Canh Bạc Tình Yêu

Canh Bạc Tình Yêu

Canh Bạc Tình Yêu

1. Vụ Huyết Án Từ Quỹ Đen

Ngụy Tông Thao ban đầu quen tay để chiếc đĩa ở đó, về sau vì cảnh giác A Thành và dì Hoa nên mới cất đi. Sau khi kết hôn, chiếc đĩa ấy anh không nỡ vứt, lại không muốn Dư Y phát hiện, thế là chỉ có thể lén lút tìm chỗ giấu.

Đàn ông thường thích có quỹ đen, Dư Y thường xuyên đến phòng khám tìm bác sĩ Trịnh cùng đi ăn uống, mua sắm, đã nghe không chỉ một bệnh nhân nữ nói thế, Dư Y tò mò: “Vì muốn biết quỹ đen của chồng, mà cũng có thể mắc bệnh tâm lý hay sao?”.

Bác sĩ Trịnh cười: “Sai, họ chỉ phát hiện ra chồng mình có tật lạ từ tiền lương các ông chồng mang về nhà, từ đó đi tìm quỹ đen, cuối cùng không tìm thấy gì mà chỉ tìm thấy bồ nhí, đó mới tạo thành vấn đề tâm lý”.

Dư Y nghĩ, Ngụy Tông Thao cần tiền, tùy tiện đến sòng bài chơi hai ván là có ngay, cho dù khu giải trí phá sản thì anh cũng không chết đói được, vì thế anh tuyệt đối không có quỹ đen. Bác sĩ Trịnh không tin: “Anh ấy không có quỹ đen thì chắc chắn cũng có giấu một thứ mà anh ấy không muốn để em nhìn thấy, chẳng hạn thư tình trong quá khứ, hình của phụ nữ, rồi có thể là vài đĩa phim “tình cảm hành động” chẳng hạn”.

Dư Y cười: “Cho dù anh ấy có giấu hình phụ nữ thì cũng là hình của em

thôi”.

Dư Y quá tự tin, bác sĩ Trịnh không chịu nổi: “Cược một ván nhé?”.

Thế là ba ngày sau, Dư Y tiến hành càn quét khắp nhà, cô lật tung kệ tủ, gần như tìm hết mọi ngõ ngách, đang tự tin tràn đầy nói kết quả cho bác sĩ Trịnh nghe thì cô sực nhớ ra điều gì đó, đi vào trong thư phòng, mở máy tính, bấm nút mở ổ đĩa, một chiếc đĩa được đẩy ra. Sắc mặt Dư Y không tốt lắm, khi cô xem xong nội dung chiếc đĩa thì sắc mặt cô đã không thể hình dung bằng từ “không tốt lắm”, có một màu gọi là “đen ửng hồng”, có một cảm xúc tên gọi thẹn muốn chết, có một động tác mang tên bạo lực gia đình.

Có thể bạn quan tâm  Phụ nữ ngoại tình chả "sướng" gì đâu Vy Vy à!

Ngụy Tông Thao ban đêm nhà về nhà, trong phòng khách bày đầy nến, có rượu vang có hoa hồng, và cả âm nhạc quyến rũ. Dư Y mặc váy ngủ gợi cảm, vừa nhấm nháp rượu vừa đẩy dây áo xuống. Ngụy Tông Thao cởi cà vạt và áo khoác ra, trong ánh nến mờ mờ ảo ảo, hai mắt anh phát ra tia sáng như sói đói, đang định chồm tới thì Dư Y chợt nói: “Em vốn đã sắp xếp kỹ lưỡng, tiếc rằng nửa tiếng trước phát hiện bà dì tới thăm”.

Ngụy Tông Thao hỏi: “Thế à?”.

Dư Y nói: “Tiếc quá”.

Ngụy Tông Thao lấy điện thoại di động ra, mở mục nhắc nhở, lên, cười lạnh: “Chu kỳ sinh lý của em anh ghi hết trong này, lần này lại muốn giở trò gì đây, hử?”.

Dư Y bị Ngụy Tông Thao nhào đến đẩy ngã, khi sắp thành sự thì bỗng “cách” một tiếng. Dư Y cười tinh nghịch, Ngụy Tông Thao mồ hôi đầm đìa, thở hổn hển, giơ hai tay lên, còng tay phát ra ánh sáng, anh vừa bực bội vừa tức điên: “Mở khóa ra!”.

Dư Y nói: “Ôi trời, chìa khóa mất rồi”.

Chìa khóa được tìm thấy vào chín giờ ba mươi phút ngày hôm sau, còng tay

hưởng dương mười ba tiếng đồng hồ.

2. Kỳ Nghỉ Hè Vui Vẻ

Lại một năm nữa, đến cuộc thi Vua Bài cử hành tại Las Vegas, Ngụy Tông

Thao cử mấy người Trang Hữu Bách cùng A Thành đến đó tham gia, Trang

Hữu Bách hỏi: “Ngụy tổng, anh không đi à?”.

Ngụy Tông Thao chỉ cười không đáp.

Ba ngày sau, Ngụy Tông Thao và Dư Y đặt chân đến Campuchia, phong cảnh Tonlé Sap vẫn diễm lệ như xưa, họ ở trong căn phòng trăng mật lộng lẫy, Dư Y đứng trước cửa số lớn ngắm cảnh, xuýt xoa: “Anh hiếm khi lãng mạn vậy”.

Ngụy Tông Thao ôm cô từ phía sau: “Anh vẫn lãng mạn mà, do em không nhận ra thôi”.

Dư Y hỏi: Tại sao lại đến đây?”.

“Nơi này, lần đầu tiên anh nhìn thấy cơ thể em.”

Có thể bạn quan tâm  Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu không?

