồng ngoại tình ở zalo
Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Đọc Tin Nhắn Zalo
Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Đọc Tin Nhắn Zalo

Xem Tin Nhắn Facebook Đã Bị Ẩn

Cách phát hiện chồng ngoại tình ở zalo thì cũng không thể không kiểm soát ở Facebook :

Nhiều người chồng ngoại tình sau khi nhắn tin với bồ qua Facebook sẽ xóa liền. Dù vậy, sẽ có nhiều người thích lưu lại nhưng để chế độ ẩn chỉ bản thân xem được. Đây là cách để xem những tin nhắn Facebook bị ẩn đi.

Bước 1: Cố gắng tìm cách đăng nhập tài khoản cá nhân của chồng.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn phần “xem tất cả trong Messenger”. Sau đó, hãy bấm vào biểu tượng bánh răng tùy chọn trên góc trái của giao diện Messenger của máy tính. Khi danh sách tin nhắn hiện ra, hãy bấm chọn “Đoạn chat đã lưu trữ”. Khi vào đây, bạn sẽ xem được hết những tin nhắn lưu trữ, hoặc những nhóm chat mà chồng từng tham gia.

Cách phát hiện chồng ngoại tình ở mỗi một mạng xã hội có sự khác biệt. Đòi hỏi các chị em cũng phải lưu ý sử dụng thành thạo để tránh bị phát hiện.

Cách Trộm Xem tin Nhắn trên Facebook
Cách Trộm Xem tin Nhắn trên Facebook

Tra Cứu Những Cuộc Điện Thoại Bị Xóa Trong Điện Thoại

Khi chồng ngoại tình, anh ấy sẽ có những cuộc gói mờ ám và tất nhiên sẽ muốn xóa càng nhanh càng tốt để vợ không phát hiện. Đây sẽ là cách để bạn tra cứu lịch sử những cuộc gọi đã bị xóa trong điện thoại. Cách Phát Hiện Chồng Ngoại Tình này sẽ giúp các bà vợ dễ dàng quản lý cuộc gọi đi của chồng mình hơn.

Có thể bạn quan tâm  2+ Mẹo dân gian Gọi Chồng Quay Về 100%

Bước 1: Vào các trang web sau đây tùy theo nhà mạng điện thoại mà chồng sử dụng:

Nếu chồng sử dụng mạng Mobifone, hãy vào địa chỉ: http://www.mobifone.com.vn/

Nếu chồng sử dụng mạng Viettel, hãy vào địa chỉ: https://www.vietteltelecom.vn/

Tương Tự Như Các Nhà Mạng Vinaphone, Vietnamobile

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Hãy điền số điện thoại của chồng vào, sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của anh ấy.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và xem nhật ký tất cả các cuộc gọi trong ngày của chồng.

Cách Phát Hiện Chồng NGoại Tình Này Cũng Khá Là Hiệu Quả, Khi Một Số Anh Chồng Gọi Điện Dấu Diếm Với Ai Đó Mà Không Thông Qua Mạng Xã Hội. Vậy cách phát hiện chồng ngoại tình còn là sử dụng các thiết bị định vị nghe lén âm thanh. Đây cũng là một trong những phương pháp để biết chồng mình có ngoại tình hay không?

Sử Dụng Định Vị Nghe Lén Âm Thanh Zalo Facebook Và Các Mạng Xã Hội Khác

Thiết bị định vị không chỉ giúp chị em biết chồng mình đi đâu làm gì. Phòng khi GPS trên điện thoại được tắt đi thì các định vị rời như thế này có điều kiện phát huy hiệu quả. Dòng đinh vị nghe lén A9+ là một thiết bị như vậy. Và với chức năng nghe lén thì chị em có thể hoàn toàn nghe lén được những cuộc gọi trong điện thoại, zalo, facebook, hoặc 1 số mạng xã hội khác. Thông qua việc gọi vào sim được lắp trong thiết bị định vị. Loại thiết bị định vị nghe lén này là cách phát hiện chồng ngoại tình dễ dàng hiệu quả và tuyệt đối bí mật.

Có thể bạn quan tâm  Kinh nghiệm đi bơm tinh trùng webtretho

Liên Hệ Tư Vấn Tại Facebook :

Thám Tử Công Nghệ

Xem Thêm Tại :

Camera Quay Lén Ở TPHCM Siêu Nhỏ Kết Nối Điện Thoại Số 1 Việt Nam

Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Chồng
Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Chồng Nghe Lén Không Dây
scroll to top