Dư Y biết ngay Ngụy Tông Thao háo sắc, lúc còn ở Nho An Đường, cô cứ ngỡ anh cao ngạo nham hiểm lắm. Khi ở cạnh nhau rồi, cô mới biết đàn ông chính là đàn ông, khi riêng tư thì chín phần mười đều nhắm đến chuyện đó. Ngụy Tông Thao chỉ trích cô nói năng quá lố. “Em thống kê rồi à?”.

Dư Y nói: “Đề nghị này hay, lần sau em sẽ ghi âm lại”.

“Hay là làm một cuộc thực chiến cho em nhớ nhé.” Nói xong anh liền kéo

màn, cả buổi chiều chỉ trải qua trong căn phòng này.

Vài tiếng sau, Dư Y mơ màng thiếp đi, Ngụy Tông Thao hôn cô, đứng lên vào phòng tắm. Cửa vừa đóng, Dư Y mở mắt, mở laptop mang theo bên mình, trong màn hình, cảnh trong phòng tắm hiện ra rõ mồn một, Ngụy Tông Thao cường tráng gợi cảm, Dư Y bịt miệng cười thầm.

3. Kinh Nghiệm Nuôi Con

Sau khi kỳ nghỉ kết thúc, Dư Y quay về Singapore, sắp xếp lại tư liệu. Trần Chi Nghị sống không thấy người chết không thấy xác. Không có tin tức, có lúc thực ra cũng là tin tốt. Hai năm đã trôi qua, cô vẫn cố chấp tìm kiếm tung tích của Trần Chi Nghị, kỳ nghỉ này không chọn Singapore, Dư Y cũng biết Ngụy Tông Thao đang tạo điều kiện cho cô.

Ngụy Tông Thao rất vui, ngồi trên sofa ngắm bé con bò lung tung, không bế lên cũng không dỗ dành, bé con đập đầu vào bàn uống trà, đờ đẫn ngơ ngẩn không động đậy, Ngụy Tông Thao ra lệnh, “Kaka, lên”.

Kaka lười nhác bò dậy, dùng mõm ủn mông thằng bé. Đúng thế, Kaka là một con chó chăn cừu.

Bé con tiếp tục bò, không có phương hướng, không có mục tiêu, tốc độ rất chậm. Ngụy Tông Thao thầm lắc đầu, bỗng nghe thấy tiếng bước chân dưới nhà, anh nhanh mắt nhanh tay xách thằng bé lên, bế lên đùi dỗ dành: “Con trai à, xem con bò khắp nơi bẩn thỉu chưa này”.

Dư Y nói: “Sao anh không nhìn con”.

“Thì anh đang nhìn nó mà.”

Dư Y đón lấy thằng bé: “Nào mẹ bế nhé”.

Có thể bạn quan tâm  Chồng ngoại tình, quay về nhưng không hối lỗi

Bé con ư ư a a huơ chân múa tay, Dư Y hôn nó, tràn ngập tình yêu thương, “Anh phải nhìn con, chỉ có thể cho con bò trên thảm thôi, đừng để thằng bé đụng đầu, ban nãy con có khóc không? Bỉm vừa thay không ướt sao?”.

Ngụy Tông Thao nói ngay: “Gọi dì Hoa tới”.

Dì Hoa đang yêu đương với chú Tuyền, anh đừng có hở chút là làm phiền dì, anh là bố của thằng bé, phải chăm sóc thằng bé nhiều hơn, tình cảm phải được vun đắp từ khi còn nhỏ chứ.”

Ngụy Tông Thao nói: “Anh đưa nó đến khu giải trí”.

Dư Y trừng mắt: “Anh còn nói à, lúc con lấy đồ chơi đã lấy cái gì? Tại anh

dạy hư con, từ nhỏ đã thế rồi, lớn lên thì sao dậy?”.

Ngụy Tông Thao không tán thành: “Đang bồi dưỡng năng lực phán đoán logic, khả năng ứng biến, khả năng tính toán, khả năng quan sát, tương lai thằng bé đi học thì môn toán không cần học nữa”.

“Nói như anh thì trường ở Singapore sao không mở lớp dạy chơi bài đi?”

Ngụy Tông Thao nhíu mày, đúng lúc Dư Y tưởng anh đã chịu thua thì Ngụy Tông Thao bỗng nói: “Đúng thế, đáng để suy nghĩ, anh sẽ tìm Trang Hữu Bách bàn bạc thêm”.

Dư Y đặt thằng bé xuống, xắn tay áo lên bắt đầu tranh luận với Ngụy Tông Thao, cuộc chiến môi lưỡi kéo dài hơn mười phút, khi họ dừng lại mới phát hiện ra bé con đã đi đâu mất. Dư Y cuống cuồng gọi, kéo Ngụy Tông Thao dậy tìm, ai ngờ mới đi mấy bước liền tìm thấy bé con tứ chi chống xuống đất nằm sau lưng ghế sofa. Con chó chăn cừu đang gặm xương ngoan ngoãn nằm cạnh thằng bé, còn trong miệng thằng bé lại đang ngậm một chiếc đĩa.

Ngụy Tông Thao nhíu mày: “Đây là gì?”. Chiếc đĩa anh lưu giữ chẳng phải đã bị Dư Y tiêu hủy rồi hay sao?

Dư Y liếc nhìn đầu cầu thang, vali hành lý chưa kịp dọn, cô cười khan: “Không có gì không có gì”.

Ngụy Tông Thao nhanh hơn cô một bước, giành lấy chiếc đĩa từ miệng thằng

bé, nheo mắt cười lạnh: “Dư Y…”.

Tối nay lại là một đêm mất ngủ, Dư Y mệt quá!!!

Hết.

scroll to top